x
Đăng ký nhận tư vấn

Học viện Anh ngữ tại New Zealand

18/03/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Học viện Anh ngữ tại New Zealand

Tuy nhiên, do đặc thù từng nước, du học sinh quốc tế đến với New Zealand ít nhiều sẽ có trở ngại, một trong số đó chính là rào cản ngôn ngữ.Cho dù được học bằng tiếng Anh, không phải bạn sinh viên nào khi đến đây cũng đã trang bị đầy đủ cho mình khả năng này.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn viện ngôn ngữ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số trung tâm uy tín chuyên đào tạo tiếng Anh tại New Zealand:

1. Học viện ngoại ngữ Waikato

Học viện ngoại ngữ Waikato - Du học New Zealand

Học viện ngoại ngữ Waikato - Du học New Zealand

Điểm nổi bật của học viện ngoại ngữ Waikato là các chứng chỉ tiếng đều được công nhận ở các trường Đại học và Cao đẳng, trong khi các khóa học của trường Anh ngữ khác chỉ có thể được tiếp nhận vào học chương trình Dự bị đại học hoặc chương trình trung học. Cơ hội vào trường trung học, cao đẳng dạy nghề, đại học…

Học viện cũng là một trong rất ít cơ sở giáo dục nhận được sự tin tưởng và ủy nhiệm của TOEIC, bởi vậy chất lượng đào tạo chuyên sâu.

Trường Waikato đào tạo các khóa Anh văn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình Anh văn đa dạng bao gồm: Anh văn tổng quát, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, Anh văn dành cho chỗ làm, trường nhận học viên quốc tế từ 14 tuổi và trở lên.

1. Học viện Anh ngữ Kiwi

Học viện Anh ngữ Kiwi

Học viện Anh ngữ Kiwi

Học viện Anh ngữ Kiwi ra đời năm 1991, nằm tại trung tâm Aucklandmang, luôn chú trọng đào tạo những lứa học viên có khả năng tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

Trường có các khoá học từ tiếng Anh sơ cấp, cao cấp, hay dành cho những học sinh chuẩn bị bước vào học phổ thông, đại học hoặc cao học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS… trường đều đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản đến chuyên sâu.

Không chỉ tập trung vào phát triển ngôn ngữ, học viện còn liên kết với nhiều tổ chức hỗ trợ sinh viên để giúp các du học sinh bớt phần bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước New Zealand, đó là: Kiwicare-tổ chức chăm sóc tư vấn và giám hộ sinh viên, Kiwiedlink – tổ chức giáo dục có trụ sở ở New Zealand.Các tổ chức này đang làm hoàn thành rất hiệu quả sứ mệnh của mình trong việc nâng cao học tập và cuộc sốngcủa các du học sinh.

Du học CHD

 

Nếu có những thắc mắc liên quan đến các chương trình du học, hãy đến với công ty tư vấn và đào tạo CHD, các bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất!

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Học viện Anh ngữ tại New Zealand

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08330 sec| 2167.453 kb