x
Đăng ký nhận tư vấn

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ SAINT THOMAS MORE - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

26/03/2019 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ SAINT THOMAS MORE - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

Du học Mỹ tại trường trung học nội trú Saint Thomas More - Cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

1. Thông tin về trường

     Địa chỉ                        : 2601 East Morgan Avenue Milwaukee, WI 53207

     Thành lập                   : 1946

     Link website trường : http://tmore.org/

     Năm học                    : Lớp 9 – Lớp 12

    St. Thomas More là trường Trung học phổ thông Công giáo cho cả học sinh nam và nữ, trường truyền cảm hứng cho học sinh của mình gìn giữ những giá trị của vị thánh đỡ đầu bằng cách trở thành những người đàn ông và phụ nữa cho mọi mùa. Mang gốc rễ từ truyền thống Thiên chúa và Công giáo. Cộng đồng trường hiện thân cho những nguyên tắc thiên chúa, chia sẻ cộng đồng và nền học thuật xuất sắc.

     Ngôi trường có nền tảng giáo dục hơn 150 năm, nằm trong khuôn viên có diện tích hơn 6ha với môi trường có hệ thống kỷ luật và an ninh phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh trong trường.

     Với mục tiêu luôn luôn thay đổi và cải tiến hơn, STM chấp nhận chương trình dạy học 1 kèm 1 với công cụ hỗ trợ laptop dành cho mỗi học sinh khi theo học tại chương trình này. Chính vì vậy, STM trở thành trường trung học đầu tiên tại thành phố Milwaukee triển khai chương trình này. Hơn nữa, STM đã được quốc gia và bang Wisconsin công nhận vì đã áp dụng thành công các chương trình KHOA HỌC SINH HỌC và KỸ THUẬT vào chương trình đào tạo của trường.

>>>Xem thêm: DU HỌC MỸ 2019 VỚI TOP 3 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CHI PHÍ RẺ NHẤT

2. Tại sao phụ phụ huynh và học sinh nên chọn STM tại Milwaukee của bảng Wisconsin để xây dựng tương lại cho con mình

Du học Mỹ tại trường trung học nội trú Saint Thomas More - Cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

     ✓ Milwaukee có lịch sử giáo dục lâu dài dành cho cả các trường công lập và tư thục.

     ✓ Cùng với sự phát triển kinh tế của Mỹ nói chung và kinh tế tại Milwaukee nói riêng đã giúp cho các trường tại tp.Milwaukee tập trung đào tạo học sinh với sứ mệnh học sinh đủ năng lực đáp ứng đuợc các nhu cầu hội nhập toàn cầu.

     ✓ Các chương trình đào tạo. giáo dục tại Milwaukee phù hợp với bối cảnh công nghiệp và theo đuổi những mục tiêu về sự phát triển kinh tế, sản xuất, trở thành công dân toàn cầu và nâng tầm hiểu biết trong xã hội.

     ✓ Thành phố Milwaukee là 1 thành phố mô hình tượng trưng cho 1 thành phố hiện đại và lý tưởng trong tương lai.

     ✓ 100% học sinh tốt nghiệp trường STM đều đậu vào các trường cao đẳng- đại học năm 2016. Ngoài ra, 4,2 triệu đô đã được sử dụng để hỗ trợ với tư cách là học bổng dành cho các học sinh đậu đại học năm 2016.

     ✓ Mỗi học sinh đều được hỗ trợ 1 laptop trong quá trình học ở trường và tỷ lệ lớp học 15 học sinh thì có 1 giáo viên giảng dạy (15:1), điều nay giúp giám sát được quá trình học tập của học sinh.

     ✓ Có hơn 10 chương trình học nâng cao dành cho học sinh khi học tại trường STM, 28% học sinh lớp 12 tham gia ít nhất 1 bài kiểm tra của chương trình nâng cao năm 2016.

     ✓ Ngoài giờ học trên lớp, Học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa. Do đó, tại trường có 20 đội ở tất cả các môn, 21 lớp nghệ thuật và 24 clubs ở tất cả các lĩnh vực.

3. Cuộc sống học sinh

► Vài nét chính về tiểu bang Wisconsin:

Vị trí địa lý

     Nằm ở phía bắc trung tâm Hoa Kỳ. Wisconsin giáp với Minnesota về phía tây, Iowa về phía tây nam, Illinois về phía nam, Hồ Michigan về phía đông, Michigan về phía đông bắc, và Lake Superior ở phía bắc. 

