Đại Học Katholieke Hogeschool Kempen

Toàn cảnh đại học Katholieke Hogeschool Kempen

>>Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Bỉ 2018<<

► Giới thiệu chung

–  Năm 1995-1996, trường  Kempen được thành lập qua việc sát nhập một số trường tiêu chuẩn công giáo, trường điều dưỡng, trường cao đẳng xã hội, trường kỹ sư công nghiệp…  và trở thành trường đại học Công giáo giảng dạy đa ngành nghề tại Bỉ.

–  Hiện nay, trường có trụ sở chính ở Geel và có các cơ sở đào tạo ở các tỉnh Lier, Turnhout, Vorselaar, vương quốc Bỉ.

► Các chương trình đào tạo

–  Trường đại học Kempen nổi tiếng nhất với ngành giáo dục nông nghiệp và làm vườn, Bởi đây là ngành đào tạo lâu đời của trường, thêm vào đó, trường có sự hợp tác chặt chẽ với Khoa nông nghiệp của KU Leuven trong đào tạo sinh viên. Ngoài ra, đại học Katholieke Hogeschool Kempen còn đào tạo một số chuyên ngành “hiếm”  ở Flanders, bao gồm :

✓  Cử nhân cơ giới hóa nông nghiệp,

✓  Cử nhân bác sĩ thú y ;

✓  Cử nhân hậu cần ;

✓  Công nghệ sinh học…

–  Chương trình đào tạo của trường chủ yếu là tiếng Hà Lan, Có một vài chương trình master được đào tạo bằng tiếng Anh.

–  Chương trình đào tạo cử nhân của trường kéo dài trong vòng 3 năm, theo khung tham chiếu Châu Âu. Với chương trình thạc sỹ, chương trình đào tạo từ 12 đến 18 tháng.

Tìm hiểu thêm: ICHEC- Bậc thầy đào tạo Kinh doanh và Quản lý quốc tế

Du học Bỉ

► Cơ sở vật chất

–  Trường có hệ thống thư viện và ký túc xá đầy đủ tiện nghi.

–  Thư viện với hàng nghìn đầu sách, mở cửa 24/24 cho sinh viên khi vào mùa thi cử. Thậm chí, thư viện còn dành cho cả những bạn trẻ không phải sinh viên của trường.Các bạn có thể đến đây, mượn sách, sử dụng các thiết bị in ấn của thư viện, tìm một nơi yên tĩnh và dành trọn vẹn thời gian rảnh đắm chìm trong những trang sách ở đây.

–  Ký túc xá của trường sạch sẽ, tiện nghi, có camera giám sát đảm bảo an ninh. Ngoài ra, quanh khu vực trường đại học Katholieke Hogeschool Kempen còn là nơi tập trung hơn 10 quán ăn, nhà hàng nổi tiếng của khu vực. Chắc chắn rằng bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn nét đẹp ẩm thực của đất nước Bỉ ngay tại đây.

–  Trường cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, … để tạo điều kiện tốt nhất phát triển toàn diện cả tri thức và văn hóa lối sống.

–  Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp cũng được chào đón bởi rất nhiều các công ty lớn nhờ danh tiếng của trường , sinh viên được đào tạo bài bản và thường rất năng động, tự tin.

Chân Trời Du Học Mới Phía Tây – Vương Quốc Bỉ >> XEM NGAY

► Điều kiện đăng ký

✓  Bằng tốt nghiệp phổ thông (Đối với hệ đại học) hoặc đại học (đối với hệ thạc sỹ)

✓  Trình độ ielts 6.5 trở lên đối với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

✓  Khi trúng tuyển vào chương trình tiếng Hà Lan, bạn sẽ được học dự bị 1 năm tiếng Hà Lan để theo học tại trường.

✓  Sau đó bạn sẽ phải thi một kỳ thi tiếng Hà Lan để xác nhận xem đã đủ trình độ tiếng B2 để theo kịp việc học tập tại trường không.

► Học phí và lệ phí

–  Tổng học phí và lệ phí cho 1 kỳ học khoảng 19000$

–  Chi phí sinh hoạt khoảng 7000$/ năm

Mong với những thông tin trên, các bạn học sinh, sinh viên có thể có một lộ trình du học hợp lý nhất với bản thân. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và định hướng kịp thời cho con đường du học của bạn.

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931