x
Đăng ký nhận tư vấn

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI QUỐC ĐẢO MALTA

27/09/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI QUỐC ĐẢO MALTA

1. Đại học Quốc gia Malta (Universiy of Malta)

     Đại học Malta là trường đại học được thành lập từ thế kỉ 16 (năm 1594) với hơn 400 năm hình thành và phát triển, được đặt tại nơi giao thoa tinh hoa học thuật của khu vực Châu Âu gần với các quốc gia lớn – những quốc gia được biết đến là cái nôi văn minh của Châu Âu và của thế giới hiện đại. Đại học Malta có  hơn 11.500 sinh viên theo học trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 92 quốc gia khác nhau. Hệ thống 8 phân viện đào tạo chuyên ngành, 2 học viện nghiên cứu liên ngành lớn, 12 trung tâm và 3 trường học trực thuộc.

     Đại học Malta là nơi duy nhất tại Malta cung cấp đầy đủ tất cả các chuyên ngành học đào tạo chất lượng cao từ Luật, Giáo dục, Kỹ thuật, Nha khoa, Y, Kỹ thuật hàng không, Khoa học kinh tế, Chính trị văn hóa, Ngoại ngữ, Du lịch và khách sạn...

     Yêu cầu đầu vào:

Cử Nhân:

- Tốt nghiệp THPT, đủ điều kiện vào được trường ĐH, CĐ ở VN, đặc biệt các môn chính Tiếng Anh, Tự nhiên… Hoặc chứng chỉ cao đẳng tương đương MQF level 4 trở lên.

Thạc sĩ:

- Tốt nghiệp Đại học loại trung bình khá trở lên (second class honours)

- Kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu Bài test kỹ năng của trường (nếu có)

Thời gian học:

- Tiến sĩ: 2-3 năm

- Thạc sĩ: 1-3 năm  

- Cử nhân: 3-4 năm

- Cao đẳng: 1-2 năm

- Dự bị: 1 năm

>>> Xem thêm: Lý do nên du học Malta

2. Trường Đại học Thương mại London - London School of Commerce (LSC)

     Trường Thương mại Luân Đôn LSCM được thành lập vào tháng 6 năm 2014 với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học toàn cầu ở Malta và là một thành viên của Tập đoàn Thương mại Toàn cầu London School.

     Mục tiêu chính của LSCM là trở thành một trong những đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Malta. Để phù hợp với tầm nhìn và chiến lược  của Tập đoàn Thương mại Toàn cầu London School, LSCM cung cấp các chương trình đại học và sau đại học có chất lượng và sáng tạo cho các sinh viên và chuyên gia tiềm năng ở Malta cũng như từ các quốc gia khác. Trong những năm vừa qua, LSCM đã nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực trong việc quảng bá Malta như một Trung tâm Giáo dục Đại học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Malta để học tập và làm việc.

     Khuôn viên trường LSCM được đặt tại Floriana, thành phố lân cận thủ đô Valetta. Từ trường, sinh viên có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các địa danh lịch sử, trung tâm mua sắm và khu giải trí tại Malta.

     Tại LSC Malta, sinh viên sẽ được đắm mình trong một môi trường thật sự đa dạng được tạo thành từ một tập thể sinh viên đa quốc tịch, là nơi hội tụ các nền văn hóa khác biệt đầy màu sắc. Chắc chắn những tháng ngày học tập tại LSCM sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm cuộc sống thật sự tuyệt vời, đi cùng với nền tảng giáo dục vững chắc, sẽ cho các bạn một sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

     LSC Malta đã được chính thức cấp phép là Viện Giáo dục Đại học (Số Giấy phép 2013-FHI-025).

>>> Xem thêm: Du học Malta thật đơn giản! Điều kiện để du học Malta

     Lợi thế khi học tại LSCM

- Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu;

- Cơ hội chuyển tín chỉ sang Đại học Bedfordshire để lấy bằng MBA của Anh;

- Học phí cực kỳ cạnh tranh, được trả theo từng đợt linh hoạt;

- Học tập và sinh sống trong một môi trường độc đáo của một quốc gia Địa Trung Hải nói tiếng Anh;

- Giảng viên quốc tế nổi tiếng;

- Được học tập trong khuôn viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi ở một vị trí trung tâm;

 

     Hiện tại, LSC Malta cung cấp 2 khóa học: Tiếng Anh và Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận bằng của trường Anglia Ruskin University.

