DU HỌC ÚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES STURT - NÊN HAY KHÔNG?

15/09/2024 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
DU HỌC ÚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES STURT - NÊN HAY KHÔNG?

Trường Đại học Charles Sturt hiện đang là ngôi trường dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường tại nước Úc. Ngoài ra, Trường Đại học Charles Sturt còn đang sở hữu CSU Study centres – cơ sở chuyên về đào tạo hệ dự bị cùng tập đoàn giáo dục Study Group, với mục đích dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế tới đây du học. Có thể nói phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến của trường cùng cơ hội việc làm rất rộng mở sau khi tốt nghiệp tại đây cũng như vị trí xếp hạng cao của trường Đại học Charles Sturt chính là điều bất cứ sinh viên nào cũng cần và quan tâm.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng CHD EDUCATION tìm hiểu thêm về ngôi trường hàng đầu tại Úc này nhé.

1. Đôi nét thông tin về trường Đại học Charles Sturt

Trường Đại học Charles Sturt (viết tắt CSU) là một trong những trường Đại học quốc gia lâu đời và có uy tín nhất tại Úc hiện nay khi nhà trường đang cung cấp khoảng hơn 400 khóa học đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn học tập của tất cả các bạn sinh viên, cùng đó hiện CSU đang đón khoảng 38.000 sinh viên trên toàn thế giới tới đây du học. Ngoài ra, trường còn trang bị cho các bạn sinh viên quốc tế tất cả các kĩ năng công việc quan trọng cần có trước khi bước chân vào thị trường lao động.

Trường được thành lập năm 1989, toạ lạc tại bang New South Wales. Hiện tại, trường Đại học Charles Sturt đang có 17 campus trên toàn lãnh thổ Úc và một Campus đặt tại bang Otario – Canada. Trong số đó có 3 thành phố lớn đang có số lượng đông đảo kiều bào người Việt sinh sống, đó là Charles Sturt University Sydney, Melbourne và Canberra.

Trường Đại học Charles Sturt hiện đang có chương trình xét giảm tín chỉ dành cho các bạn sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín. Mục đích để giúp các bạn sinh viên có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí học tập cũng như sinh hoạt và có thể tìm kiếm cơ hội việc làm sớm. Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể chọn theo học chương trình cấp tốc để rút ngắn thời gian học tập của mình. Đây chính là một trong những lợi thế tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên theo học tại Trường Đại học Charles Sturt

Các chương trình đào tạo tại trường đều có sự kết hợp lý thuyết và thực tập công việc thực tế, đảm bảo các bạn sinh viên sẽ có kỹ năng làm việc cần thiết để đáp ứng tính chất công việc trong tương lai sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các bạn sinh viên năm 3 tại trường Đại học Charles Sturt sẽ có cơ hội đăng ký tham gia chương trình thực tập tại các công ty, doanh nghiệp đang hợp tác với trường. Mục đích là để tăng khả năng làm việc thực tế cho các bạn sinh viên. Theo thống kê, 83.6% số sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đi làm toàn thời gian đều được tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp lớn.

2. TOP những lý do vì sao bạn nên lựa chọn trường Đại học Charles Sturt để đi du học

♦ Sĩ số lớp nhỏ khi chỉ từ 20-25 sinh viên, điều này cho phép giảng viên được tiếp cận nhiều với từng bạn trong lớp, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Từ đó các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được hỗ trợ và nhận những chỉ dạy chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

♦ Đội ngũ giảng viên của trường đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, giúp sinh viên dễ dàng nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

♦ Giao thông thuận tiện, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí… giúp các bạn sinh viên có được sự thuận lợi trong quá trình sinh hoạt, học tập, làm việc tại Úc. Đồng thời các bạn sinh viên còn có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung về nước Úc.

♦ Được học trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên.

>>>>>>>>>>>>>> XEM THÊM NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC ÚC

3. Các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Charles Sturt

Trường Đại học Charles Sturt có rất nhiều chuyên ngành đào tạo nổi bật và còn là thế mạnh của trường. Một số chuyên ngành nổi bật chúng ta có thể kể tới như:

♦ Nông nghiệp và Khoa học rượu vang, Các ngành nghề y tế và dược khoa
♦ Động vật học và Thú y, Nhân văn, Công tác xã hội và Dịch vụ con người
♦ Truyền thông và Các ngành sáng tạo, Kinh doanh
♦ Khoa học môi trường & Giải trí ngoài trời, Khoa học Thể dục Thể thao
♦ Khoa học Thông tin và Thư viện
♦ Công nghệ Thông tin, Máy tính và Toán học
♦ Y khoa và Nha khoa, Điều dưỡng
♦ Cảnh sát, An ninh và Quản lý tình trạng khẩn cấp, Tâm lý học
♦ Khoa học tự nhiên, Sư phạm và Giáo dục
♦ Thần học và Tôn giáo học

4. Điều kiện Đại học Charles Sturt University Australia

a. Chương trình cử nhân:

♦ Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 7.5 trở lên (trong 2 năm gần nhất).

♦ Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên và không có band nào dưới 5.5, hoặc có chứng chỉ TOEFL 550/213

b. Chương trình Thạc sỹ:

♦ Đã tốt nghiệp Đại học

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (không có môn nào dưới 5.5), hoặc có chứng chỉ TOEFL 550/213.

5. Về học phí

♦ Bậc Đại học: dao động từ 30,000 - 32,000 AUD/năm

♦ Bậc Thạc sĩ dao động từ 34,000 AUD/năm

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Sturt. Nếu bạn quan tâm tới các chương trình du học Úc hay muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này, hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều thông tin chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES STURT - NÊN HAY KHÔNG?