Dân số

     Bang có 5.795 người, là bang có dân số đông thứ 20 của Mỹ. Thành phần trong đó 82% người da trắng, 6%màu đen, 3% gốc Á – với 7% là người gốc Tây Ban Nha.

Văn hóa và Du lịch

     Wisconsin là quê hương của hàng trăm dặm phong cảnh đẹp đến ngỡ ngàng, mang đầy vẻ thanh bình và hoang dã như tranh vẽ. Bạn sẽ được ngắm hồ Great Lakes , hồ Superior – nơi có quần đảo Apostle với những con đường mòn; có vách đá mà chỉ có thể đi thuyền buồm hoặc đảo nhảy bằng thuyền. Có những vịnh nhỏ hẻo lánh yên tĩnh để chèo thuyền kayak, xuồng, hoặc lướt gió. Hang động trên biển Apostle tuyệt đẹp. Tại bán đảo Bayfield, các hang động, vách đá, lối đi đẹp lạ với tuyết phủ kín vào mùa đông, như các cung điện trắng xóa với các chỏm tuyết sắc nhọn đủ hình dáng.

Nền giáo dục của bang Wisconsin

     Chất lượng giáo dục bậc cao đẳng và ĐH tổng thể của Wisconsin có ranking: xếp thứ #18 toàn quốc, hệ cao đẳng 2 năm #11, 4 năm đều #19. Hệ giáo dục cao đẳng và ĐH Wisconsin có 85 trường cao đẳng và đại học, trong đó có 31 là các tổ chức công cộng, 31 trường tư thục phi lợi nhuận, và 23 là các tổ chức tư nhân vì lợi nhuận. Gần một phần ba người dân Wisconsin có bằng cử nhân trở lên.

► Về trường Saint Thomas More

    ✓ Học sinh ở STM có cơ hội học tập trong môi trường khuyến khích phát huy tài năng cá nhân cũng như phát triển các kĩ năng cần thiết đáp ứng những yêu cầu trong bối cảnh ngày nay.

     ✓ Thời khóa biểu hằng ngày, sự kiện, dịch vụ học sinh, các câu lạc bộ và tổ chức. Tất cả được thiết kế nhằm giúp học sinh chuẩn bị nghiêm ngặt cho các khóa học đại học hoặc yêu cầu cho lực lượng lao động hiện đại.

     ✓ Ngoài việc dành thời giờ trên lớp và các hoạt động thể thao, học viên STM còn có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và các tổ chức khác.

     ✓ Những hoạt động ngoại khóa này mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, tham dự các sự kiện xã hội và vui chơi .. 

>>>Xem thêm: CÁC CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI DU HỌC MỸ

4. Những thành tựu mà trường và học sinh đạt được

     Trường THPT Saint Thomas More là ngồi trường dẫn đầu về Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học nằm trong hệ thống giảng dạy về chương trình STEM. Những năm gần đây, Thế mạnh về chương trình STEM của trường đã nhận được công nhận với những giải thưởng như sau:

     ✓ Năm 2015, Giải thưởng về khoa học trong giáo dục do tạp chí kinh tế Milwaukee trao tặng sau khi triển khai 1 ứng dụng trên điện thoại do học sinh sáng tạo ( Đây là giải thưởng dành cho sự cải tiến và sáng tạo ở Thành phố Milwaukee)

     ✓ Năm 2012 và 2013, Giải thưởng về đối tác tiên phong trong việc áp dụng chương trình STEM vào trong giảng dạy.

     ✓ Giải thưởng về những thành tựu trong công nghê do club của Viện Công Nghệ Masachusetts (MIT) tại bang Wisconsin trao tặng.

     ✓ Năm 2012, Giải thưởng Vô Địch Quốc Tế Robotics.

    ✓ Năm 2016, Chủ nhiệm khoa Kỹ Thuật và Điều phối viên chương trình STEM gần đây đã được công nhận là Nhà Giáo Xuất Sắc của năm 2016 do Trưởng Phòng Giáo Dục của thành phố Milwaukee trao tặng giải thưởng này vinh danh các giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong giáo dục và chuyên môn của họ, góp phần quan trọng để đạt được những thành tựu cao và họ đáng được nhận sự kính trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp trong cộng đồng giáo dục.

