30/08/2024 - Hệ Thống Giáo Dục Úc

Trường Đại học Công nghệ Sydney ( viết tắt UTS) là một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng nhờ phương pháp học tập đặc biệt và những công trình nghiên cứu đều có tính thực tế cao. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney - một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Từ đây bạn có thể dễ dàng tới nhà ga trung tâm và trung tâm thành phố bằng xe điện, xe bus.  Ngoài ra, đây còn là ngôi trường thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn du học sinh đang lên kế hoạch du học Úc trong những năm tới khi trường đạt thứ hạng cao cho nhiều đóng góp tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục. Cùng CHD EDUCATION tìm hiểu ngay thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét thông tin về trường Đại học Công nghệ Sydney.

Trường Đại học Công nghệ Sydney được thành lập vào năm 1988, với tiền thân là Viện Công nghệ New South Wales. Ngôi trường này luôn tập trung và mang lại cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời vào sự đa dạng văn hóa trong cuộc sống, các chương trình đào tạo chất lượng cùng chương trình nghiên cứu chuyên sâu.

Trường Đại học UTS luôn nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực: Kỹ thuật, khoa học máy tính… đây còn là một ngôi trường Đại học trẻ được đầu tư nhiều công nghệ hiện đại phục vụ tối đa quá trình học tập của các bạn sinh viên. 94% công trình nghiên cứu của trường đều mang tầm quốc tế và nhận được nhiều giải thưởng Nghiên cứu xuất sắc năm 2015.

Tại Đại học Công nghệ Sydney, các bạn sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt để phát triển kiến thức, kỹ năng và cơ hội để bản thân trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành mà mình mong muốn. Thêm vào đó, các bạn sinh viên còn được trang bị các kĩ năng cần thiết thông qua phương pháp giảng dạy đặc biệt của trường, được tương tác liên tục qua online hoặc các buổi học trực tiếp với giảng viên tại khu giảng đường, mục đích để nâng cao chuyên môn và trau dồi kiến thức học mỗi ngày.

Hiện tại trường đang có hơn 42.000 sinh viên theo học, trong đó có đến hơn 12.300 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới tới đây du học. Vì vậy khi tới đây, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Trường có rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng, trong đó có 08 ngành đào tạo nằm trong TOP 100 cơ sở đào tạo tốt nhất thế giới (Có 4 ngành nằm trong TOP 50 thế giới, bao gồm: Kế toán và Tài chính, Nghệ thuật và Thiết kế, Luật, Điều Dưỡng…)

2. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại trường Đại học Công nghệ Sydney.

Trường Đại học Công nghệ Sydney hiện tại đang có trên 180 chương trình Đại học và 190 chương trình sau đại học, cũng như cung cấp cho sinh viên đầy đủ các chương trình giảng dạy từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ, ở các chuyên ngành như:

♦ Công nghệ Thông tin

♦ Khoa học xã hội và truyền thông, Cơ khí và Công nghệ

♦ Dược, Y tá, điều dưỡng, Kinh tế, Kiến trúc và xây dựng

♦ Giáo dục và đào tạo, Luật

Ngoài ra, trường hiện đang hợp tác với hơn 150 công ty/doanh nghiệp/tập đoàn lớn trên toàn cầu, vì vậy trường mang tới rất nhiều chương trình thực tập cho sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và sớm tiếp cận với thị trường lao động. Ngoài ra, trường Đại học UTS còn làm việc rất chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tối đa trong công việc cũng như nâng cao kỹ năng làm việc, kiến thức quan trọng, nhằm giúp các bạn sinh viên giành được kết quả tốt nhất trong công việc trong tương lai.

3. Điều kiện du học tại trường Đại học Công nghệ Sydney.

a. Đại học:

♦ Đã tốt nghiệp THPT với điểm GPA từ 6.5 trở lên

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.5

b. Thạc sỹ :

♦ Đã tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành học liên quan

♦ Điểm GPA từ 7.0 trở lên và có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên

4. Học phí khi du học trường Đại học Công nghệ Sydney.

Sau đây là học phí của một số ngành học HOT tại trường Đại học Công nghệ Sydney mà bạn có thể tham khảo:

Ngành đào tạo

Cử nhân Kỹ sư, IT

42.700AUD/ năm

Cử nhân chăm sóc sức khỏe

32,600 AUD/ năm

Sư phạm, Giáo dục

42,000 AUD/ năm

Chuyên ngành truyền thông

35,000 AUD/ năm

Chuyên ngành Kinh tế

37,200 AUD

Trên đây là một số thông tin tổng quan về trường Đại học Công nghệ Sydney và những điều bạn cần biết về ngôi trường được rất nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi tới quốc gia “xứ sở Chuột túi”. Nếu bạn đang quan tâm tới các chương trình du học Úc trong thời gian tới và mong muốn tìm hiểu thêm về ngôi trường này, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY - TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC HÀNG TRIỆU BẠN DU HỌC SINH LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN KHI TỚI QUỐC GIA “XỨ SỞ CHUỘT TÚI”

0.19581 sec| 2244.367 kb