Đại Học Katholieke Hogeschool Limburg

17/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại Học Katholieke Hogeschool Limburg

Là một trường đại học tổng hợp, đào tạo đa dạng về ngành nghề, trường đại học Katholieke Hogeschool Limburg có các chương trình đào tạo khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Hiện tại Đại học Katholieke Hogeschool Limburg có 7 khoa lớn, trong đó có các phân khoa chuyên ngành trực thuộc.

✦ Khoa học Thương mại và Quản trị kinh doanh,

✦ Khoa đào tạo giáo viên,

✦ Khoa học và Công nghệ công nghiệp,

✦ Khoa y tế,

✦ Khoa xã hội học, giáo dục

✦ Khoa Truyền thông,

✦ Khoa Nghệ thuật và Thiết kế

Chương trình đào tạo của trường theo khung tham chiếu chuẩn châu Âu (L-M-D) bao gồm: Bằng cử nhân, chương trình tiên tiến bằng cử nhân, chứng chỉ sau đại học, bằng thạc sỹ và chương trình nghiên cứu tiếp tục khác.

Thành phố Bỉ khi lên đèn

Số lượng sinh viên của trường lên đến 6.750 sinh viên và hơn 800 nhân viên làm việc tại đây.

Trụ sở chính: Zuivelmarkt, trung tâm thành phố Hasselt

Một số khoa ngành của trường hoạt động trên nhiều khu giảng đường Hasselt, Diepenbeek và Genk.

Nếu bạn là một sinh viên trao đổi, Đại học Cao đẳng Leuven-Limburg (UCLL) chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Đại học này đã nổi tiếng với các chương trình trao đổi tiếng Anh trong Kinh doanh, Khoa học Xã hội và giáo dục.

Thời hạn đăng ký: Bạn nên gửi cho phía trường đại học trước ngày hết hạn là ngày 15 tháng 6 cho các học kỳ mùa thu, ngày 15 tháng 11 cho các học kỳ mùa xuân.

*Ngoài du học Bỉ các bạn còn có thể tham khảo thêm một số khóa du học Châu Âu khác như du học Đức, du học Hàn, du học Ailen, du học Phần Lan,...

0 bình luận, đánh giá về Đại Học Katholieke Hogeschool Limburg