Cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại học viện công nghệ Deggendorf (DIT)

27/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại học viện công nghệ Deggendorf (DIT)

* Đăng ký tư vấn du học Áo 2016 - 2017

Quản trị kinh doanh được biết đến là một trong những chuyên ngành đào tạo phổ biến nhất tại học viện công nghệ Deggendorf. Trong suốt thời gian học sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức căn bản về kế toán, kinh tế học và toán học. Sau đó sinh viên sẽ được phép lựa chọn một trong những mảng lĩnh vực: tài chính hoặc thuế, marketing hoặc nguồn nhân lực để tiếp tục học chuyên sâu.

deggendorf-002.jpg

học viện công nghệ Deggendorf

Giới thiệu về học viện công nghệ Deggendorf

Được thành lập vào năm 1994 học viện công nghệ Deggendorf là trường đại học chuyên đào tạo cử nhân với chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng cộng tác 120 trường đại học khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ lý thú thông qua các khóa học trao đổi sinh viên, các kỳ thực tập tại nước ngoài. Ngoài ra học viện cũng hỗ trợ sinh viên của mình được học tập trong môi trường đầy đủ tiện ích như các câu lạc bộ sinh viên, chương trình thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe... Được biết đến là trường đại học có chất lượng đào tạo tuyệt vời học viện công viện công nghệ Deggendorf được xếp hạng vào tốp những trường đại học khoa học ứng dụng của Đức.

Chương trình đào tạo

Chuyên ngành đào tạo ngành quản trị kinh doanh bao gồm 7 kỳ học bao gồm 6 kỳ học lý thuyết cùng với một kỳ thực tập.

- Học kỳ 1 + 2: trong học kỳ đầu những kỹ năng phân tích quan trọng trong lĩnh vực: kế toán, toán học, thống kê và thuế cũng như kỹ năng ngoại ngữ: tiếng Anh trong kinh doanh. Bên cạnh đó sinh viên cũng cần học những môn học liên quan đến kinh tế như: quản trị kinh tế và kinh doanh, quản trị nhiên liệu và sản xuất, tài chính doanh nghiệp.

- Học kỳ 3 + 4: sinh viên tập trung vào các mảng đề tài về hoạt động doanh nghiệp như marketing và quản lý. Các bài giảng về kỹ năng quản lý nhân sự cũng được thêm vào trong kỳ này. Sinh viên có một kỳ học ở nước ngoài vào kỳ 3 hoặc 4.

- Học kỳ 5: Kỳ thực tập.

- Kỳ học 6: sinh viên được học lựa chọn định hướng riêng cho chuyên ngành của mình: quản lý và kế toán, quản lý dịch vụ, mua bán và hậu cần, ngân hàng và quản trị tài chính, buốn bán quốc tế và quản trị marketing, thuế và kế toán, quản trị thành công và tài chính doanh nghiệp.

- Kỳ học 7: làm khóa luận tốt nghiệp.

deggendorf.jpg

Chi tiết về khóa học

- Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Đức

- Học phí: miễn phí/ phí cho các dịch vụ sinh viên: 52 €

- Tổng số tín chỉ: 210 tín chỉ

- Thời gian học cho cả khóa học: 3 năm 6 tháng

Yêu cầu đối với sinh viên

- Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80.

- Bằng tốt nghiệp THPT.

- Bảng điểm.

- Một số giấy tờ liên quan khác.

Các học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học Áo hay các chương trình du học khác như: chương trình du học Đức, chương trình du học Pháp, Canada... hoặc cần hỗ trợ làm hồ sơ có thể liên hệ với Du học CHD:

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD