Lý do nên du học Malta

13/09/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta
Lý do nên du học Malta

Du học tại Malta

Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn du học Malta:

✓  Chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực.

✓  Bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ tục du học Malta nhanh chóng, đặc biệt tỉ lệ sinh viên Việt Nam trượt visa du học Malta là vô cùng thấp. Hơn nữa, quá trình xin visa du học Malta cũng hoàn toàn không cần áp dụng các thủ tục chứng minh tài chính. Giúp ứng viên rút ngắn thời gian xin visa hơn.

Du học Malta

Thiên nhiên ưu đãi

✓  Chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, hỗ trợ sinh viên trong những vấn đề cung cấp học bổng, cho phép làm thêm, thủ tục du học thuận lợi.

✓  Chi phí học tập vô cùng hợp lý, chỉ từ 4,000 – 7,000 EUR/năm là bạn có thể chọn học tập tại bất kì ngôi trường Đại học nào của Malta, với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tốt nhất.

✓  Sau thời gian học tập tại Malta, sinh viên cũng có thể dễ dàng chuyển tiếp sang bậc học cao hơn tại Malta, hoặc ở những nước khác trong khu vực EU.

Du học tại Malta

Chất lượng giáo dục tuyệt vời

✓  Một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất để học tiếng Anh. Một khóa học tăng cường ngắn sẽ mài dũa khả năng tiếng Anh đồng thời tạo thêm động lực cho bạn. Với một khóa học dài hạn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao vượt bậc để có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh giá trị. Tại Malta, tất cả các chương trình của chúng tôi đều được điều chỉnh để phù hợp với mục đích và thời gian của bạn.

✓  Mức sống tại Malta không quá cao, chỉ với 600-700 EUR mỗi tháng, sinh viên đã có thể sống thoải mái tại đây. Và bạn cũng có thể tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp nếu muốn trang trải cho chi phí sinh hoạt.

✓  Cơ hội việc làm tại Malta cũng khá nhiều, đặc biệt là những ngành nghề ở các lĩnh vực như dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn

du học chd

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân