ĐẠI HỌC FLINDERS – NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE VÀ ĐIỀU DƯỠNG

23/11/2019 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
ĐẠI HỌC FLINDERS – NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE VÀ ĐIỀU DƯỠNG

1. Giới thiệu chung

Đại học Flinders thành lập vào năm 1966 và trong suốt hơn 50 năm Flinders là nơi truyền cảm hứng từ những nghiên cứu tiên phong và xuất sắc trong giảng dạy đến những tác động tích cực đến cộng đồng. Đại học Flinders luôn không ngừng phát triển, vươn lên là một trong những trường đại học top đầu tại Úc. Triết lý hoạt động của đại học Flinders là phát triển các chương trình tiên tiến, giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc ngay, gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tại địa phương.

Trường đại học Flinders tự hào là cộng đồng học viên đa sắc tộc với hơn 3,000 học viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia, 88.852 cựu sinh viên tại 118 quốc gia khác nhau. Tại đại học Flinders có tới 24.000 sinh viên đang theo học ở trụ sở thành phố Adelaide của nước Úc. Đại học Flinders luôn làm việc chặt chẽ với các bệnh viện, trung tâm tại địa phương và các ngành nghề y tế để liên tục cải thiện chất lượng thực hành ngành điều dưỡng.

đại học flinders – ngành khoa học sức khỏe và điều dưỡng

2. Những lý do hấp dẫn sinh viên  Khoa học sức khỏe và Điều dưỡng đại học Flinders

✓ Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học sức khỏe và Điều dưỡng tại đại học Flinders sẽ có khả năng thay đổi cuộc sống, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho mọi người trên thế giới.

✓ Đại học Flinders được quốc tế công nhận là đi đầu trong giáo dục điều dưỡng và hộ sinh trong hơn 50 năm. Ngành Khoa học sức khỏe của trường là một trong những ngành học được đánh giá rất cao ở Úc.

✓ Chăm sóc y tế và hỗ trợ xã hội được dự báo sẽ có sự tăng trưởng việc làm mạnh nhất tại Úc trong năm 2022.

✓ Rất nhiều các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn đối với ngành điều dưỡng bạn có thể làm việc.

✓ Nằm trong top 100 chương trình điều dưỡng tốt nhất của các trường trên thế giới theo “QS Subject Rankings”.

✓ Nằm trong Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới theo “Times Higher Education 2019”.

3. Cơ hội mở rộng cho các du học sinh

Mức lương hấp dẫn

Trong khi xu hướng chọn ngành du học của đa số học sinh Việt Nam là tài chính, nhà hàng khách sạn, du lịch, marketing,... thì các ngành nghề điều dưỡng, hộ lý, chăm sóc sức khỏe,... không có nhiều sinh viên. Nhu cầu tăng nhưng nhân sự không đủ để đáp ứng nhu cầu này do vậy mức lương của ngành tăng cao, trung bình các ngành khoa học sức khỏe là 102.800 $ AUD /năm, các ngành nhỏ khác như vật lý trị liệu 79.431$ AUD /năm, ngành Y tá 82.237$ AUD/năm, chăm sóc người già/người khuyết tật 93.278$ AUD /năm,...

Nhu cầu nhân lực lớn

Do ảnh hưởng của dân số già trên toàn thế giới, tại Úc nhu cầu việc làm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc người cao tuổi, hộ lý... tăng mạnh. Việt Nam đang có thời kỳ dân số “vàng” do đó các du học sinh lựa chọn các ngành này sẽ có lợi thế rất lớn.

Cơ hội định cư cao tại Úc với chính sách mới 2020

Nước Úc đã đưa ra chính sách ưu tiên cho du học sinh được ở lại làm việc lâu hơn và tăng khả năng định cư tại đất nước này. Để khuyến khích định cư tại những vùng thưa dân cư hơn các du học sinh sẽ được cộng thêm điểm trong chương trình định cư khi làm việc tại các vùng này. Thành phố Adelaide cũng nằm trong danh sách này, do đó sau khi tốt nghiệp tại đại học Flinders bạn sẽ có cơ hội định cư tốt hơn.

4. Điều kiện nhập học tại đại học Flinders

✓ Điều kiện nhập học chương trình Cử nhân: Bạn cần tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình trên 8.0, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0/ TOEFL 550.

✓ Điều kiện nhập học chương trình Thạc sĩ: Bạn cần tốt nghiệp Đại học, Ngành Y tế yêu cầu có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương.

Để biết thêm thông tin về du học Úc các bạn hãy nhanh tay đăng ký hoặc gọi điện cho CHD. Đến với CHD bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC FLINDERS – NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE VÀ ĐIỀU DƯỠNG