Du học Mỹ - Trường Cao đẳng FLS Citrus

19/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
Du học Mỹ - Trường Cao đẳng FLS Citrus

>> Xem thêm các bài viết về du học Canada tại đây

Trường Cao đẳng FLS Citrus nằm trong khoảng cách dễ dàng di chuyển cùng với một hệ thống xe buýt công cộng, xe lửa giúp người dân có thể dễ dàng đến tất cả đến các bãi biển nổi tiếng của California, núi và sa mạc. Các điểm đến phổ biến tại địa phương bao gồm: Disneyland, Universal Studios, Hollywood và Beverly Hills.
Trường Cao đẳng FLS Citrus được thành lập từ năm 1915, được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường và cao đẳng phía Tây (Western Association of Schools and Colleges). Đây là trường cao đẳng cộng đồng hai năm, tuyển sinh khoảng 13.000 sinh viên (700 sinh viên quốc tế) mỗi học kỳ, cung cấp 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân.

Sinh viên du học Mỹ tại trường Cao đẳng FLS Citrus

Các bằng cấp đào tạo của trường: AA, AS với chuyên ngành phổ biến

+ Sinh học

+ Khoa học máy tính

+ Thẩm mỹ, Mỹ thuật

+ Toán học

+ Âm nhạc

+ Quản trị kinh doanh

+ Giáo dục trẻ em

+ Nghệ thuật biểu diễn và Công nghệ thu âm.

+ Giấy chứng nhận trong nhiều lĩnh vực dạy nghề:

+Thẩm mỹ

+ Điều dưỡng

+ Nhiếp ảnh

+ Điện tử

+ Hỗ trợ nha khoa.

Trường Cao đẳng FLS Citrus có truyền thống lâu đời trong việc phục vụ sinh viên cùng cung cấp rất nhiều các chương trình cho 2 năm đầu bậc cử nhân. Sinh viên theo học tại trường có thể lựa chọn hình thức ở homestay hoặc ở căn hộ. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều sự kiện sôi động, bao gồm các hoạt động thể thao, nghệ thuật và lễ hội như: Lễ hội Mùa Xuân vào mỗi tháng 3. Trường có hơn 20 câu lạc bộ, trong đó có câu lạc bộ sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường rộng khoảng 104 mẫu Anh với 28 tòa nhà theo ngàn, vô số các trang thiết bị thể thao cho bóng chày, bóng rổ, bóng đá, bơi lội theo chuẩn Olympic, tennis, bóng chuyền, cử tạ,TV kỹ thuật cao và phòng thu âm.

Hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học CHD để biết thêm các thông tin chi tiết về du học Mỹ.

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951