x
Đăng ký nhận tư vấn

Cơ hội nhận học bổng từ trường đại học Jönköping năm 2017

17/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Cơ hội nhận học bổng từ trường đại học Jönköping năm 2017
1. Đôi nét về đất nước Thụy Điển
 
Hầu như tất cả người dân Thụy Điển đều nói tiếng Anh tốt, nhiều công ty Thụy Điển cũng sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thương mại chính thức của họ. Do đó các trường đại học ở đây thu hút được mọi sinh viên trên thế giới.
 
du-hoc-thuy-dien
 
2. Về trường Đại học Jönköping
Đại học Jönköping (Jönköping University-JU) là một trong ba học viện tư thục phi lợi nhuận của Thụy Điển, chuyên đào tạo hệ đại học, tiến sĩ. Là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Thụy Điển với hơn 13 000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau. 
JU hoạt động dựa trên sự cho phép của Chính phủ Thụy Điển, tuân theo các quy định bằng cấp quốc gia và những yêu cầu về chất lượng. Giáo dục và nghiên cứu được tổ chức đào tạo tại 4 trường trực thuộc bao gồm kinh doanh quốc tế Jönköping (Jönköping International Business School), giáo dục và truyền thông (School of Education and Communication), kỹ thuật (The School of Engineering), khoa học sức khỏe (School of Health Sciences).
 
3. Cơ hội nhận học bổng của trường Đại học Jönköping
 
du-hoc-thuy-dien
    
 
Năm 2017, Đại học Jönköping tiếp tục triển khai chương trình tuyển sinh chuyển tiếp tiếng Anh dành cho tất cả sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tuyển sinh trực tiếp. Đây là bước đột phá quan trọng trong chính sách của trường, đi đầu so với các trường Đai học Thụy Điển khác. Theo đó, học sinh, sinh viên có cơ hội du học Thụy Điển chỉ với IELTS 5.0.
Tiếp tục thành công từ mùa tuyển sinh năm 2015 và năm 2016, trường Đại học Jönköping tuyển sinh học bổng lên tới 30% cho toàn bộ chương trình học hệ Đại học và Thạc sĩ đối với tất cả những hồ sơ đăng kí nhập học vào kỳ mùa thu (tháng 8) năm 2017.
Với chương trình học bằng tiếng Anh và cơ hội học thêm tiếng Thụy Điển, bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu- được chứng nhận toàn Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Mỹ và Châu Á, đây là cơ hội hấp dẫn cho các bạn du học sinh trong năm 2017 này.
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cơ hội nhận học bổng từ trường đại học Jönköping năm 2017

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07557 sec| 2126.617 kb