13/09/2024 - Hệ Thống Giáo Dục Úc

Khi nhắc tới Úc, chúng ta sẽ nhắc tới điều gì đầu tiên? Phải chăng là vì phong cảnh nơi đây rất đẹp? Là quốc gia hiền hoà, cư dân nơi đây thân thiện với du khách và bạn bè quốc tế? Tất cả đều đúng, tuy nhiên sẽ thật là thiếu sót khi chúng ta không nhắc hệ thống giáo dục tại Úc khi quốc gia này hiện đang sở hữu chất lượng đào tạo thuộc hàng TOP đầu thế giới. Có rất nhiều trường Đại học tại Úc nằm trong TOP các trường Đại học hàng đầu thế giới, trong đó có trường Đại học Torrens. Hãy cùng CHD EDUCATION tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết dưới đây.

1. Đôi nét thông tin về trường Đại học Torrens

Trường Đại học Torrens University Australia (viết tắt TUA) là một trường đại học công lập mới thành lập tại Úc vào năm 2012. Tuy rằng mức chi phí du học tại trường Đại học Torrens là thấp nhất đối với các bạn sinh viên quốc tế tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta khẳng định được rằng đây là trường kém chất lượng khi chất lượng đào tạo của trường được Chính phủ Úc và rất nhiều tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín trên thế giới chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại trường Đại học Torrens đang có 4 cơ sở đào tạo trên khắp các thành phố lớn của Úc, đó là thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide. Trường có rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng trải dài trong năm lĩnh vực nghiên cứu là Kinh doanh, Thiết kế, Y tế, Khách sạn, Giáo dục…..

Trường Đại học Torrens còn tự hào khi cân bằng bản sắc địa phương mạnh mẽ của mình với văn hoá quốc tế.

2. Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học tại trường Đại học Torrens.

a. Hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp nước Úc.

Trường sở hữu hệ thống cơ sở đào tạo hiện đại rộng khắp nước Úc như thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide. Khi du học tại trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được khám phá các thành phố sôi động, được trải nghiệm đa văn hóa và tận hưởng cuộc sống an toàn, thoải mái nơi đây.

Các cơ sở đào tạo của trường đều được xây dựng với mục đích để tạo điều kiện học tập, hợp tác và thúc đẩy tư duy phản biện.

b. Có mạng hợp tác quốc tế rộng khắp.

Mạng lưới hợp tác toàn cầu của trường Đại học Torrens không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng ra ngoài Úc và New Zealand. Đây là một phần quan trọng trong mạng lưới các trường Đại học Quốc tế Laureate.

Mục tiêu của trường Đại học Torrens đó là giúp các bạn sinh viên, nhân viên và đối tác của trường có sự thúc đẩy thay đổi tích cực. Mạng lưới Laureate hiện đang bao gồm 70 trường Đại học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Khi là sinh viên của trường Đại học Torrens Úc, các bạn sẽ là một phần của mạng lưới giáo dục lớn nhất trên thế giới hiện nay.

c. Sĩ số lớp nhỏ

Tại Đại học Torrens, các lớp học tại đây đều có sĩ số lớp học nhỏ và phương pháp học đó là theo từng chủ đề. Điều này cho phép các bạn sinh viên được tiếp cận và học hỏi nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên.

d. Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên

Trong suốt thời gian theo học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn với sự đồng hành từ các mentor giàu kinh nghiệm

e. Học phí phù hợp:

Hiện tại, trường Đại học Torrens đang là một trong những trường đại học ở Úc có mức học phí tốt nhất cho các bạn sinh viên quốc tế (từ 20,160AUD/năm). Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn phù hợp với nhiều sinh viên Việt Nam có mong muốn du học Úc.

>>>>>>>>>>>>>>>>>> XEM THÊM NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC ÚC

3. Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Torrens

Hiện tại trường đang cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo nổi bật dành cho các bạn sinh viên. Một số chương trình đào tạo nổi bật mà chúng ta có thể kể tới như

♦ Kinh doanh; Thiết kế, Giáo dục

♦ Tiếng anh; Sức khỏe

♦ Điều dưỡng; Quản lí dự án

♦ Quản lí thể thao; Công nghệ

♦ Nhà hàng khách sạn

4. Điều kiện du học và học phí tại trường Đại học Torrens như thế nào?

a. Điều kiện du học

♦ Đã tốt nghiệp THPT (với chương trình cử nhân); Đã tốt nghiệp Đại học (với chương trình thạc sĩ)

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên và không kĩ năng nào dưới 5.5 (với chương trình cử nhân); có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên không kĩ năng nào dưới 6.0 (với chương trình thạc sĩ).

b. Học phí

♦ Chương trình đào tạo cử nhân: dao động từ 20.266 – 74.100 AUD/khóa học (kéo dài 2 – 3 năm)

♦ Chương trình đào tạo thạc sĩ: dao động 20.500 – 41.000 AUD/khóa học

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Torrens và những điều cần biết về ngôi trường này. Nếu bạn quan tâm tới các chương trình du học Úc hay muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này, đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy lên, gọi cho chúng tôi qua HOTLINE để nhận được nhiều thông tin hữu ích và được tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS - TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN TỪ A-Z VỀ NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC RẤT NHIỀU DU HỌC SINH VIỆT NAM TIN TƯỞNG LỰA CHỌN THEO HỌC KHI TỚI QUỐC GIA “XỨ SỞ CHUỘT TÚI”