3. Đại học Saint Martin (SMI)

     Saint Martin University được thành lập năm 1985, là Viện đào tạo giáo dục chất lượng cao tại Malta. Đươc hình thành dựa trên nhu cầu về nguồn nhân lực công nghệ truyền thông và máy tính, bởi vậy, viện đại học Saint Martin là trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo các ngành khoa học về công  nghệ và máy tính tại Malta. Để được thông qua thành lập và có được sự phát triển như hiện tại, Đại học Saint Martin đã phải trải qua 5 năm liên tiếp kiểm tra và nộp đề án cũng như chứng minh khả năng đào tạo với Đại học Malta để có thể được cấp phép đào tạo ngành khoa học về máy tính, mạng. Có thể nói mọi mỗi lực về giáo dục của Đại học Saint Martin là minh chứng cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường đại học này.

       SMI là một trong số ít những cơ sở tại Malta được đào tạo bậc cao MQF 5-7

     Học viện Saint Martin có một số bằng cử nhân quốc tế liên kết và được chứng nhận bởi trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc – University of London, gần 30% học sinh học chương trình liên kết tốt nghiệp loại khá và giỏi.

 

     Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc A - level

- Phỏng vấn

- Bài test tiếng Anh hoặc một môn chuyên ngành

- Tiếng anh B2 hoặc IELTS 5.5 – 6.5

- Học sinh có thể học các chương trình liên kết với Đại học London khi tốt nghiệp loại khá, giỏi, hoặc điểm cao các môn tiếng Anh, Toán, các môn chuyên ngành.

     Các chuyên ngành đào tạo:

- Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp/Tài chính/Kinh doanh và lãnh đạo

- Cử nhân các chuyên ngành:  Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Thương  mại quốc tế, Kinh doanh và Quản trị, Kinh tế và quản trị

- Cao đẳng/Cử nhân các chuyên ngành liên quan đến Máy tính, Thương mại điện tử, Thiết kế game, Thiết kế Web, Hệ thống thông tin, Máy tính và Tài chính.

4. Trường Malta University Language School

     Trường Malta University Language School được thành lâp vào năm 1972, đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Lija, là một nơi rất an toàn và là 1 địa điểm lý tưởng cho học sinh đến học tập, nghiên cứu. Malta University Language School là trường duy nhất tại Malta được sở hữu và điều hành bởi trường Đại học Malta – 1 trường Đại học Công lập duy nhất tại Malta, có chất lượng đào tạo và danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới.

     Đội ngũ giáo viên tại Malta University Language School đều có chứng chỉ của Cambridge (CELTA và DELTA). Mục đích chính của trường là cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, nhằm giúp sinh viên có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cũng như trong học tập. Trường cung cấp các khóa General English, Intensive English, các tiết học chuyên biệt, các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL.

     ► Về khóa học mà Malta University Language School cung cấp:

     Học sinh sẽ làm 1 bài kiểm tra online để đánh giá trình độ tiếng anh, sau đó trường sẽ sắp xếp các lớp học sao cho phù hợp với khả năng của học sinh

     Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ tham gia bài thi cuối kỳ, và được nhận chứng chỉ được đóng dấu bởi trường Đại học Malta.

General English Course (Khóa học tiếng Anh tổng quát)

Khóa học tiếng Anh tổng quát mang đến cho học sinh những tiết học về cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, cùng với đó là tiết học về từ vựng, phát âm, ngữ pháp. Tất cả các tài liệu đều được thiết kế phù hợp với khả năng nhận biết của học sinh. Tất cả các học sinh đều được khuyến khích làm bài kiểm tra trước khi tiếp tục khóa học nâng cao hơn.

- Đối tượng tham dự: Học sinh có trình độ tiếng Anh A1 (Có thể là chưa biết tiếng Anh)

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

- Thời gian: 15 giờ/ tuần, 3 giờ/ ngày

- Quy mô lớp học: Tối đa 12 học sinh/ 1 lớp

Intensive English Course (Khóa học tiếng Anh tăng cường)

Mục đích của khóa học này là giúp cho học sinh cải thiện sự trôi chảy và chính xác trong khi sử dụng tiếng anh, khóa học này là 1 khóa học lý tưởng cho những học sinh đang muốn tập trung cải thiện kỹ năng nói tiếng anh và sẽ giúp học sinh nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

- Thời gian: 20 giờ/ tuần, 3 giờ/ 1 ngày để học tiếng Anh tổng quát và 1 giờ/ 1 ngày để học giao tiếp tiếng Anh

