Cử nhân đạo diễn - Trường phim truyền hình và kịch quốc gia tại Lodz, Ba Lan

Cử nhân đạo diễn - Trường phim truyền hình và kịch quốc gia tại Lodz, Ba Lan

1. Trường Điện ảnh tại Lodz

Trường điện ảnh tại Lodz - Du học Ba Lan

Trường Điện ảnh tại Lodz là một trong những ngôi trường điện ảnh lâu đời nhất trên thế giới, với chương trình giảng dạy kết hợp thực hình. Trường đào tạo các sinh viên trong lĩnh vực điện ảnh nghệ thuật, truyền hình, nhiếp ảnh, giám đốc nhiếp ảnh, sản xuất hoạt hình, nhiếp ảnh gia, biên kịch, quản lý sản xuất và diễn viên, biên tập. Các chương trình học bao gồm thực hành tại xưởng sản suất, bên cạnh đào tạo chuyên ngành còn trang bị các kiến thức về văn hoá, lý thuyết nghệ thuật, giúp sinh viên nâng cao kiến thức, năng lực bản thân trong suốt quá trình phát triển con đường nghệ thuật của mình.

Các khoa đào tạo của trường tại Lodz

✓ Đạo diễn điện ảnh và truyền hình

✓ Đạo diễn nhiếp ảnh và sản xuất truyền hình

✓ Diễn xuất và tổ chức phim điện ảnh

2. Khoá học đạo diễn phim và truyền hình

Chương trình cử nhân Đạo diễn phim và truyền hình kéo dài 5 năm và trang bị cho sinh viên các kĩ năng cần thiết để trở thành một đạo diễn phim. Sinh viên còn được đào tạo về truyền hình và kịch.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, sinh viện sẽ thu được những kiến thức toàn diện về nghề nghiệp, kĩ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc của đạo diễn phim, quan trọng nhất là họ có thể làm việc độc lập. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ thực hiện 6 ngắn (3 phim tài liệu và 3 phim viễn tưởng) dưới sự hỗ trợ và giám sát của các giảng viên, những người có nhiều kinh nghiệm làm phim lâu năm.

5 năm theo học tại khoa sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm và trải nghiệm khác nhau. Sau khi kết thúc khoá học, sinh viên có thể tiếp tục theo học hệ thạc sĩ nâng cao.

Bạn có mong muốn đi du học đất nước Ba Lan xinh đẹp? Hãy gọi ngay cho trung tâm tư vấn du học CHD để được tư vấn miễn phí về các thông tin hữu ích cho việc du học Ba Lan của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ theo HOTLINE:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Cử nhân đạo diễn - Trường phim truyền hình và kịch quốc gia tại Lodz, Ba Lan