DU HỌC TRƯỜNG NGÔN NGỮ TIẾNG ANH MALTALINGUA – BƯỚC ĐỆM DU HỌC ANH QUỐC DỄ DÀNG

DU HỌC TRƯỜNG NGÔN NGỮ TIẾNG ANH MALTALINGUA – BƯỚC ĐỆM DU HỌC ANH QUỐC DỄ DÀNG

Du học Malta

► Giới thiệu về trường

Trường ngôn ngữ tiếng Anh nằm trong một tòa nhà lịch sử được tân trang lại, nhìn ra vịnh đẹp như tranh vẽ của St. Julian's. Trường cung cấp các phòng học hiện đại hấp dẫn, studio internet miễn phí, khu tiếp tân và thư viện. Ngôi sao thu hút của trường là sân thượng mái lớn và bể bơi là điểm nhấn chính.

Điểm mạnh chính của Maltalingua là cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cũng như cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh, các chuyến du lịch xã hội và nhiều lựa chọn chỗ ở.

Trường là một trong những trường ngôn ngữ duy nhất của Anh quốc trên đảo và duy trì các tiêu chuẩn học tập quốc tế cao nhất. Trường chỉ tuyển giáo viên có chứng chỉ EFL được công nhận, như chứng chỉ TEFL, CELTA hoặc DELTA (hoặc tương đương).

► Các Khóa học Tiếng Anh

Maltalingua cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của nhiều sinh viên khác nhau. Các khóa học được giảng dạy trong các nhóm nhỏ với bầu không khí thân thiện và phù hợp với người lớn ở mọi lứa tuổi. Các khóa học tiếng Anh tổng quát, chuyên sâu và riêng đều mở cửa cho tất cả học sinh, trong khi các khóa học về kinh doanh và thi cử yêu cầu học sinh có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên. Trong các khoá chuẩn bị tiếng Anh chuẩn, Anh ngữ Chuyên sâu và Luyện thi IELTS, số sinh viên tối đa là 12 mỗi lớp (trung bình là 6-8). Các khóa học Tiếng Anh Thương mại được giới hạn trong phạm vi 8 học sinh / lớp (trung bình 5-6).

► Tại sao nên chọn Maltalingua để học tiếng Anh?

Trường chính có hồ bơi

Café và sân thượng

Địa điểm trường học tuyệt vời

Giảng dạy chất lượng cao

Không khí trường học tuyệt vời

Không có phí đặt phòng hoặc đại lý

Trường Anh quốc sở hữu và điều hành

Thành viên EAQUALS

► Tại sao chọn Malta để đi du học?

Học tiếng anh tại Malta

Tiếng Anh một ngôn ngữ chính thức

Điểm đến thú vị và an toàn

Thành viên của EU (nhỏ nhất!)

164 năm thuộc địa của người Anh

Giá trị tuyệt vời của tiền

Vị trí tuyệt vời

Trường nằm ở St Julian's một trong những địa điểm tốt nhất ở Malta. Trường nhìn ra vịnh đẹp như tranh vẽ của St. Julian's, được bao quanh bởi các nhà hàng Địa Trung Hải được đánh giá cao, các quán cà phê và cung cấp một cuộc sống về đêm sôi động. Trường học nằm ngang đường từ bờ biển và lý tưởng nằm ở khu di tích lịch sử của thành phố. Tất cả các lựa chọn chỗ ở do Maltalingua cung cấp đều nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn từ trường.

► Chất lượng của trường

Maltalingua là một thành viên được công nhận đầy đủ của EAQUALS, giải thưởng có uy tín về Sự Xuất sắc trong Giáo dục Ngôn ngữ. EAQUALS là một công nhận quốc tế mà là một công nhận quan trọng đối với chất lượng của trường.

Trường được đánh giá qua mười hai loại khác nhau nhằm đánh giá các tiêu chuẩn của trường và các dịch vụ, chương trình tiếng Anh, điều kiện làm việc của nhân viên, phúc lợi của sinh viên và thông tin được cung cấp.

Maltalingua đã được trao giải điểm xuất sắc ở 8 trong 12 hạng mục.

► Cơ sở vật chất của trường

Trường ngôn ngữ Maltalingua là một trong những trường ngôn ngữ độc nhất ở Malta. Trường học được giữ nguyên, hiện đại và có các tiện nghi tuyệt vời:

Phòng máy tính có truy cập Internet miễn phí

Thư viện với sách đọc và đĩa DVD

Miễn phí (nhanh chóng) kết nối Wi-Fi trong toàn trường

Khu vực tiếp tân để hỗ trợ sinh viên

Khu vườn trên mái với ghế dài và ô dù 90m2

Hồ bơi tư nhân

Trường học cà phê

Và quan trọng nhất là bầu không khí chào đón và thân thiện!

Các phòng học lớn, thoải mái, sáng sủa

Tất cả các lớp học được kiểm soát khí hậu qua năm

Công nghệ lớp học với bảng trắng tương tác

Cơ hội chỉ đến với ai biết nắm bắt. Hãy liên lạc với du học CHD ngay để được tư vấn về các khóa học, chương trình học tại ngôi trường tuyệt vời này nhé!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------