14/11/2022 - Hệ Thống Giáo Dục

ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ KINH DOANH POZNAŃ - TOP 2 TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KINH TẾ TẠI BA LAN

du học ba lan chd, đại học kinh tế và kinh doanh poznan

Kinh tế - ngành học phổ biến được nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi du học Ba Lan. Bạn muốn du học ngành này nhưng không biết chọn trường nào, ngôi trường nào đào tạo tốt, cơ hội việc làm cao? Câu trả lời chính là Đại học Poznań – trường đào tạo kinh tế top đầu tại quốc gia này. Ngôi trường này có gì nổi bật về ngành kinh tế, tại sao bạn nên học tại đây, điều kiện chương trình học như thế nào? Cùng CHD tìm hiểu thôi nào

1. Tổng quan trường Đại học Kinh tế Poznan

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznań là một trong những trường kinh tế lâu đời và uy tín nhất ở Ba Lan. Kể từ năm 1926, trường đại học này đã liên tục phát triển giáo dục đại học và đảm bảo chất lượng trong các nghiên cứu khoa học trong nhiều năm cũng như không ngừng phát triển cơ sở hạ tầng nghiên cứu.

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznań là một trường đại học kinh doanh và quản lý hàng đầu ở Ba Lan. Trong bảng xếp hạng mới nhất, ngôi trường này xếp hạng ở vị trí thứ 2 trong số tất cả các trường Đại học Kinh tế ở Ba Lan.

2. Chương trình học tại Poznan

Với mục đích thúc đẩy nghiên cứu và học tập trong lĩnh vực kinh tế, Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznań, ngôi trường được thành lập bởi các doanh nhân, luôn chú trọng các nguyên tắc đạo đức, trách nhiệm xã hội và tự do học thuật. Đích đến của trường là hướng tới một nền kinh tế sẽ phục vụ hiện tại và các thế hệ tương lai.

Đại học Poznań cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên về kinh tế, tài chính kế toán và khoa học hàng hóa. Ngoài ra, đại học này cũng cung cấp cho sinh viên những chuyên ngành cập nhật và độc đáo như kinh tế xã hội, kinh doanh điện tử và ứng dụng công nghệ Công nghệ thông tin trong kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:

>>> ĐẠI HỌC LAZARSKI - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI BA LAN

>>> ĐẠI HỌC WROCLAW - TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH DANH TIẾNG TẠI BA LAN

3. Các dịch vụ có sẵn tại Đại học Poznan

Dịch vụ nhà ở:

Trường cung cấp cho sinh viên chỗ ở tự phục vụ trong ba ký túc xá của trường với 94 phòng. Các ký túc xá này nằm rất gần trung tâm thành phố và được kết nối thuận tiện với trường Đại học bằng phương tiện giao thông công cộng. Hầu hết các phòng đều có 2 giường đơn với phòng tắm rộng rãi và được trang bị kết nối Internet tốc độ cao. Trên mỗi tầng của ký túc xá có hai nhà bếp được trang bị bếp ga và điện cùng một phòng giặt là nhỏ, nơi bạn có thể giặt là miễn phí.

Dịch vụ thư viện:

Thư viện chính của Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan (PUEB) được thành lập vào năm 1926. Sau nhiều năm, nó đã trở thành thư viện nghiên cứu kinh doanh lớn nhất Tây Bắc Ba Lan. Đồng thời, đây cũng là thư viện hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu tại Hiệp hội Kinh tế và Kinh doanh Poznan.

du học ba lan chd, đại học kinh tế và kinh doanh poznan

4. Cơ hội nghề nghiệp & Hợp tác quốc tế

Theo thống kê, mức lương của sinh viên tốt nghiệp Đại học kinh tế Poznań kiếm được trong vòng một năm sau khi ra trường đứng thứ nhất ở Poznań và thứ hai ở Ba Lan trong bảng xếp hạng năm 2013.

Bên cạnh đó, Poznań University of Economics and Business (PUEB) cũng tự hào về sự hợp tác quốc tế rộng lớn của mình với chương trình PUEB’s Erasmus. Cụ thể, các đối tác của PUEB’s Erasmus là 139 trường đại học từ 28 quốc gia tham gia chương trình. Trong năm học 2013-2014, 236 sinh viên PUEB bắt đầu học tập hoặc đào tạo thực tế ở nước ngoài như một phần của chương trình Erasmus. Trong đó, có 243 sinh viên nước ngoài đã theo học tại PUEB trong khuôn khổ chương trình Erasmus và các thỏa thuận song phương.

Một đặc điểm khác biệt của PUEB nữa là sự rộng rãi và lâu dài của các mối quan hệ với thực tiễn kinh doanh, được thực hiện nhờ hoạt động của Câu lạc bộ Đối tác của Trường. Các thành viên của Câu lạc bộ chính là các công ty, doanh nghiệp lớn tại Ba Lan và quốc tế, cũng như các tổ chức kinh doanh có uy tín. Họ giúp trường hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình bằng cách đóng góp phát biểu ý kiến ​​về chiến lược và sự phát triển của PUEB và đồng sáng tạo các chương trình học tại trường.

5. Một số chương trình học nổi bật của trường đại học kinh tế Poznan

Chương trình

Bậc học

Kinh tế và Ứng dụng CNTT

Tiến sĩ

Bán thời gian

Kinh tế và Kế toán

Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh quốc tế

Quản trị

Quản trị

Quản lý sản xuất

6. Điều kiện yêu cầu

Bậc Cử nhân

♦ Tốt nghiệp THPT

♦ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEIC đạt từ 700 điểm trở lên

Bậc Thạc sĩ

♦ Tốt nghiệp Đại học

♦ IELTS từ 7.0 trở lên hoặc TOEIC tối thiểu 800 điểm

Học phí và lệ phí đăng ký:

Phí nộp đơn đăng ký

Học kỳ đầu

Các học kỳ tiếp theo

85 PLN

5200 PLN

6900 PLN

100 PLN

4300 PLN

6000 PLN

Du học tại Đại học Kinh tế Poznan chính là một bước đệm, ngôi trường lý tưởng để bạn học tập và phát triển sự nghiệp khi muốn theo đuổi ngành kinh tế. Ba Lan ngày càng được nhiều bạn học sinh lựa chọn để học tập với chương trình học chất lượng với học phí thấp. Chỉ cần bỏ ra một mức chi phí nhỏ, bạn đã có thể học tập tại quốc gia phát triển này. Đừng ngần ngại mà liên hệ với CHD để được tư vấn, làm hồ sơ du học trọn gói ngay thôi nào.

>>> TUYỂN SINH DU HỌC BA LAN KỲ 02/2023 - VISA ĐI LẠI KHẮP CHÂU ÂU

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ KINH DOANH POZNAŃ - TOP 2 TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KINH TẾ TẠI BA LAN