DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA

13/07/2021 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA

Đại học Canberra tạo lạc tại thủ đô sầm uất của Úc, đây được xem là một trong những thành phố an toàn , hiện đại và được đánh giá là thành phố đáng sống nhất thế giới. Cùng CHD tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường nổi tiếng này nhé!

1. Giới thiệu về trương đại học Canberra

Được thành lập vào năm 1967, Đại học Canberra là một trường đại học mở được liên kết với Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Đại học Đông Nam Á và Các trường Đại học Thế hệ Mới. Trước đó, trường đại học này được biết đến với tên gọi Canberra College of Advanced Educatio và được đổi mới thành trường đại học ( University of Canberra)  vào năm 1990.

Chương trình giảng dạy của trường đại học bao gồm một loạt các môn học được phân loại thành năm khoa, cụ thể là Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh, Chính phủ & Luật, Y tế, Giáo dục và Khoa học & Công nghệ. Ngoài ra, có một số viện và trung tâm nghiên cứu trong khuôn viên, bao gồm Viện Sinh thái Ứng dụng, Viện Nghiên cứu Thể dục Thể thao, Trung tâm Giải pháp Trị liệu, Trung tâm Nghiên cứu Sáng tạo & Văn hóa, Trung tâm Nghiên cứu NEXUS, Trung tâm Nghiên cứu Tin tức & Truyền thông, và Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Động vật bị Xâm hại. Các trung tâm này cho phép sinh viên tham quan và tìm hiểu về thực địa và tiếp xúc cũng như kiến ​​thức thực tế dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia khác của trung tâm nghiên cứu. Hiện có khoảng 13.000 sinh viên tại trường đại học Canberra trong đó có hơn 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.

2. Yêu cầu đầu vào

► Cử nhân:

• Tốt nghiệp THPT

• GPA: 6.5

• IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Thạc sĩ:

• Tốt nghiệp đại học

• GPA: 7.5

• IETLS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình dự bị đại học :

• Hoàn thành lớp 11  sẽ được học International Foundation

• Hoàn thành lớp 12 sẽ được học Diploma.

• IELTS 5.5

Chương trình tiếng anh

Trường đại học Canberra cung cấp các khóa học tiếng anh dành cho sinh viên chưa có tiếng anh hoặc chưa đủ trình độ tiếng anh để học chương trình chính. Khi sinh viên apply vào trường , trường sẽ cho làm bài test tiếng anh online để xem trình độ của sinh viên và sắp xếp khóa học phù hợp.

>>Xem thêm: Du học Úc tại Đại học Victoria

3. Các ngành học tại trường

Nghệ thuật & nhân văn

Ngôn ngữ, Văn học & Ngôn ngữ học

Ngành kiến trúc

Nghệ thuật, Nghệ thuật Biểu diễn & Thiết kế

Nghiên cứu Truyền thông & Truyền thông

Xã hội học

Chính trị & Nghiên cứu Quốc tế (bao gồm Nghiên cứu Phát triển)

Y học & Nha khoa

Sức khỏe khác

Khoa học vật lý

Hóa học

Toán học & Thống kê

Khoa học Địa chất, Môi trường, Trái đất & Biển

Khoa học máy tính

Khoa học đời sống

Khoa học thể thao

Sinh học

Nông nghiệp & Lâm nghiệp

Tâm lý học

Kinh doanh & kinh tế

Kế toán / Tài chính

Kinh tế học & Kinh tế lượng

Quản lý kinh doanh

4. Campus

Đại học Canberra cung cấp chỗ ở đảm bảo trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên quốc tế. Trường có 4 sảnh: UC Lodge, Cooper Lodge, Weeden Lodge, và University of Canberra Village với nhiều loại phòng khác nhau từ phòng ngủ tập thể 12 giường đến các phòng một phòng ngủ, các phòng được trang bị đầy đủ nội thất với giường, bàn ghế ăn, tivi, bàn học, kệ sách và ghế.

Khuôn viên trường đại học được mở rộng trên diện tích 290 mẫu Anh và bao gồm khoảng 28 tòa nhà. Thư viện bao gồm một bộ sưu tập khổng lồ các tạp chí, sách và tài liệu nghiên cứu. Khuôn viên trường còn có các dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất như thẩm mỹ viện, quán cà phê, máy ATM, trung tâm thể dục và sân bóng rổ & bóng đá.

Khu học xá cung cấp tất cả các tiện nghi theo yêu cầu của sinh viên. Nó nằm gần nhiều quán cà phê và nhà hàng. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có một số cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng bách hóa và cửa hàng y tế .Giao thông công cộng cũng có thể dễ dàng truy cập từ trong trường đại học.

Nếu các bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ CHD để được tư vấn về lộ trình và chi phí du học tại trường đại học Canberra nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA