Du học Mỹ - Trường Đại Học Công nghệ Tennessee

Du học Mỹ - Trường Đại Học Công nghệ Tennessee

* Đăng ký tư vấn du học Mỹ 2016 Miễn phí

Cùng CHD du học Mỹ cùng trường Đại học Công nghệ Tennesse

Tennessee Tech University (TTU) –  Trường Đại học Công nghệ Tennessee là một trường đại học công lập nằm ở Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ. Trường trực thuộc trung tâm giữa 3 khu vực, 1 giờ đi từ Nashville, 1 giờ 15 phút đi từ Knoxville, và 1 giờ 30 phút từ Chattanooga.  Nằm ở Cookeville, TTU nằm gần công viên công cộng có phong cảnh đẹp như Burgess Falls và Fall Creek Falls, nhưng chỉ mất khoảng một giờ từ ba thành phố lớn nhất của tiểu bang – Nashville, Knoxville và Chattanooga. Cookeville cũng  có thành phố tỷ lệ tội phạm thấp nhất và  Cookville được xếp hạng trong top 10 là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Mỹ.  Tennessee có khí hậu ôn đới, mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hoà.

TTU cũng được xếp hạng là một trường đại học công lập cao nhất trong khu vực các trường Đại học tại hạng mục miền Nam. TTU xếp ở vị trí thứ 39 trong số các trường Đại học tốt nhất khu vực tại miền Nam, trong đó có các trường công lập và tư nhân trong ấn bản năm 2012 các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ của U.S News Media Group. Princeton Review cũng đánh giá TTU là một “Giá trị trường ĐẠI HỌC tốt nhất” năm 2006, 2007. TTU là nằm trong 100 Trường Đại học được chọn nhiều nhất nước Mỹ theo báo cáo của tổ chức Institutional Research & Evaluation, Inc.  Trường Đại học Công nghệTennessee là một trường Đại học Mỹ nằm trong Top các trường Đại học tại miền Nam được bầu chọn bởi USNews & World Report (lần thứ 8) và là trường Đại học tốt nhất Đông Nam được bình chọn bởi The Princeton Review (lần thứ 6).

Du học Mỹ - Căng tin trường Đại học Công nghệ Tennessee

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

* TTU cung cấp hơn 55 chương trình khác nhau từ Kỹ thuật cho đến Giáo dục:

► Kinh doanh & Quản lý

► Khoa học Xã hội và Truyền thông

► Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

► Y tế và sức khỏe

► Cơ khí và Công nghệ

► Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

► Giáo dục và Đào tạo

► Khoa học máy tính

► Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

► Nhân văn

► Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan

Đặc biệt :  Trường có Chương Trình Cấp Tốc cho phép sinh viên hoàn tất các khóa Cử nhân và Thạc sỹ chỉ trong vòng 5 năm trong các ngành Kỹ thuật & môi trường, Điện, Hóa học, Khoa học máy tính, và tin học. Học phí : Khoảng 19.000 USD/năm.

Để biết thêm thông tin về du học các nước khác như: Du học Hàn Quốc, du học Đức,..., hãy liên hệ ngay với CHD:

đăng ký du học

0 bình luận, đánh giá về Du học Mỹ - Trường Đại Học Công nghệ Tennessee