4 Lựa Chọn Để Học Ngành Du Lịch Ở Tây Ban Nha

06/12/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
4 Lựa Chọn Để Học Ngành Du Lịch Ở Tây Ban Nha

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Tây Ban Nha

Nhìn chung, những người chọn môn học này phải có khả năng xử lý nhiều hơn một ngôn ngữ, giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới mà cho phép bạn gặp gỡ mọi người, các thành phố và các nền văn hóa hoàn toàn khác với bạn, hãy đừng ngần ngại mà đăng ký cho mình bất kỳ trong 4 khóa học về Du lịch sau đây.

1. Cử nhân Du lịch

du học tây ban nha

Trường Đại học Alicante cung cấp khóa học lấy bằng Cử nhân gồm 240 tín chỉ theo hình thức học tập trung gồm 2 chuyên ngành khác nhau: một dành cho Kinh tế & Doanh nghiệp về Du lịch, và một cho chương trình Quản lý các điểm đến Du lịch. Trong khóa học này sẽ bao gồm các khái niệm pháp lý và kỹ thuật để kết hợp với những người khuyết tật cho các hoạt động khác nhau mà họ có thể thực hiện được, điều mà làm cho khóa học này khác biệt với các khóa tương tự. Khóa học nhằm hướng tới các sinh viên đang tìm kiếm nghề nghiệp cũng như các chuyên gia muốn nâng cao kiến thức của họ và muốn được đào tạo từ một góc nhìn mới. Nếu cần thiết, dành cho những chuyên gia về ngành này, khóa học cung cấp cơ hội học tập theo hình thức bán thời gian.

2. Thạc sĩ ngành Du lịch

du học tây ban nha

Đại học Castilla - La Mancha cung cấp khóa học này với hình thức học trực tuyến gồm 60 tín chỉ nhằm đào tạo các chuyên gia có khả năng quản lý các hoạt động tiếp thị cho các Doanh nghiệp về Du lịch. Các kiến thức được cung cấp sẽ cho phép sinh viên áp dụng vào các kỹ thuật để chăm sóc hình ảnh công ty, sự hiện diện của công ty trên Internet và cơ bản đặc biệt là trên các mạng xã hội. Bằng thạc sĩ dành cho các sinh viên tốt nghiệp đại học và chuyên gia về du lịch mà muốn nâng cao kiến thức của họ. Những sinh viên không có bằng đại học có thể tham gia khóa học này và nhận bằng Chuyên gia về Tiếp thị Du lịch. Tới du học Tây Ban Nha bạn sẽ có 4 lựa chọn để học ngành du lịch ở đây.

3. Chuyên ngành Quản lý Thể thao Du lịch

Khóa học gồm 30 tín chỉ theo hình thức học bán tâp trung của trường đại học Ramon Llull này tập trung vào ngành Du lịch Thể thao và tầm quan trọng ngày càng tăng của ngành này mà mỗi ngày càng thêm nhiều người theo đuổi và nhiều việc làm mới được tạo ra. Chuyên môn hóa này cho phép sinh viên tốt nghiệp đại học truy cập Du lịch, mà còn để sinh viên tốt nghiệp trong hoạt động thể chất và thể thao, Quản trị kinh doanh, Marketing, vv

4. Thạc sĩ Tư vấn và Quản lý Du lịch

du học tây ban nha

Đại học León cung cấp khóa học lấy bằng Thạc sĩ này trong thời gian 2 năm theo hình thức học đào tạo từ xa, cho phép sinh viên trên cả nước có thể tham gia. Các đặc thù của khóa học Thạc sĩ này là tập trung vào các kỹ thuật định hướng và quản lý không chỉ cho ngành du lịch mà còn áp dụng cho các ngành khác. Ngoài ra, trường này cho phép học viên tự thiết kế khóa học, nghĩa là học viên có thể lựa chọn học gì để phù hợp cho việc học của họ cho tới nhu cầu cá nhân hay nhu cầu của doanh nghiệp. Khóa học này cho phép bạn có cơ hội làm việc trong ngành công nghiệp du lịch, cũng như trong ngành du lịch và vận chuyển.

Để biết thêm chi tiết về các thông tin du học cho kế hoạch du học tương lai của bạn, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD:

>> Xem thêm: Du học Áo ngành quản lý và luật tại Trung tâm quản lý Innsbruck.

hotline

Mời các bạn liên hệ tới CHD để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về du học Pháp:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn