Học thạc sĩ tại New Zealand

16/03/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Học thạc sĩ tại New Zealand

I. Lí do nên học thạc sĩ tại New Zealand

► Chất lượng đào tạo của hầu hết các trường đều đạt chuẩn châu Âu theo mô hình của Vương Quốc Anh với ngôn ngữ quốc tế.

►  Học phí ở New Zealand khá mềm, với mức chi phí từ 20.000 – 30.000 NZ$/năm cho khóa học thạc sỹ, chưa kể hàng năm các trường không tăng chi phí học phí quá cao, tạo là điều kiện thuận lợi cho bạn học tập.

► Các khóa học thạc sỹ thông thường kéo dài từ 1 đến 4 năm, năm học thường kéo dài cuối tháng 2 tới tháng 11, có kỳ nghỉ giữa hai kỳ. Sau khi học xong đại học sinh viên hoàn toàn tự do theo đuổi chuyên ngành yêu thích hay nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sinh viên học tập và được sự giám sát chất lượng từ các trung tâm nghiên cứu.

► Sinh viên được hưởng rất nhiều trợ giúp từ nhà trường và các tổ chức hỗ trợ sinh viên.

Đại học Otago - New Zealand

II. Điều kiện du học thạc sĩ tại New Zealand

Dưới đây là các yếu tố cần thiết để bạn được chấp nhận vào các khóa học thạc sĩ:

► Là sinh viên tốt nghiệp đại học tại New Zealand hoặc tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

► Đạt IELTS 6.5 trở lên (mặc dù vẫn có những trường chấp nhận IELTS 6.0).

► Điểm đặc biệt là nếu bạn chưa có IELTS thì có thể đăng ký khóa học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học thạc sĩ chính thức. Tất nhiên là sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh này, bạn phải đạt được kết quả đúng với yêu cầu của nhà trường.

III. Chương trình đào tạo

Hiện tại, du học sinh có thể đăng kí học một trong số các ngành sau đây:

► Nông nghiệp và thú ý

► Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản

► Kiến trúc và xây dựng

► Kinh doanh và quản lý

► Khoa học máy tính và công nghệ thông tin

► Nghệ thuật sang tạo và thiết kế

► Giáo dục và đào tạo

► Kỹ thuật

► Chăm sóc cá nhân và thể dục...

Đại học Waikato - Du học New Zealand

IV. Cơ hội nghề nghiệp và định cư

► Trong quá trình đi học, các du học sinh có thể đi làm thêm với mức lương 11-15 NZD/giờ.Theo quy định, 1 tuần các bạn sẽ được đi làm 20 giờ.Như vậy, 1 tháng 1 du học sinh có thể thu nhập 880-1200 NZD.

►  Hiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, mở đuờng cho nhiều du học sinh có cơ hội lấy lại phần đầu tư cho du học và thuờng trú tại quốc gia được bình chọn là một trong những nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại 12 tháng để làm việc tích lũy kinh nghiệm. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Đây cũng là điểm khiến New Zealand thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn và đào tạo CHD.Với đối ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học!

0 bình luận, đánh giá về Học thạc sĩ tại New Zealand