x
Đăng ký nhận tư vấn

Du học Úc 2017: Lộ trình học tập lấy bằng cử nhân ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith

07/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
Du học Úc 2017: Lộ trình học tập lấy bằng cử nhân ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith

1. Đôi nét về ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith

Kỹ thuật tại Griffith được xếp hạng # 1 Úc cho sự hài lòng của sinh viên và chất lượng giảng dạy. Tại Griffith bạn sẽ trở thành một kỹ sư cơ sở làm việc trên các dự án thực tế từ năm đầu tiên của bạn. Griffith duy trì liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp đảm bảo các chương trình đào tạo có liên quan đến ngành công nghiệp và có giá trị trong thực tiễn. Những mối liên kết còn cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm tích hợp công việc vị trí học tập của chúng tôi, cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế vô giá và cơ hội việc làm tuyệt vời.

Trong ngành này, bạn sẽ có cơ hội để điều tra về công nghệ, thiết kế và ứng dụng của các thiết bị và thiết bị sử dụng năng lượng điện. Bạn sẽ học cách phát triển hệ thống công nghệ cao tạo ra, lưu trữ, phân phối và sử dụng năng lượng điện và đạt được những kỹ năng kỹ thuật trong các lĩnh vực như truyền thông, phát điện và máy móc thiết bị điện. Bạn sẽ học cách sử dụng các hệ thống máy tính, laser, và các công cụ khác để phát triển và cải thiện các thiết bị y tế sử dụng để giám sát, chẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe.

2. Lộ trình học tập ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith

2.1 Griffith College Foundation program

Griffith College Foundation tương đương với năm 12 và cung cấp một cầu nối giữa các trường trung học và học đại học.

- Thời gian: 2 học kỳ (8 tháng)

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11

- Lịch nhập học: tháng 2, tháng 6 và tháng 10

2.2 Diploma of Engineering

Griffith College cung cấp một con đường được thiết kế hàng đầu chủ yếu để lựa chọn các mức độ kỹ thuật tiến bộ và chuyên nghiệp được công nhận tại Đại học Griffith. Sinh viên đại học nghiên cứu tại các cơ sở và học sinh tiên tiến có cơ hội để tham gia vào các chương trình kinh nghiệm công nghiệp đến 12 tuần làm việc ở nước ngoài. Các Văn bằng của chương trình kỹ thuật được cung cấp toàn thời gian và bán thời gian trong khuôn viên trường. Là một sinh viên toàn thời gian, bạn sẽ thường tham dự 16 giờ của các lớp học theo lịch trình mỗi tuần (cộng với các lớp học trong phòng thí nghiệm bổ sung nếu cần thiết) trong suốt học kỳ. Là một sinh viên bán thời gian, bạn sẽ thường tham dự 4-12 giờ các lớp học theo lịch trình mỗi tuần.

- Thời gian: 2-3 học kỳ (8 – 12 tháng)

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12

2.3 Học năm 2 đại học Griffith và lấy bằng cử nhân Kỹ thuật

Kể từ khi thành lập vào năm 1975, đại học Griffith đã được coi là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện nay Griffith có 5 campuses: Gold Coast Campus, Logan Campus, Mt Gravatt Campus, Nathan Campus, South Bank Campus.

Griffith là một trong các trường đại học đầu tiên của Úc cung cấp các bằng cấp trong nghiên cứu Châu Á và nghiên cứu môi trường cho các sinh viên ở đây, và Griffith vẫn là một trường tiên phong trong các lĩnh vực này. Griffith đã phát triển thành nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh được tổ chức quốc tế công nhận trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Griffith hiện nay cung cấp hơn 300 bằng cấp trên 5 cơ sở học tập và có hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 quốc gia. Griffith là trường cung cấp giáo dục đại học lớn thứ 9 của Úc. Với tất cả 300 khóa học của trường, bạn hoàn toàn có thể chọn được khóa học phù hợp nhất với bạn.

Tại Úc kỹ sư điện và điện tử là một trong những nghề có mức tăng trưởng cao nhất trong 5 năm qua với tỷ lệ lên tới 47.4% so với mức 7.8% chung của các ngành. Không chỉ là ngành có cơ hội việc làm hấp dẫn, ngành này cũng là ngành ưu tiên định cư tại đây. Vì vậy, nắm trong tay một tấm bằng cử nhân Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Griffith khi du học Úc 2017 sẽ là bước đệm vững trắc cho tương lai của bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Email: duhocchdgood@gmail.com

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du học Úc 2017: Lộ trình học tập lấy bằng cử nhân ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08057 sec| 2113.758 kb