Du Học Mỹ - Trường Saint Peter's University

12/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
Du Học Mỹ - Trường Saint Peter's University

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Mỹ MIỄN PHÍ 2016

Du học mỹ với trường saint peter

Du học Mỹ - Trường Saint Peter's University

Thông tin về khuôn viên trường

Khuôn viên trường nằm ngay ở  thành phố Jersey, được xem như 1 phần của khu đô thị thành phố New York. Thành phố Jersey nổi tiếng là 1 trong những thành phố đa chủng tộc nhất trên thế giới. Sinh viên sẽ được hòa mình vào sự sống động của các nền văn hóa, thưởng thức món ăn ngon và hiểu biết thêm những truyền thống thú vị. Từ thành phố Jersey, sinh viên còn dễ dàng đi tàu điện ngầm đến tất cả các điểm tham quan tuyệt vời của Mahattan, nằm ngay bên kia con sông Hudson.

Nổi tiếng với hòn đảo Ellis lịch sử, thành phố Jersey là điểm dừng chân đầu tiên với nhiều người khi mới đến Mỹ. Theo truyền thống đó, bạn sẽ dễ thấy được thành phố này là một nơi hoàn hảo để bắt đầu khám phá các nền văn hóa đa dạng và những điểm tham quan tuyệt vời của nước Mỹ kèm những âm thanh sôi động từ thành phố New York cận bên.

Phòng tập cho du học sinh Mỹ

Phòng tập thể thao dành cho sinh viên du học Mỹ

Trung tâm sinh viên MacMahon

Đây là 1 tòa nhà 6 tầng phục vụ ăn uống, phòng họp, phòng giải trí, trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng cầu nguyện, từ đây có thể nhìn thấy khu Hạ Manhattan.

>> Các bạn có thể tham khảo thêm các trường đại học ở Canada

Trung tâm thể thao Yanitelli

Trung tâm thể thao này gồm 3 phòng tập gym, 1 bể bơi và lặn theo chuẩn Olympic, phòng tập tạ, sân tennis và đường chạy bộ.

Thư viện O'Toole

Thư viện có hơn 175,000 đầu sách, hàng chục ngàn tài liệu điện tử và 1 phòng máy tính.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng tại địa phương

► Đón 1 chuyến phà tại Central Railroad Terminal lịch sử cho đến thăm biểu tượng Nữ thần Tự do.

► Khám phá các địa điểm mua sắm tuyệt vời tại Đại lộ số 5, New York và có 1 buổi chiều thư giãn tại ốc đảo đô thị nổi tiếng của Central Park.

► Ghé thăm Trung tâm Khoa học Liberty, 1 bảo tàng tương tác lưu trữ hàng trăm hiện vật và cả rạp chiếu phim IMAX lớn nhất nước Mỹ.

► Đi bộ dọc những khu tưởng niệm chiến tích cuộc Chiến tranh Cách mạng, xem các di tích kiến trúc lộng lẫy, các khu dân cư và biệt thự xinh đẹp.

► Có 1 đêm tại thành phố New York, xem 1 buổi diễn tại Broadway, ngắm Quảng trường Thời đời nhộn nhịp và trải nghiệm sự thú vị của thành phố không bao giờ ngủ!

► Tận hưởng 1 chuyến du ngoạn trên thuyền tại New York Harbor ngắm nhìn toàn cảnh xinh đẹp của khu Manhattan skyline và tượng Nữ thần tự do.

Để biết thêm thông tin về các kỳ tuyển sinh du học Mỹ 2016 các bạn hãy liên hệ ngay với CHD:

đăng ký du học Mỹ

0 bình luận, đánh giá về Du Học Mỹ - Trường Saint Peter's University