Du học New Zealand - Điều hấp dẫn khiến bạn chọn NTEC

18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học New Zealand -  Điều hấp dẫn khiến bạn chọn NTEC

1. Điều hấp dẫn khiến bạn chọn NTEC

Từ khi mới thành lập cho tới nay, trường NTEC  luôn để lại ấn tượng với mỗi du học sinh bởi sự quan  tâm chu đáo và sự nhiệt tình  từ phía các thầy cô giáo. Bên  cạnh việc giảng dạy những kiến thức ở trên lớp thì nhà  trường còn vận dụng những kỹ năng thực hành bám sát chương trình học để giúp cho các du học sinh có thể  tự rèn luyện và phát huy tư duy của mình để nâng cao  trình độ học vấn bản thân.

Đặc biệt , với  chương trình : Máy tính và Công nghệ  thông tin của Trường, sinh viên không chỉ có được  bằng cấp có giá trị Quốc tế mà còn có cơ hội nhận được Chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp: Microsoft, Com TIA and Cisco. Chính điều này đã thu hút được một số lượng du học sinh lớn khi biết đến NTEC. Một thuận lợi lớn khi du học  với ngành ngề này là các bạn sẽ được tiếp cận với những hệ thống và những phần mềm tiên tiến nhất. Khi bắt đầu mỗi khóa học này, bạn sẽ được cấp một máy tính xách tay mới cùng với tất cả các phần mềm của Microsoft. Hơn nữa, tất cả các du hoc sinh đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.

Trường NTEC cũng mạnh về việc đào tạo các ngành nghề liên quan đến quản lý khách sạn. Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế trong và ngoài nước theo xu hướng mở cho ngành du lịch, khách sạn. Vì vậy, NTEC liên tục khai giảng các khóa học để đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho du học sinh để các bạn có thể vừa học ở trường, lại vừa có thể làm thêm ở những doanh nghiệp khác.

Du học New Zealand - Trường Đại học NTEC

2. Chương trình học tập phong phú, môi trường sống đa dạng

NTEC nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất và hiện đại nhất của New Zealand, nếu du học sinh chọn nơi đây là điểm dừng chân cho mình để xây đắp ước mơ học vấn cho tương lai thì cũng có nghĩa là họ đã có cơ hội được sống và học tập trong một môi trường khá là lý tưởng.

Đại điểm của trường: Trường được tọa lạc tạiAuckland,  Tauranga và Hasting, thu hút hơn 700 ngàn học sinh sinh  viên đến từ trên 22 quốc gia khác nhau, vì vậy du học sinh sẽ học hỏi được ở mỗi người kinh nghiệm sống  cũng như được giao lưu và chia sẻ với nhau về nền văn hóa  đa sắc tộc.

Chương trình học: Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao đào tạo các chuyên ngành chính là Khách sạn,  Quản trị Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin.  Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.

- Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp từ New Zealand sang Úc:

+ Hoàn thành khóa Diploma tại NTEC và chuyển tiếp sang học 2 năm tại Đại học Le Cordon Bleu – Úc.

+ Khi hoàn thành chương trình, sinh viên được ở lại Úc làm việc 2 năm với mức lương khoảng 40,000 AUD/năm.

+ Học sinh có thể lựa chọn học ở Sydney, Melbourne hoặc Adelaide, và cơ hội định cư rất cao, đặc biệt là Adelaide.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về du học New Zealand, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm du học CHD:

Đăng ký du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học New Zealand - Điều hấp dẫn khiến bạn chọn NTEC