ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS - NGÔI TRƯỜNG Ở TRUNG TÂM THỦ ĐÔ WARSAW , BA LAN

03/11/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS - NGÔI TRƯỜNG Ở TRUNG TÂM THỦ ĐÔ WARSAW , BA LAN

ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS - NGÔI TRƯỜNG TƯ THỤC Ở THỦ ĐÔ WARSAW, BA LAN

du học ba lan chd, đại học collegium civitas ba lan

1. Tổng quan về trường Đại học Collegium Civitas

Collegium Civitas là một trường đại học tư thục nằm ở Warsaw, thủ đô của Ba Lan. Nó được thành lập dưới sự bảo trợ từ 5 viện -  Nghiên cứu Chính trị, Triết học và Xã hội học, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật và Nghiên cứu Slavic của Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan vào năm 1997 và đã dựa vào truyền thống giảng dạy và nghiên cứu của các học viện nổi tiếng này để mang lại một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên nghiên cứu khoa học quốc tế, xã hội và chính trị.

Collegium Civitas là trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở Ba Lan mở cửa đón nhận những phát minh mới và bổ ích trong giáo dục đại học: phương pháp tiếp cận liên ngành, quan hệ giảng viên - sinh viên chặt chẽ hơn, chương trình du học, thực tập, khuyến khích và giám sát các dự án nghiên cứu cá nhân của sinh viên. Nhờ nỗ lực chung của những người sáng lập, giảng viên và sinh viên, Collegium Civitas đã phát triển thành một trường đại học thực sự của thế kỷ 21.

Đồng thời, Collegium Civitas cũng là trường đại học tư thục đầu tiên chào đón sinh viên nước ngoài nhập học vào năm 1997. Kể từ đó, trường đại học này tích cực cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân, bằng Thạc sĩ và bằng Tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực phong phú đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình này đã thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

2. Thành tựu và giải thưởng của trường

♦ Đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng của “Wprost” bảy lần

♦ Giữ vị trí đầu tiên về Xã hội học và Nghiên cứu Chính trị theo "Polityka"

♦ Giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học ngoài quốc doanh của Ba Lan như  “Perspektywy” và “Rzeczpospolita”

♦ Được các nhà tuyển dụng đánh giá cao theo tuần báo “Wprost” năm 2015

Có thể bạn quan tâm:

>>> ĐẠI HỌC LAZARSKI - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI BA LAN

>>> ĐẠI HỌC WROCLAW - TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH DANH TIẾNG TẠI BA LAN

3. Chất lượng giáo dục tại Collegium Civitas

Collegium Civitas luôn cố gắng đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy với cách tiếp cận giáo dục đại học hiện đại sau:

♦ Các giảng viên nổi tiếng quốc tế

♦ Quy mô lớp học nhỏ, có hơn 80 khóa học tự chọn và bắt buộc

♦ Chương trình cấp bằng kép và liên kết

♦ Đăng ký trực tuyến cho các khóa học

♦ Truy cập trực tuyến vào các tài liệu học tập

♦ Các bài giảng ngoại khóa của nhiều diễn giả nổi tiếng

♦ Cơ hội thực tập độc đáo và bổ ích

Hầu như chưa có trường đại học nào ở Châu Âu có thể tự hào rằng có tới 4 giảng viên của trường là Thành viên của Nghị viện Châu Âu như trường đại học Collegium Civitas. Hơn nữa, Collegium Civitas còn vinh dự được cựu Tổng thống Ba Lan - Bronisław Komorowski - giảng dạy trong trường Đại học về các vấn đề liên quan đến những sự kiện quan trọng ở Ba Lan, trong khu vực và thế giới từ cả góc độ đương đại và lịch sử.

4. Cơ hội học tập và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Các chương trình học tại Collegium Civitas cho phép sinh viên tự tin đối mặt với thị trường việc làm cạnh tranh. Những sinh viên tốt nghiệp đại học hầu như đều có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Đây là một kỹ năng cần thiết đối với bất kỳ nhà tuyển dụng công hoặc tư nhân nào. Ngoài ra, các chương trình cử nhân tại Collegium Civitas có thể được sử dụng như bước đệm cho các nghiên cứu sâu hơn ở Anh, Mỹ, Canada hoặc các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Học sinh có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp thành công tại nhiều tổ chức châu Âu và quốc tế. Tại Collegium Civitas, sinh viên luôn được cung cấp các cơ hội giáo dục và nghề nghiệp có sẵn tại Châu Âu cũng như một nền tảng giáo dục vững chắc để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường việc làm tại Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới, cụ thể như:

♦ Tham vấn cá nhân với cố vấn nghề nghiệp

♦ Thực tập tại Ba Lan và một số nước lân cận

♦ Gặp gỡ với các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên

♦ Dịch vụ tuyển dụng tương tác

5. Các chương trình học nổi bật của trường

♦ Chương trình học tiếng (tiếng Anh và tiếng Ba Lan)

♦ Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế

♦ Quan hệ quốc tế

♦ Truyền thông, Ngoại giao và Đàm phán Quốc tế

♦ Báo chí và Truyền thông

♦ Quản trị kinh doanh

♦ Phân tích dữ liệu và Mã hóa

♦ Tiếp thị kỹ thuật số

♦ Quản lý Kinh doanh Quốc tế

♦ Truyền thông đa phương tiện

♦ Quan hệ công chúng, Tiếp thị, Truyền thông mới

Học phí của trường đại học Collegium Civitas dao động từ 1.850 – 2.800 EUR/ năm (tuỳ chương trình). Hàng năm, trường sẽ có 2 đợt tuyển sinh vào tháng 9 và tháng 2.

>>> Tìm hiểu thêm: TẤT TẦN TẬT CHI PHÍ DU HỌC BA LAN 2023

6. Hồ sơ cần thiết để đăng ký học tại trường

♦ Hộ chiếu

♦ CCCD công chứng