WELLINGTON GIRLS’ COLLEGE - TRƯỜNG NỮ SINH HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND

WELLINGTON GIRLS’ COLLEGE - TRƯỜNG NỮ SINH HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND

trường nữ sinh WELLINGTON GIRLS’ COLLEGE1

1. Những lý do bạn nên chọn Wellington Girls’College

♦ Bề dày lịch sử: Wellington Girls’College được thành lập năm 1883. Với danh tiếng hơn 130 năm về chương trình đào tạo cũng như các hoạt động ngoại khóa và văn hóa, Wellington Girls’ College được đánh giá là trường nữ sinh hàng đầu tại đất nước New Zealand xinh đẹp.

♦ Vị trí thuận lợi: Nằm ngay tại trung tâm thành phố Wellington - thủ đô New Zealand. Đây được mệnh danh là thành phố có nền giáo dục thông minh, là cái nôi của Chính phủ, Đại sứ quán, Bảo tàng quốc gia Te Papa, học viện vũ kịch, giàn nhạc giao hưởng quốc gia… Wellington là thành phố văn hóa đầy sáng tạo cùng với những con người năng động, thực sự là một nơi vô cùng tuyệt vời để sinh sống cũng như học tập. Trường chỉ cách tuyến xe lửa và xe bus trung tâm khoảng 3 phút đi bộ, cách bờ biển và khu bến tàu tuyệt đẹp của thành phố Wellington khoảng 10 phút.

♦ Chương trình đào tạo: từ lớp 9 đến lớp 13, gồm cả học sinh bản địa và quốc tế. Trường cung cấp chứng chỉ NCEA, một chương trình liên thông để được vào học đại học. Kết quả NCEA của trường luôn vượt trội, đạt trên 95%. Wellington Girls’ College đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn giáo dục và có kết quả đào tạo rất thành công, đặc biệt là chương trình phổ thông. Các học sinh của trường có thành tích nổi bật, thường đứng trong top đầu các kì thi quốc gia của New Zealand.

♦ Với chương trình giảng dạy học sinh quốc tế chất lượng, đội ngũ giảng viên, nhân viên giàu kinh nghiệm của trường sẽ giúp các học sinh định hướng môn học phù hợp, lên kế hoạch học tập, bổ trợ tiếng Anh, bố trí nhà ở, sinh hoạt cũng như dịch vụ chăm sóc, theo sát học sinh trong và ngoài trường học.

♦ Trường có cơ sở vật chất tối tân, được đầu tư rất hiện đại với hệ thống wifi, thông tin truyền thông, sân thể thao, hội trường lớn với 900 chỗ ngồi, các phòng học chuyên môn, nhiều phòng thí nghiệm, phòng tập nhạc, thư viện với 30.000 đầu sách và nhiều cơ sở vật chất hiện đại khác. Sỹ số lớp học nhỏ: từ 20 đến 25 học sinh.

>> Xem thêm: TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND KỲ THÁNG 9/2019

♦ Không chỉ chú trọng đến học tập, Wellington Girls’ College còn có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, các câu lạc bộ và các hoạt động thể dục thể thao giúp sinh viên hòa nhập vào một môi trường năng động.

♦ Miễn phí học tiếng Anh trong suốt quá trình học.

Trường nữ sinh WELLINGTON GIRLS’ COLLEGE2

2. Học phí và các chi phí khác (tính theo đồng đô New Zealand)

$16,000/năm

Phí thi NCEA

$384

Phí homestay

$13,700/46 tuần

Phí bảo hiểm

$600/12 tháng

Đồng phục (trừ học sinh năm 13)

$200-300

Tiền tiêu vặt (mua sắm, đi lại)

$400-500/tháng

3. Kỳ nhập học

Kì nhập học:Trường có 4 kì nhập học vào các tháng 1/5/7/10.

♦ Khi đến học ở Wellington, học sinh sẽ bước vào kỳ thi đánh giá khả năng Tiếng Anh tại trường và tập lên kế hoạch lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp cùng mục tiêu chuẩn bị cho kỳ thi vào Đại học.

4. Hồ sơ cần thiết để xin thư mời từ trường

♦ Kết quả học tập của các năm học gần nhất (dịch sang tiếng Anh)

♦ Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/ TOEFL (nếu có)

♦ Phí ghi danh: $750