Du học Mỹ - Trường Đại học Massachusetts Boston

18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
Du học Mỹ - Trường Đại học Massachusetts Boston

Với bề dày lịch sử 158 năm đến nay UMass Boston đã có hơn 14.000 sinh viên và trên 150 chương trình học thuật dành cho các sinh viên đại học và sau đại học. Được xây dựng trong nội thành bang Massachusetts, UMass Boston luôn tạo điều kiện cho các sinh viên và cán bộ, nhân viên trong trường có thể chủ động gắn kết với nhau tạo thành một cộng đồng gắn bó thông qua các chương trình học thuật.

Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ - và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành. UMass Boston nằm trong top 20 các trường đại học hàng đầu tại Massachusetts, Mỹ cùng với Đại học Harvard và MIT. Trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

Du học Mỹ - Khung cảnh trường Đại học Massachusetts Boston

UMass Boston cung cấp chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân đến tiến sĩ. Trường UMass Boston đáp ứng được nhu cầu của học sinh thông qua các lớp học, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp, nhằm khuyến khích các cuộc thảo luận giữa giảng viên và sinh viên, đồng thời thường xuyên mở rộng các dịch vụ sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí cho các sinh viên toàn bang cũng như các sinh viên quốc tế. Chương trình giảng dạy tại UMass Boston còn giúp sinh viên có được tư duy hiện đại về những ngành nghề sau này của mình nhưng vẫn giữ được kỷ luật và giá trị truyền thống.

Du học Mỹ tới trường đại học Massachusetts Boston

>> Tham khảo thêm các trường đại học hàng đầu ở Canada

Các chuyên khoa chính:

Quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính, nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng.

Kỳ nhập học:

Tháng 1, 5, 9

Điều kiện nhập học:

- Đại học: GPA bình quân 7.5; IELTS 6.0

- Sau Đại học: GPA bình quân 8.0; IELTS 6.5

Học phí:

Từ 2013 - 2014: $27,640

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ, các bạn hãy liên hệ ngay với Công ty du học CHD:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Mỹ - Trường Đại học Massachusetts Boston