     Ngoài ra, Học sinh còn nhận được các học bổng sau khi tốt nghiệp tại trường và những  học bổng này sẽ được trao tặng cho học sinh sau khi học sinh học tại các trường đại học trên toàn nước Mỹ như là:

     ✓ Học bổng National Merit

     ✓ Học bổng Coca Cola do công ty Coca Cola trao tặng năm 2017

     ✓ Học bổng National Hispanic  được trao tặng 2017

     ✓ Học bổng được trao tặng dành cho học sinh bởi trường đại học Quest Bridge năm 2016  và 2017.

5. Chương trình đào tạo tại trường Saint Thomas More

Du học Mỹ tại trường trung học nội trú Saint Thomas More - Cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

► Chương trình nâng cao

     Bao gồm 13 khóa học thuộc nhiều môn khác nhau, Chương trình nâng cao của trường STM là một chương trình học thuật nghiêm ngặt được xây dựng trên tính cam kết, đam mê và sự chăm chỉ của học sinh và giáo viên. Những chương trình này thách thức học sinh nâng cao kỹ năng tư duy phân tích và đánh giá, khả năng viết cũng như hiểu biết về những nhóm môn học cơ bản. Tín chỉ sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường đại học trên toàn nước Mỹ.

Những khóa học thuộc chương trình nâng cao hiện có:

     ✓ Language & Composition Literature & Composition Studio Art

     ✓ Calculus Statistics

     ✓ Computer Science Biology

     ✓ Physics US History

     ✓ US Government & Politics Microeconomics Psychology

     ✓ Spanish Language & Culture

► Chương trình ghi danh đồng thời

     Thông qua mối quan hệ hợp tác với trường đại học Cardinal Stritch, chương trình Ghi danh đồng thời cho phép học sinh của STM theo học những môn học có trình độ đại học và nhận đồng thời tín chỉ đại học và trung học. Học sinh có thể ghi danh vào những khóa học này với mức học phí giảm đáng kể, thấp hơn khoảng 85% so với mức học phí khi theo học tại trường Cardinal Stritch. Những tín chỉ được đăng ký đồng thời sẽ được chuyển đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học trên toàn nước Mỹ.

Những khóa học thuộc chương trình ghi danh đồng thời:

     ✓ American Popular Music Web Page Creation Christian Bioethics

     ✓ Spanish Composition & Conversation World Religions

     ✓ Irish Literature Accounting

► Dự án dẫn đường (DADD)

     Dự án dẫn đường là chương trình theo hướng nghiên cứu, chuẩn bị cho những học sinh có định hướng theo đuổi sự nghiệp khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM)

Môn học/ Kỹ năng

     DADD ngành kỹ thuật và Khoa học y sinh tại STM sử dụng những hướng dẫn trên cơ sở dự án, cho phép học sinh học hỏi qua những trải nghiệm hơn là theo sách vở, nghe giảng và thực hiện các nghiên cứu điển hình không thực tế.

     Học sinh theo học DADD nhận diện và xác định những vấn đề thông thường trong cộng đồng, phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp như giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, thu thập dữ liệu, phân tích thống kê, làm việc nhóm, lãnh đạo và phát biểu trước công chúng.

Hợp tác

     Hợp tác đóng một vai trò quan trọng cho DADD tại STM. Nhằm mục đích giúp tổ chức, lập kế hoạch và đánh giá những dự án, các học sinh được gặp người hướng dẫn từ các doanh nghiệp địa phương trong suốt học kỳ. Trong những khóa học thuộc DADD, các học sinh của trường đã được làm việc cùng với người hướng dẫn đến từ Rockwell Automation, Chevron, Badger Meter, Concordia University, the Milwaukee Admirals, cùng với rất nhiều những doanh nghiệp và tổ chức khác.

>>>Xem thêm: DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN GMAT, IELTS/TOEFL

6. Học bổng

     Năm 2019, STM dành một số suất cho các bạn học sinh lên đến 100%.

     Điều kiện xét học bổng: GPA >= 7.5.

7. Một số trường đại học lớn mà học sinh của Saint Thomas More theo học

► New York

     ✓ American Musical and Dramatic Academy

     ✓ Fordham University

     ✓ St. John’s University

     ✓ Wells College

 California

     ✓ California Institute of Technology

     ✓ San Diego State University

 Florida

     ✓ Eckerd College

     ✓ Florida Southern State

 Texas: University of Texas-Dallas

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ SAINT THOMAS MORE - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13341 sec| 2374.773 kb