Cử nhân kinh doanh quốc tế Đại học kinh tế Warsaw

Cử nhân kinh doanh quốc tế Đại học kinh tế Warsaw

1. Thông tin chung về trường

Cử nhân kinh doanh đại học Warsaw - Du học Ba Lan

Thành lập vào năm 1906, Warsaw School of Economics – Đại học kinh tế Warsaw là trường công lập cổ nhất và uy tín nhất tại Ba Lan về ngành kinh doanh và kinh tế. Trường có các  chương trình bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ về các ngành kinh tế và thương mại. Trường luôn nằm trong Top 60 trường đại học giảng dạy ngành kinh tế hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt vời. Các cử nhân sau khi ra trường đều tìm được công việc tốt với mức lương cao và ổn định.

Hệ thống giáo dục của trường luôn tuân thủ:

-  Hệ thống điểm và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế

-  Hệ thống học gồm 3 bậc: Cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ

-  Tiêu chuẩn châu Âu về giáo dục đại học và sau đại học

-  Hợp tác có sự đảm bảo về chất lượng đầu ra với các trường đại học và các công ty lớn toàn cầu

Bạn cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ và các họat động tổ chức thường xuyên của trường

>> Tham khảo thêm về du học Tây Ban Nha

2. Cử nhân ngành kinh doanh quốc tế

Chương trình cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Tài chính tại Đại học Kinh tế Warsaw cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về lĩnh vực quản trị kinh doanh, các vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, các chính sách kinh tế đối ngoại hiện nay cũng như những đặc điểm phát triển kinh tế thế giới trong xu hướng toàn cầu hóa, những vấn đề hội nhập kinh tế, đầu tư quốc tế tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt trong EU cũng như những kiến thức cần thiết về tài chính như kiểm toán, quản lý vốn, quản lý rủi ro…

Du học Ba Lan - Cử nhân kinh doanh đại học Warsaw

Ngoài việc được học những kiến thức chuyên sâu về kinh tế cũng như tài chính quốc tế, các sinh viên theo học còn được dạy những kĩ năng mềm – các trường Việt Nam còn chưa dạy được – nhằm phục vụ để các bạn đi làm sau này : khả năng làm việc nhóm, sự độc lập, tự giác cá nhân, khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề trong thực tiễn hay kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin. Tất cả các sinh viên đều được đi thực tập và hưởng lương trong quá trình thực tập. Mức lương cho sinh viên sau 3 năm ra trường lên đến 41104$.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về học bổng du học Ba Lan hãy liên hệ ngay với số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí

0 bình luận, đánh giá về Cử nhân kinh doanh quốc tế Đại học kinh tế Warsaw