Đại học Australian Catholic University

05/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
Đại học Australian Catholic University

Sinh viên đại học Australian Catholic

Australian Catholic University là một trường đại học công lập được Chính phủ Úc cấp kinh phí và rộng mở đối với sinh viên và cán bộ thuộc mọi tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa. Với trên 150 năm truyền thống giáo dục, ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận.

1. Vị trí địa lý

Bảy campus của trường đều nằm ở các thủ phủ tiểu bang như Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide, thủ đô Canberra; và trung tâm vùng Ballarat. Các campus đều thân thiện và hiện đại.

- North Sydney Campus: 40 Edward Street North Sydney NSW 2060

- Strathfield Campus: 25A Barker Road Strathfield NSW 2135

- Melbourne Campus: The Mary Glowrey Buildin, 115 Victoria Parade Fitzroy Victoria 3065

- Brisbane Campus: 1100 Nudgee Road Banyo Queensland 4014

- Adelaide Campus: 116 George Street Thebarton South Australia 5031

- Canberra Campus: 223 Antill Street Watson ACT 2602

- Ballarat Campus: 1200 Mair Street Ballarat Victoria 3350

2. Hiểu biết chung

Đại học Thiên chúa giáo Australian Catholic University được thành lập 16 năm về trước thông qua sự hợp nhất của bốn trường Cao đẳng Đại học Thiên chúa giáo với những kinh nghiệm và truyền thống từ giữa những năm 1800. ACU là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc trong các lĩnh vực giáo dục và khoa học sức khoẻ. ACU có các khoá học hàng đầu về khoa học môi trường và xã hội, kinh doanh,  công nghệ thông tin, triết học, thần học và khoa học nhân văn.

Đại học Australian Catholic

Đại học Australian Catholic - Du học Úc

3. Lí do chọn trường

- Năm 2011 tạp chí The Good Universities Guide xếp hạng ACU đứng thứ nhất về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong các trường Đại học tại Úc.

- ACU đứngđầu về các lĩnh vực sự phạm, y tá và khoa học thể thao, đồng thời chương trình Đại học xuất sắc khác về kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật hình ảnh.

- Trường cung cấp những chương trình tiếng Anh và Diploma Pathways, Cao đẳng Dự bị linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế.

- Môi trường sống an toàn, thân thiện, tiện nghi cùng sự hỗ trợ từ các phòng ban và chính phủ dành cho sinh viên quốc tế. KTX trường đặt tại khuôn viên trường rất thuận lợi cho sinh viên.

- Cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ nhiều châu lục, tạo môi trường học tập đa văn hóa

- Sinh viên Đại học có được kinh nghiệm làm việc trước khi kết thúc khóa học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao cùng với mức lương xứng đáng.

4. Chương trình đào tạo

Hiện đại học Australian Catholic cung cấp những chương trình học đa dạng cho mọi cấp học theo chuẩn quốc tế bao gồm:

- Khóa tiếng Anh

- Dự bị Đại học

- Cao đẳng

- Đại học

- Sau đại học

- Một số lĩnh vực nổi bật của trường như:

- Kế toán

- Kinh doanh

- Công nghệ Thông tin Kinh doanh

- Sư phạm

- Khoa học Môi trường

- Khoa học Thể thao

- MBA

- Nursing

- Tâm lý

- Nghệ thuật nghe nhìn

- Tiếng Anh học thuật

- IELTS

Nếu bạn có mong muốn học tập tại Australian Catholic University, hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất !

Du học CHD

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD

Địa chỉ : 217 Nguyễn Ngọc Nại , Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội

Tel : 0975576951 – 0913839516