x
Đăng ký nhận tư vấn

2 trường tại Úc không thể bỏ qua để thành chuyên gia ngành quản trị du lịch khách sạn

14/03/2017 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
2 trường tại Úc không thể bỏ qua để thành chuyên gia ngành quản trị du lịch khách sạn
(Du hoc CHD)Theo khảo sát của Jobstreet.com - mạng tuyển dụng hàng đầu tại châu Á thì từ năm 2015 đến nay, ngành nhà hàng khách sạn đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tại nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn với các thương hiệu nổi tiếng như Marriot, Novotel, Pullman, Burger King, McDonald’s,… Chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế, nhu cầu nhân lực của ngành quản trị du lịch & 
Khách sạn đang ngày một tăng cao với sự bùng nổ của các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu, resort cao cấp của các tập đoàn nổi tiếng.
✓ Tuy nhiên, việc đào tạo ngành này chưa phổ biến ở Việt Nam. Có đến gần 70% người lao động cho rằng quá trình tìm việc sẽ gặp nhiều khó khăn bởi các tập đoàn yêu cầu khá cao về tiếng Anh và nghiệp vụ.
✓ Du học chính là con đường hiệu quả nhất để sinh viên vừa có thể cải thiện vượt bậc trình độ tiếng anh, vừa tăng cường khả năng chuyên môn nghiệp vụ trong môi trường quốc tế. Trong Tuần lễ du học Úc tháng 3, hãy tìm hiểu xem bạn sẽ đạt được những gì và triển vọng nghề nghiệp như thế nào sau khi du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn với Le Cordon Bleu và ICMS nhé!
 
 
1. Học Quản trị Nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu?
Le Cordon Bleu được Asian Correspondent xếp hạng là 1 trong 10 viện đào tạo hàng đầu thế giới về ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.
Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là trường đào tạo hàng đầu thế giới về lĩnh vực Ẩm thực và khách sạn với các khu học xá hiện đại tại khắp các quốc gia phát triển như Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Newzealand, Malaysia,… và tại Úc cực kỳ nổi tiếng. Bạn có thể chọn học các khóa về quản trị nhà hàng khách sạn tại các khu học xá tại 2 thành phố phát triển năng động của nước Úc là Sydney và Adelaide. Các khu học xá này đều sở hữu những nhà hàng riêng ngay tại trường, tạo điều kiện cho sinh viên  thực hành và nâng cao kĩ năng một cách thuận lợi nhất.
Học tập tại Le Cordon Bleu, sinh viên có lợi thế cạnh tranh bởi được thường xuyên thực tập ngay trong thời gian học. Với chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản trị khách sạn quốc tế hay Quản trị Nhà hàng), sinh viên được đào tạo chủ yếu tập trung vào khả năng phân tích lập luận về cách quản lý và tư duy chiến lược cần thiết để đạt được thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn.
Chương trình dài 3 năm chuyên sâu sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đa dạng trong ngành công nghiệp không khói vốn rất phát triển hiện nay.
Khóa học bao gồm 4 giai đoạn với 4 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 6 tháng và giai đoạn cuối cùng sẽ kéo dài khoảng 12 tháng (2 học kỳ). Mỗi học kỳ thường kéo dài từ 20-22 tuần theo lịch trình định sẵn. 
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại 2 năm để chinh phục những mục tiêu tiếp theo. Đối với những sinh viên muốn về Việt Nam, cơ hội của các bạn sẽ vô cùng rộng mở bởi tiềm năng ngành 
Nhà hàng khách sạn ở nước ta vẫn đang phát triển không ngừng nghỉ. Việc sở hữu tấm bằng chất lượng từ một Học viện hàng đầu nước Úc, bạn sẽ khám phá được tương lai không giới hạn trong ngành Quản lý khách sạn, nhà hàng. Vươn xa và tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không?
 
2. Học quản trị du lịch khách sạn tại ICMS
✓ Thành lập năm 1996, ICMS toạ lạc ở ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có 20 hecta đất công viên, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập. 
 
 
✓ Tất cả các khóa học tại trường đều có chương trình thực tập. Tổng số giờ thực tập lên đến 1200 giờ đối với bậc đại học và 600 giờ đối với bậc thạc sỹ. Mức lương được trả cao, vào khoảng 20 – 25 đô la Úc một giờ. Trường có ký túc xá trong khuôn viên với đầy đủ tiện nghi, an toàn.
✓ Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Úc làm việc 2 năm theo quy định của chính phủ Úc. Đây là một cơ hội lớn dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại đây. Bậc đại học có 3 đợt khai giảng vào tháng 2, tháng 5 và tháng 9.
✓ Học phí vào khoảng 26.000 AUD một năm. Để học chương trình này sinh viên cần tốt nghiệp cấp 3, học lực khá, IELTS 6.0 hoặc theo học khóa anh văn tại trường.
Hãy liên lạc với CHD để được tư vấn miễn phí nhé! 
 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
 
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 2 trường tại Úc không thể bỏ qua để thành chuyên gia ngành quản trị du lịch khách sạn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07750 sec| 2180.086 kb