Chương trình Marketing tại trường đại học Lodz

10/05/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
Chương trình Marketing tại trường đại học Lodz

Hình thức du học ngành Marketing đang trở thành xu hướng lựa chọn hiện nay của giới trẻ, việc đào tạo trong hay ngoài nước cũng đều mang đến những kết quả xứng đáng nếu bạn học tập nghiêm túc. Nếu có cơ hội du học thì bạn sẽ có lợi thế hơn khi học trong môi trường quốc tế, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn không thể có được khi học ở Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí luôn là vấn đề nhiều học sinh quan tâm đặc biệt đối với những gia đình không quá dư giả về tài chính. Trái ngược với chi phí đắt đỏ ở Châu Âu tại các nước như Thụy Sỹ, Anh, Hà Lan… Ba Lan có mức học phí và sinh hoạt phí cực kỳ dễ chịu phù hợp với đại đa số sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang muốn đi du học Châu Âu ngành Marketing nhưng không biết nên chọn trường nào thì đại học Lodz là một trong những ứng cử sáng giá bởi thỏa mãn các tiêu chí: chi phí, chất lượng và cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cùng CHD tìm hiểu rõ hơn về ngành Marketing tại trường đại học Lodz khi du học Ba Lan nhé.

Chương trình Marketing tại trường đại học Lodz cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền cần thiết về kinh tế, kinh doanh hay thậm chí là tâm lý tiêu dùng thì bạn sẽ còn được hướng dẫn cách lên kế hoạch cho một chiến dịch marketing cụ thể như phân tích thị trường, lên ý tưởng thực hiện chiến dịch, phân bổ ngân sách, thực hiện kế hoạch và đánh giá hiệu quả. Tốt nghiệp ngành Marketing từ trường đại học Lodz giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức để tự tin gia nhập vào thị trường lao động rộng lớn trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp cho ngành Marketing:

Dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì các công ty hoặc doanh nghiệp vẫn phải thuê người làm các công việc marketing vì đây là hoạt động quan trọng đem lại lợi nhuận cho công ty nên sau tốt nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Không những thế, với kiến thức marketing, bạn hoàn toàn có thể học thêm quản trị kinh doanh để tự gầy dựng doanh nghiệp cho mình.

Với kiến thức marketing, bạn có thể dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu bạn muốn gia nhập thế giới giải trí, hãy làm marketing phim. Nếu bạn thích lĩnh vực sức khỏe, cứ thoải mái nộp hồ sơ cho vị trí marketing tại các trung tâm thể dục. Còn bạn lỡ mê môi trường làm đẹp xa hoa thì các thương hiệu mỹ phẩm luôn chờ đón hồ sơ của bạn.

Sau khi tốt nghiệp ngành Marketing bạn có thể làm việc tại các vị trí sau:

Content writer (Người viết nội dung): Phụ trách nội dung của doanh nghiệp từ bài viết trên web, nội dung email, nội dung fanpage, hồ sơ công ty, kịch bản video, vân vân

Sale (Bán hàng): Tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của công ty

Video Edior: Phụ trách quay dựng clip cho doanh nghiệp. Với vị trí này bạn cần có thêm kỹ năng quay dựng video.

Event Planner (Chuyên viên tổ chức sự kiện)

Brand Manager (Quản lý thương hiệu): Quản lý mọi hoạt động marketing của một thương hiệu

Public Relations Manager (Quản lý Quan hệ công chúng)

Chương trình học Marketing tại trường đại học Lodz:

Chương trình cử nhân ngành International Marketing:

• Thời gian học: 3 năm

• Học phí: 2,500EUR/ năm

• Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Chương trình thạc sỹ ngành International Marketing:

• Thời gian học: 2 năm

• Học phí: 2,500EUR/ năm

• Điều kiện: Sinh viên tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

• Phí ghi danh: 120EUR

Tại sao nên chọn học trường đại học Lodz khi du học Ba Lan?

• Trong vòng 10 năm, Đại học Lodz đã có sự tiến bộ vượt bậc trong chất lượng từ hạng 22 nay trường đã được xếp hạng 5 các trường hàng đầu tại Ba Lan và đã mở cửa ra thế giới thông qua nghiên cứu học thuật và thu hút những người trẻ tuổi đến học tại Lodz. Theo đánh giá thực hiện bởi Ủy ban Nghiên cứu Khoa học, Đại học Lodz thuộc trong hàng đầu của các trường đại học của Ba Lan.

• Chương trình đào tạo đa dạng và rộng: 12 khoa, 75 lĩnh vực nghiên cứu và 160 chuyên ngành, như sinh học, kinh tế và xã hội học, và tiếp theo là các chất hóa học, vật lý, các philologies, triết học và lịch sử, địa lý, toán học, pháp luật,..

• Hiện tại, đại học Lodz hợp tác với hơn 250 tổ chức khắp nơi trên thế giới nhằm nâng cao và tiếp cận với chiến lược quốc tế để theo đuổi các mục tiêu cơ bản của Đại học Lodz. Còn trong Erasmus +, Lodz đã ký kết 1100 thỏa thuận với hơn 400 trường trên 80 quốc gia đã tạo cơ hội trao đổi sinh viên nhằm giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ cùng trau dồi kiến thức chuyên sâu.

• Với đội ngũ giảng viên lên đến 2200 giảng viên là những chuyên gia và 634 giáo sư đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy nên sinh viên du học Ba Lan tại Đại học Lodz sẽ tiếp cận và nhanh chóng nghi với sự thay đổi của thị trường lao động thông qua những dự án nghiên cứu mà họ được tham gia trực tiếp với các đối tác của nhà trường.

• Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại gồm: Khu hành chính, phòng học, thư viện, phòng thể thao, phòng hội nghị, trung tâm đào tạo, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật phân tích, hệ thống nghiên cứu Omicron MultipcoatP như: STM / AFM, XPS, AES, UPS LEED, căn tin,.. nên sinh viên du học Ba Lan cùng trường sẽ thoải mái khi được trải nghiệm môi trường học tập được tối ưu hóa.

• Đại học Lodz tham gia vào các chương trình trao đổi và nghiên cứu khác như Cơ sở Europae, Cơ chế tài chính Na Uy, Tập đoàn Compostela, Dự án Erasmus Mundus - GEMMA - Nghiên cứu về giới do Trung tâm nghiên cứu phụ nữ, Erasmus IP, Mạng lưới chuyên đề Erasmus, Comenius, Leonardo da Vinci, Grundtvig, Văn hóa, Sức khỏe và Chương trình Đại học Baltic nhằm nâng cao và cập nhật những thông tin mới nhất cho học sinh để tham gia nghiên cứu.

Đăng ký ngay để được nhận tư vấn chi tiết MIỄN PHÍ từ CHD!

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về Chương trình Marketing tại trường đại học Lodz