8 Trường Đại học hàng đầu tại Đức đào tạo ngành Dược (P2)

20/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
8 Trường Đại học hàng đầu tại Đức đào tạo ngành Dược (P2)

Đăng ký tư vấn Du học Đức Miễn Phí

5. Đại học Freiburg

Kể từ khi thành lập vào năm 1457 cho tới nay, trường đại học Freiburg luôn được xem là một trường đại học hàng đầu với nền giáo dục toàn diện nhất trên nhiều mảng như: nhân văn, khoa học, kỹ thuật,… Không chỉ có chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu, trường đại học Freiburg còn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và đa dạng với nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khám phá trường Đại học Freiburg

Trường đại học Freiburg mang đến cho các sinh viên của trường cơ hội được tiếp cận trực tiếp với những nội dung học tập. Các phòng thí nghiệm sinh dược tại Viện Khoa học Dược xây dựng và phát triển các thuật toán, phần mềm cho việc nghiên cứu ngành dược. Các lĩnh vực nghiên cứu của  trường bao gồm: xây dựng mô hình tương tác giữa các phân tử, dự báo tác dụng sinh học của các phân tử và xác định các loại thuốc mới. Ngoài ra, những phản ứng và ảnh hưởng khác nhau của các phương pháp điều trị có thể được phân tích và giải thích. Một lĩnh vực nghiên cứu khác trong phòng thí nghiệm là khả năng đánh giá một lượng lớn dữ liệu, được tạo ra bằng phương pháp điều trị hiện đại và các quá trình của hệ thống sinh học.

6. Đại học Kiel

Nằm ở thành phố Kiel nước Đức, Đại học Kiel được Christian Albert - Công tước xứ Holstein-Gottorp,  thành lập vào năm 1665. Hiện nay, có khoảng 24.000 sinh viên học tập tại trường. Đại học Kiel là trường lớn nhất, lâu đời nhất và có uy tín nhất ở bang Schleswig-Holstein. Viện Dược thuộc khoa Dược và được chia thành các phân khoa nhỏ hơn như: Dược lâm sàng, Sinh Dược, Hóa dược và Dược.

Tìm hiểu trường đại học Đức, Kiel

7. Đại học Wurzburg

Trường Đại học Wurzburg là trường có quy mô cỡ trung của Đức. Các chương trình đào tạo của trường trải dài trên 10 khoa và ngành học, thuộc các lĩnh vực Luật, Y Dược, Triết học, Công nghệ Cấu trúc Nano, Y Sinh, Truyền thông và Nhân văn Kỹ thuật số. Trường hiện có khoảng 28000 sinh viên theo học. Các cựu sinh viên đã mang về cho trường 14 giải Nobel. Hiện nay, rất nhiều học giả và nhà khoa học vẫn đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Du học Đức cùng đại học Wurzburg

8. Đại học tự do Berlin

Viện Dược tại Đại học tự do Berlin là một trong những khoa đào tạo dược lớn nhất ở Đức. Tại Berlin- trường Đại học Tự do là trường duy nhất có ngành dược. Qúa trình giảng dạy và nghiên cứu được thực hiện trong các lĩnh vực về sinh dược, hóa dược, dược lâm sàng, dược học, và công nghệ dược. Viện tập trung vào phát triển và thử nghiệm thuốc, phân tích các chất tự nhiên, các phương pháp thử nghiệm thay thế, và hệ thống phân phối thuốc mới.

Du học Đức cùng CHD tại đại học tự do Berlin

Các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Đức, hay các chương trình du học khác như Du học Áo, du học Pháp,... mời các bạn liên hệ:

Đăng ký tư vấn du học

Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về 8 Trường Đại học hàng đầu tại Đức đào tạo ngành Dược (P2)