Du học Mỹ - Trường Đại học Sacred Heart

22/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
Du học Mỹ - Trường Đại học Sacred Heart

I. Giới thiệu chung về trường Đại học Sacred Heart

Trường Đại học Sacred Heart là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1963 nằm tại ngoại ô Fairfield, Connecticut, Hoa Kì. Hằng năm, số lượng tuyển sinh của trường là khoảng 4,173 sinh viên. So với các trường đại học khác tại Mỹ, Sacred Heart là ngôi trường còn trẻ nhưng đã gặt hái được nhiều thành tích cao trên bảng xếp hạng giáo dục của nhiều tổ chức uy tín. Đại học Sacred Heart nằm trong danh sách 371 trường đại học và cao đẳng tốt nhất năm 2010 của tạp chí  The Princeton Review’s. Năm 2013, trong danh sách các trường đại học và cao đẳng tốt nhất vùng phía Bắc Hoa Kì của US News and World Report, trường vinh dự xếp tại vị trí thứ 38.

Du học Mỹ - Cảnh đẹp tại trường Đại học Sacred Heart

Ghi danh học tập tại Sacred Heart, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục chuyên nghiệp với giáo trình được thiết kế khoa học, cùng trang thiết bị dạy học hiện đại, được đầu tư mang tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn xây dựng quy mô lớp học nhỏ với 43.9 lớp học có ít hơn 20 sinh viên, giúp việc học tập và nghiên cứu trở nên hiệu quả vì sinh viên có cơ hội tương tác với giảng viên và bạn bè nhiều hơn.

Tại Sacred Heart, sinh viên còn có thể tham gia hơn 23 câu lạc bộ năng khiếu và thể thao của trường để rèn luyện thể lực và sức khỏe. Đội bóng đá, đội bóng chuyền nữ của đại học Sacred Heart đã đạt được nhiều thành tích cao trong thi đấu. thu hút thêm nhiều sinh viên trong vùng và quốc tế, trường cũng có nhiều chính sách ưu tiên và nhiều học bổng giá trị cho sinh viên năm đầu và sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Có thể thấy trường Đại học Sacred Heart là một địa điểm rất tốt cho các bạn sinh viên khi du học tại Mỹ.

II. Chương trình học tiêu biểu

Các chương trình học tiêu biểu của đại học bao gồm:

+ Chăm sóc cá nhân và Thể dục

+ Giáo dục và Đào tạo

+ Kinh tế

+ Marketing

+ Luật

+ Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

+ Nhân văn

+ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

+ Y tế và sức khỏe

+ Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)