Du học New Zealand: Đại Học Waikato là sự lựa chọn lý tưởng

17/01/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học New Zealand: Đại Học Waikato là sự lựa chọn lý tưởng

Xem thêm : Điều kiện du học New zealand

Chúng tôi cam kết đem đến một nền giáo dục và các danh mục đầu tư nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế, tạo ra những trải nghiệm phong phú và năng động của môi trường đại học, khác biệt về đặc điểm, và tạo ra những liên kết quốc tế vì một nền tảng kiến thức tiến tiến.

Du học New Zealand - Trường đại học Waikato

Từ những ngày đầu, chúng tôi đã liên kết chặt chẽ với các trường, đặc biệt là trường Tainui, với mục tiêu giúp cho trường có thể tiếp cận được với sinh viên Maori và để thúc đẩy một môi trường của sự thành công. Chúng tôi tự hào về sự lớn mạnh của mình trong một tổ chức thực sự của New Zealand, hỗ trợ các chính sách xây dựng quốc gia tại đất nước của chúng tôi và trở thành một trong những hình ảnh đại điện cho đất nước của mình.

Dưới đây là những thông tin mà trung tâm du học uy tín CHD tìm hiểu được, các bạn có thể tham khảo nhé!

1. Yêu cầu và chi phí cho học sinh nước ngoài

Yêu cầu về trình độ học vấn và tiếng Anh

Yêu cầu trình độ học vấn đầu vào

Khi bước chân vào Đại học Waikato, du học sinh và học sinh thuộc chương trình trao đổi sinh viên phải:

·         Đang là sinh viên đại học và đã hoàn thành ít nhất 2 học kì ở đó

·         Đạt điểm trung bình các môn là 2.5. Các sinh viên từ các quốc gia không có hình thức tính điểm trung bình phải có kết quả học tập tốt

Tiếp theo, kiểm tra xem bạn có thỏa mãn yêu cầu về trình độ tiếng Anh không.

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

Yêu cầu chung

Đại học Waikato giảng dạy bằng tiếng Anh, vì vậy sinh viên được yêu cầu phải có tiếng Anh thì mới được chấp nhận vào trường và đủ khả năng để thành công trên con đường học tập của họ.

Các sinh viên đến từ các quốc gia như Bahrain, Canada, Quần đảo Cook , Bắc Phi, Thụy điển, Tonga, Na-uy, Papua New Guinea, Samoa, Singapore, Quần đảo Soloman,… sẽ thường phải chứng minh được rằng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của họ hoặc tiếng Anh là ngôn ngữ họ đã sử dụng trong học tập trước đây. Xin lưu ý rằng các sinh viên xin vào học  là người đã từng học tập ở một vài nước mà ở đó tiếng Anh là phương tiện giao tiếp có thể vẫn bị yêu cầu đưa ra bằng chứng chứng minh sự thông thạo tiếng Anh và những trường hợp này sẽ được xem xét dựa tren các nguyên tắc cơ bản.

Những sinh viên mà ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờ phù hợp chứng minh trình độ tiếng Anh của họ, thông thường sẽ là bằng IELTS hoặc TOEFL. Điểm tiếng Anh có thể khác nhau tùy theo chương trình học mà sinh viên sẽ theo đuổi. Trong một vài trường hợp IELTS hoặc TOEFL có thể không cần.

2. Nơi ở

Du học sinh và sinh viên thuộc chương trình trao đổi sinh viên có thể đăng kí phòng ở trong khu học xá loại phục vụ ăn uống và loại tự phục vụ.

Chỗ ở trong khu học xá

Trường sở hữu và vận hành 4 kí túc xá gồm College Hall, Student Village, Bryant Hall, và Orchard Park. Ở trong các kí túc xá, bạn sẽ là một phần của cộng đồng sinh viên New Zealand và từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, vì nhu cầu cao-đặc biệt trong học kì A nên chỗ ở không thể luôn có sẵn.

Chi tiết đầy đủ về giá cả hiện tại, các đăng kí phòng, đặt dịch vụ đón tại sân bay, và các thông tin khác có thể được tìm thấy ở các trang về chỗ ở.

Thủ tục đăng kí

Bạn được khuyến khích để nộp đơn xin đặt phòng cùng với thời điểm gửi đơn xin học. Các sinh viên không đặt chỗ ở trong khu học xá sẽ được chuyển sang nơi ở tạm thời ngoài khu học xá ví dụ như khách sạn cho khách du lịch hoặc tương tự cho 3 đêm (có thể kéo dài khi đến nơi).

Lưu ý chỉ có phòng ở trong kí túc xá của trường và ở cùng người bản xứ sắp xếp bởi trường mới được đánh giá cao và được công nhận bởi chính phủ New Zealand.

3. Học Phí

Học phí tùy vào khóa học đăng ký, khoảng 20.000 đô la New Zealand trở lên/năm.

Tiếng Anh: khoảng 430 đô/tuần

Các bạn có thể tham khảo thêm du học ở các nước khác như du học Úc, du học Đức, du học Anh,... tại công ty CHD:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học New Zealand: Đại Học Waikato là sự lựa chọn lý tưởng

0.11011 sec| 2240 kb