03/08/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta

I.Tổng quan về AUM

Đại học Mỹ của Malta là một trường đại học được xây dựng theo tiêu chuẩn Hoa kỳ và đã được Mỹ được công nhận. AUM cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu cho sinh viên và cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới, đóng góp cho nhân loại và trở thành công dân toàn cầu. Môi trường học chuyên nghiệp và tôn trọng quyền độc lập cá nhân của sinh viên đồng thời Khám phá khả năng của từng sinh viên, thúc đẩy nghiên cứu, học tập, nhấn mạnh tính độc lập, tự chủ, sáng tạo của sinh viên, đem đến cho cộng đồng những trí thức có năng lực làm việc và khả năng kết nối xuất sắc chính là nền tảng và triết lý giáo dục tại AUM.

Tổng quan về AUM

II.Sứ mệnh và tầm nhìn

• Đại học Mỹ của Malta là một trường học với lối giảng dạy và học tập theo phong cách Mỹ dành riêng cho giáo dục và nghiên cứu ở bậc đại học với các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe đã được công nhận.

• Các chương trình học, hoạt động nghiên cứu và dịch vụ của AUM được thiết kế nhằm góp phần giúp cộng đồng cải thiện các điều kiện sống và phục vụ xã hội qua các hoạt động giáo dục.

• AUM giúp sinh viên xây dựng ,tìm hiểu kiến ​​thức và đưa kiến ​​thức vào làm việc thực tế trong môi trường toàn cầu.

III.Các chương trình học tại AUM

Du học Malta - Đại học AUM

Các chương trình học tại AUM

1.Cử nhân kế toán

• Địa điểm: Tại trường Đại học Mỹ của Malta( American university of Malta)

• Khóa học: Toàn thời gian (4 năm)

• Khu vực: Cospicua

• Các sinh viên trong ngành kế toán theo học sẽ là những sinh viên theo đuổi một sự nghiệp kế toán tại một công ty toàn cầu, thông qua chương trình dạy học đã được công nhậndựa trên tiêu chuẩn của Mỹ.

• Chương trình này chứa tất cả các khóa học cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi CPA do Học viện CPA của Hoa Kỳ quản lý. Các ứng cử viên quốc tế được phép tham gia kỳ thi CPA ở một số quốc gia. (Được công nhận bởi N.C.F.H.E.)

2.Cử nhân Quản trị Kinh doanh

• Địa điểm: Tại trường Đại học Mỹ của Malta( American university of Malta)

• Khóa học: Toàn thời gian (4 năm) hoặc bán thời gian.

• Khu vực: Cospicua

• Chương trình linh hoạt định hướng cho sinh viên một nền tảng kiến thức chắc chắn và kỹ năng làm việc thực tế trong quản trị kinh doanh. Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh có thể chuyển tiếp ngành học sang ngành luật kinh doanh dễ dàng.

• Sau tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc cho nhiều doanh nghiệp quốc tế, tự khởi nghiệp hoặc một số mục đích chuyên ngành khác.

• Chương trình có đủ tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng định hướng về nghề nghiệp . (Được công nhận bởi NCFHE)

3.Cử nhân lập trình game

• Địa điểm: Tại trường Đại học Mỹ của Malta( American university of Malta)

• Khóa học: Toàn thời gian (4 năm) hoặc bán thời gian.

• Khu vực: Cospicua

• Cử nhân Khoa học trong Phát triển trò chơi vi tính được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến lập trình phát triển trò chơi, bao gồm khoa học máy tính và chuyên gia đồ họa máy tính. AUM đã đào tạo ra nhiều chuyên gia đầu ngành cho ngành công nghiệp trò chơi. (Được công nhận bởi N.C.F.H.E.)

Mọi thắc mắc về việc vấn đề du học Malta, xin vui lòng đăng ký với du học CHD để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516