6 lý do bạn nên lựa chọn Đại học Zielona Góra Ba Lan

03/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
6 lý do bạn nên lựa chọn Đại học Zielona Góra Ba Lan

1. Chi phí sinh hoạt

Mặc dù kinh tế Ba Lan tương đối phát triển nhưng các loại chi phí ở đây vẫn khá là thấp khi so với Đức hay Áo.

2. Văn phòng hướng nghiệp cho sinh viên

Văn phòng hướng nghiệp đại học Zielona Gora Ba Lan

Đại học Zielona Góra có văn phòng với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên. Mục tiêu hoạt động chính của Văn phòng là tư vấn, giới thiệu nghề nghiệp, cung cấp những thông tin về thị trường công việc cho sinh viên có ý định du học Ba Lan vừa học vừa làm dựa trên kinh nghiệm thực tế, quá trình nghiên cứu và kết quả học tập của sinh viên.

3. Kí túc xá cho sinh viên tại trường đại học Zielona Góra

Ký túc xá trường đại học Zielona Gora

Đại học Zielona Góra có tất cả 6 ký túc xá, 2 trong số đó cung cấp phòng và các tiện nghi đầy đủ phù hợp với nhu cầu của người khuyết tật. Kí túc xá được trang bị đầy đủ đồ dùng cũng như có phòng bếp riêng.

4. Thể thao

Thể thao phát triển mạnh ở đại học Zielona Gora - Du học Ba Lan

Học tại đại học Zielona Gora các học sinh du học tại Ba Lan nếu yêu thích thể thao sẽ được tham gia vào rất nhiều các câu lạc bộ. Ở đây có rất nhiều môn thể thao như bơi, cứu hộ, bóng chuyền, unihockey, bóng ném, cưỡi ngựa, judo , bóng rổ, bóng bầu dục, bóng bàn, thể dục nhịp điệu và breakdance... Sinh viên có thể lựa chọn môn thể thao mà mình thích và tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ đó. Đại học Zielona Gora có đầy đủ các tiện nghi thể thao, bao gồm cả một sân vận động thể thao, sân tennis, sân bóng đá, khu thi đấu thể thao cũng như các trung tâm cưỡi ngựa ở Raculka, gần Zielona Góra... Liệu đã đủ tạo hứng thú cho việc lựa chọn đại học Zielona Góra của bạn chưa?

5. Ngày hội Bachanalia của sinh viên đại học Zielona Góra

Ngày hội Bachanalia đại học Zielona Gora Ba Lan

Hằng năm,  lễ hội Bachanalia của sinh viên được tổ chức vào tháng Năm. Trong 3 ngày diễn ra lễ hội, Thị trưởng sẽ trao cho các sinh viên của Zielona Góra chìa khoá của trường Đại học. Khi đó, trường Zielona Góra hoàn toàn thuộc về các sinh viên. Trong lễ hội, sinh viên sẽ tham gia vào nhiều sự kiện văn hóa, giải trí và các hoạt động thể thao. Mỗi đêm sẽ có buổi hòa nhạc hoành tráng với sự tham gia của các ca sĩ trẻ Ba Lan.

6. Hợp tác giáo dục của Đại học Zielona Góra với các trường đại học tại Việt Nam.

Đến năm 2016, Đại học Zielona Góra đã có quan hệ hợp tác với một số trường Đại học tại Việt Nam như Đại học Văn hoá thành phố HCM, Đại học Vinh, Đại học Hồng Đức, Đại học văn hoá thể thao và du lịch Thanh Hoá, Đại học Hùng Vương…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về du học Ba Lan, hãy tìm đến công ty tư vấn du học uy tín CHD ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516