ĐẠI HỌC CORDOBA TẠI TÂY BAN NHA

ĐẠI HỌC CORDOBA TẠI TÂY BAN NHA

Đại học cordoba tây ban nha

1. Giới thiệu về trường

- Đại học Cordoba là trường đại học thành lập vào năm 1972. Trường nằm ở Andalussia - thành phố sầm uất, đông dân thứ ba tại Tây Ban Nha.

- Trường nổi tiếng là nơi chuyên đào tạo các chuyên ngành lâu năm và độc nhất tại Andalussia như ngành khoa học và y dược. Đại học Cordoba có 13 khoa, 7 trung tâm nghiên cứu và 1 bệnh viện nằm ở giữa 3 giảng đường chính.

- Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, hàng đầu với hơn 1.200 người trong đó có 156 giáo sư cấp cao và 161 giảng viên chuyên ngành. Với chất lượng giáo dục đúng tiêu chuẩn Châu Âu, học phí và sinh hoạt phí hợp lý, trường hiện thu hút hơn 2.100 sinh viên theo học.

- Đại học Cordoba là một trong số ít các trường đại học ở Tây Ban Nha thường xuyên có nhiều chương trình học bổng với giá trị cao trao cho sinh viên quốc tế. Hằng năm, có hơn 500 sinh viên được cấp học bổng Eramus.

Đại học cordoba tây ban nha

- Chương trình dự bị tiếng

Chương trình bắt đầu vào tất cả các tháng trong năm, dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT. Học sinh có thể theo học dự bị Tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.

- Chương trình cử nhân

Chương trình bắt đầu vào tháng 9 hàng năm, dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT và có IELTS tối thiểu 6.0, bao gồm các ngành: Hóa học, vật lý, sinh học, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện, xây dựng dân dụng, kỹ thuật máy móc, dịch thuật.

- Chương trình thạc sỹ

Chương trình bắt đầu vào tháng 9 hàng năm, dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sẽ học và có IELTS tối thiểu 7.0, bao gồm các ngành: quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, du lịch, y dược, hội họa, luật.

- Chi phí học dự bị tiếng: 4.500 EUR/ năm

- Sinh viên theo học chương trình Đại học và thạc sỹ tại trường bằng tiếng Tây Ban Nha được miễn học phí hoàn toàn.

- Chi phí hành chính: 300 – 700 EUR / năm.

- Chi phí sinh hoạt: 6.000 – 8.000 EUR/ năm

4. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

- Trường đại học Cordoba có cơ sở vật chất lý tưởng nhất Tây Ban Nha với nhiều giảng đường rộng rãi, tiện nghi. Đặc biệt là có thư viện lớn với sức chứa tới hơn 500.000 giáo trình, sách tham khảo.

- Trường có campus tại Madrid và Seville kết nối với nhau qua hệ thống xe lửa cao tốc hỗ trợ cho sinh viên di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn.

- Trường Cordoba chú trọng vào việc hợp tác với các trường đại học khác ở Châu Mỹ và Châu Á. Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia vào các hoạt động tại trường, được giao lưu văn hóa, kết bạn với các sinh viên từ mọi nơi trên thế giới.

- Ngoài ra trường còn có phòng ban để tư vấn, giúp đỡ cho sinh viên trong các vấn đề như: nhà ở, phương tiện đi lại…

Để không bỏ lỡ cơ hội được học tập và trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp tại Tây Ban Nha, hãy nhanh đến với CHD để có được những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931