29/08/2024 - Hệ Thống Giáo Dục Úc

Trường Đại học Notre Dame sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh quốc tế khi quyết định đi du học tại Úc. Tại đây, các bạn du học sinh sẽ được học tập tại 1 trong 10 trường Đại học hàng đầu của Úc với mức học phí rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình Việt Nam. Đây cũng là ngôi trường được rất nhiều người bình chọn tại Úc về “Chất lượng Trải nghiệm Giáo dục tổng thể” cao hơn đáng kể so với tỷ lệ trung bình các trường trên toàn quốc. Cùng xem trường Đại học Notre Dame có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

1. Đôi nét thông tin về trường Đại học Notre Dame.

Trường Đại học Notre Dame Australia là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời và hàng đầu tại Úc hiện nay (Được thành lập vào tháng 12/1989 bởi sự phê duyệt của Quốc hội Tây Úc) và là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe. Hiện tại trường đang tọa lạc tại thành phố cảng lịch sử Fremantle - một thành phố biển xinh đẹp của Broome nằm ở phía tây bắc nước Úc.

Trường Đại học Notre Dame hiện đang cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng trải dài trên các bậc học: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Với sự nổi tiếng về chất lượng giáo dục cùng môi trường học tập tuyệt vời, đội ngũ giảng viên đều là những tiến sĩ/chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngày trực tiếp giảng dạy, trường Đại học Notre Dame hiện đang có hơn 12.000 sinh viên theo học tại trường trên cả 3 cơ sở chính của trường, đặt tại thành phố Fremantle, Sidney và Broome; trong đó có hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới tới đây theo học. Trường Đại học Notre Dame bảo đảm cho các bạn sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, cuộc sống an toàn, dễ chịu cùng trải nghiệm thú vị ở ngôi trường vừa hiện đại, vừa cổ kính.

Trường Đại học Notre Dame là một ngôi trường mang cả sự hiện đại của giáo dục đại học và tính cổ điển trong nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo ở cả Châu Âu lẫn Bắc Mỹ. Hiện tại trường tập trung vào việc giáo dục và đào tạo, trên các chuyên ngành nổi bật như : y dược, luật, giảng dạy, điều dưỡng, kế toán, tài chính….

2. TOP những lý do vì sao bạn nên lựa chọn du học tại trường Đại học Notre Dame

♦ Luôn nằm trong TOP 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Úc theo cuộc khảo sát của Chronicle of Higher Education

♦ Nằm trong TOP 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng uy tín của tạp chí Times Higher Education World University Rankings thực hiện

♦ Trường Đại học Notre Dame hiện đang xếp thứ 7 về giảng dạy đại học và đứng thứ 15 tổng thể trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất (Best Colleges) của tạp chí US News & World Report thực hiện.

♦ Đây còn là trường đại học dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe ở Úc.

♦ Sở hữu hệ thống giảng viên giàu kinh nghiệm, với phương pháp tiếp cận đặc biệt được công nhận là tốt nhất về chất lượng đào tạo tại Úc.

♦ Lớp học sĩ số nhỏ giúp các bạn sinh viên trong lớp có nhiều thời gian hơn với giáo viên và được tiếp cận dễ dàng các hỗ trợ học tập. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia thực hành, trải nghiệm và áp dụng các kiến thức đã học vào công việc/dự án thực tế cũng như được rèn luyện kỹ năng

3. Các chương trình đào tạo nổi bật tại trường Đại học Notre Dame

Trường có rất nhiều ngành đào tạo chất lượng, trong đó có thể kể tới như:

♦ Nghệ thuật, Giáo dục, Y sinh
♦ Luật, Điều dưỡng
♦ Kinh doanh, Lịch sử, Triết học

4. Học phí một số ngành học nổi bật tại trường Đại học Notre Dame

Học phí tại trường Đại học Notre Dame sẽ có sự thay đổi theo mỗi năm tuỳ vào khối lượng và thời gian đào tạo của ngành mà sinh viên theo học. Trong đó mức học phí trung bình của các ngành học nổi bật tại trường sẽ dao động trong khoảng:

♦ Học phí khối ngành kinh tế, luật, tư vấn: Với hệ Đại học sẽ dao động khoảng 29.900 – 30.700 AUD/năm và hệ Thạc sĩ sẽ dao động khoảng từ 33.800 – 34.800 AUD/năm.

♦ Học phí khối ngành giáo dục: Với hệ Đại học sẽ dao động khoảng 30.880 AUD/năm và hệ Thạc sĩ khoảng từ 33.250 AUD/năm.

♦ Học phí khối ngành khoa học sức khỏe: Hệ Đại học sẽ dao động khoảng 32.500 AUD/năm và hệ Thạc sĩ dao động khoảng từ 35.800 AUD/năm.

♦ Học phí khối ngành nhân văn: Hệ Đại học sẽ dao động khoảng 28.600 AUD/năm và hệ Thạc sĩ sẽ nằm trong khoảng từ 30.500 AUD/ năm.

♦ Với khối ngành Điều dưỡng: Học phí hệ Đại học sẽ dao động khoảng 33.458 AUD/năm và hệ Thạc sĩ sẽ dao động khoảng từ 35.458 AUD/ năm.

♦ Khối ngành Vật lý trị liệu sẽ có mức học phí với hệ Đại học dao động khoảng 39.000 AUD/năm và hệ Thạc sĩ sẽ dao động khoảng từ 45.700 AUD/ năm.

5. Điều kiện nhập học tại trường Đại học Notre Dame

a. Với bậc Đại học:

♦ Đã tốt nghiệp cấp 3

♦ Có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên (Riêng ngành Giáo dục và Luật cần có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên)

b. Với bậc Sau Đại học:

♦ Đã tốt nghiệp Đại học với điểm GPA trở lên 3.0 (theo thang điểm 4)

♦ Có chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc điểm TOEFL iBT là trên 90 điểm

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường Đại học Notre Dame! Nếu bạn có mong muốn giải đáp thêm thông tin về trường hoặc cần tư vấn chi tiết, chính xác nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE để nhận được nhiều thông tin hữu ích một cách nhanh chóng nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTRE DAME - TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÔI TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU TẠI ÚC ĐƯỢC RẤT NHIỀU DU HỌC SINH LỰA CHỌN KHI DU HỌC TẠI QUỐC GIA “XỨ SỞ CHUỘT TÚI”

0.21941 sec| 2244.133 kb