CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI SYDNEY - THÀNH PHỐ XINH ĐẸP TẠI ÚC

05/12/2022 - Cẩm Nang Du Học Úc
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI SYDNEY - THÀNH PHỐ XINH ĐẸP TẠI ÚC

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở SYDNEY – THÀNH PHỐ XINH ĐẸP TẠI NƯỚC ÚC

các trường đại học tại sydney úc, du học úc chd

Sydney là một trong những thành phố lớn của Úc và nhiều trường đại học tịa đây được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Hãy cùng CHD tìm hiểu thêm về các trường đại học tại Sydney nhé!

1. Vì sao bạn nên chọn Sydney là điểm đến du học?

♦ Các bằng cấp và chứng chỉ được công nhận toàn cầu: Các khóa học tại Úc được quy định chặt chẽ bởi Chính phủ Úc. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn cầu và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao

♦ Chính phủ Úc rất quan tâm và luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế

♦ Sydney là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng cao khi học tập và làm việc tại thành phố.

♦ Thời tiết dễ chịu cho các hoạt động ngoài trời

♦ Hệ thống giao thông của Sydney rất hiện đại và đa dạng, thuận tiện cho bạn như xe buýt, phà, tàu hỏa và xe điện...

♦ Sinh viên có thể di chuyển dễ dàng, di chuyển đến trung tâm thành phố và vùng ngoại ô, hay đến New Castle và Blue Mountains.

2. Danh sách các trường Đại học chất lượng tại Sydney, Úc

2.1. Đại học Sydney

đại học sydney úc

Đại học Sydney được thành lập năm 1850 và là trường đại học đầu tiên của Úc. Trường là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc và thuộc top trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Úc. Trường được thành lập với mong muốn mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá tiềm năng của họ thông qua giáo dục, và điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay. Với hơn 400 lĩnh vực học tập để lựa chọn, sinh viên có thể linh hoạt theo đuổi sở thích của mình, mở rộng kỹ năng, có nhiều cơ hội phát triển và thực hành trên toàn thế giới.

2.2. Đại học New South Wales

đại học new south wales unsw

UNSW là một trong những trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu của Australia. Trường cung cấp một số lượng lớn các chương trình học và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và mang tính chất quốc tế.

2.3. Đại học Macquarie

đại học macquarie sydney úc

Đại học Macquarie là một trung tâm sôi động của sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu, tất cả đều hướng tới xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người. Với hơn 44.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau. Trường được xếp hạng QS 5 Sao và được biết đến nhiều với việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp với nhiều kỹ năng, kinh nghiêm được tìm kiếm bởi các nhà tuyển dụng.

♦ Nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020 và Times Higher Education World University Rankings 2021)

♦ Top 12 tại Úc và 195 trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2021)

♦ Xếp thứ 9 tại Úc về khả năng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings, 2020)

2.4. Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

đại học công nghệ sydney úc

Đại học Công nghệ Sydney được xếp hạng là trường đại học trẻ số một tại Úc và được quốc tế công nhận là một trong mười trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. Tọa lạc tại trung tâm Sydney sôi động và đa văn hóa, UTS cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, phòng đọc sách, bệnh viện, dịch vụ nghề nghiệp và nhà ở.

Mỗi năm, trường giảng dạy hơn 130 khóa học đại học và hơn 210 khóa học sau đại học. Sinh viên học tập tại trường có cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế công việc trong khi theo học các khóa học

2.5. Đại học Wollongong

đại học wollongong

Nằm trên bờ biển phía đông Australia, Wollongong - UOW được xếp hạng trong số 20 trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới. Trường nổi tiếng về giảng dạy và học tập với 5 khoa học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học Thông tin, Luật, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Y học và Sức khỏe, Khoa học Xã hội.

2.6. Đại học Tây Sydney – Western Sydney

đại học tây sydney, western sydney úc

Được thành lập vào năm 1989, trường được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Trường hướng tới mục tiêu tập trung toàn cầu, dựa trên nghiên cứu và cam kết tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng.

Học tập tại trường sẽ giúp bạn khám phá những điểm mạnh độc đáo của mình. Đặc biệt, đội ngũ Cố vấn Thành công Western Sydney tận tâm và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như phúc lợi sinh viên và hỗ trợ nghề nghiệp, phòng khám, tư vấn, dịch vụ khuyết tật, hỗ trợ học tập và thư viện để giúp bạn phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin.

2.7. Đại học Catholic

đại học catholic

Đại học Catholic tự hào về việc cung cấp một môi trường thân thiện cho tất cả sinh viên. Hiện nay, trường có khoảng hơn 33.000 sinh viên và hơn 2.300 nhân viên có trình độ chuyên môn cao đến từ hơn 100 quốc gia. Đại học Catholic là một trong những trường có sự phát triển vô cùng nhanh chóng trong những năm qua và hiện có 7 cơ sở tại Úc và 1 cơ sở tại Ý.

Trên đây là một số thông tin về các trường đại học tại Sydney mà các bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng trường hay muốn tư vấn du học tại Úc, liên hệ ngay với CHD nhé!

du học chd, tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI SYDNEY - THÀNH PHỐ XINH ĐẸP TẠI ÚC