- Quy mô lớp học: Tối đa 12 học sinh/ 1 lớp

Exam Preparation Course (Khóa học luyện thi)

Khóa học giúp học sinh trang bị tất cả những kỹ năng, kiến thức cần thiết để sẵn sàng cho bài thi IELTS hoặc TOEFL, các lớp học luyện thi IETLS được sắp xếp thêm với dạng 1 giáo viên  - 1 học sinh, các lớp học tăng cường, lớp học vào buổi tối được tổ chức định kỳ trong cả năm, các trợ giảng cũng được sắp xếp trong các lớp học 1 – 1.

- Đối tượng tham dự: Học sinh có trình độ B1 (Có thể sử dụng khá tốt tiếng Anh)

- Khai giảng: Theo mùa

- Quy mô lớp học: Tối đa 12 học sinh/ 1 lớp

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành

Khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, giảng dậy tiếng anh chuyên ngành bao gồm các lĩnh vực như: Kinh tế, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn,…Các khóa học được sắp xếp theo nhóm học sinh có cùng nhu cầu

- Đối tượng: Các học sinh có nhu cầu riêng biệt

- Khai giảng: Tùy theo khóa học

- Quy mô: Tối thiểu 6 học sinh

Lớp học tiếng Anh 1-1 (1 thày – 1 trò)

- Đối tượng tham dự: Học sinh ở bất cứ trình độ nào

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

Khóa học kết hợp giữa tiếng Anh tổng quát và lớp học 1 - 1

- Khóa học này được thiết kế để các học sinh có thể tham dự các lớp tiếng Anh tổng quát vào buổi sáng và sau đó là học tiếng Anh chuyên ngành hoặc các lớp 1 giáo viên – 1 học sinh để bổ sung thêm kiến thức

- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

- Thời gian: 15 giờ/ tuần để học tiếng Anh tổng quát và tối thiểu 5 giờ học 1 tuần cho lớp 1 1 (Tùy theo nhu cầu của học sinh)

- Quy mô lớp học: Tối đa 12 học sinh trong lớp Tiếng anh tổng quát, 1 học sinh trong lớp 1–1

5. Đại học Hoa Kỳ Malta - American University of Malta

     Giới thiệu về trường

     AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do được công nhận theo kiểu Mỹ ở Malta . Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để bước ra thế giới để đóng góp vào nền kinh tế, văn hóa, xã hội trở thành một công dân toàn cầu.

     AUM là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân theo kiểu Mỹ dành cho giáo dục đại học và nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Các chương trình đào tạo và các hoạt động nghiên cứu phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo ra kiến ​​thức và đưa kiến ​​thức vào làm việc trong bối cảnh quốc tế.

     Tầm nhìn

Trường đào tạo sinh viên đa dạng để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường học tập đầy thử thách. Chúng tôi cố gắng không ngừng để duy trì và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công và phát triển kinh tế.

      Lý do chọn AUM

     Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập như kết nối Wifi, phòng học, máy chiếu, phòng máy, phòng lab.

     Chương trình học tại trường AUM luôn xen kẽ lý thuyết và thực tập hưởng lương tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội áp dụng những lý thuyết đã được học và tích lũy về mặt tài chính để trang trải cho năm học tiếp theo.

     AUM cung cấp các chương trình đào tạo từ Đại học, Thạc sỹ với các ngành học nổi tiếng: Kinh doanh, Tài chính, Công Nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ,…

     Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và góp phần giúp trường giữ vững vị trí của mình.

     Chương trình học theo tiêu chuẩn Giáo dục Đại học Mỹ. Bằng cấp tại AUM được công nhận trên toàn thế giới.

     Các chương trình đào tạo:

Hệ cử nhân

- Quản trị Kinh doanh (Business Administration)

Chương trình này cung cấp cho sinh viên có một nền tảng khái niệm tổng thể trong quản trị kinh doanh. Chương trình có đủ tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của từng định hướng nghề nghiệp này. (Được công nhận bởi NCFHE)

- Kế toán (Accounting)

Chương trình này bao gồm tất cả các khóa học cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi CPA do Học viện CPA của Hoa Kỳ quản lý. Các ứng cử viên quốc tế được phép tham gia kỳ thi CPA ở một số địa điểm quốc tế. (Được công nhận bởi NCFHE)

- Phát triển game (Game Development)

Cử nhân Khoa học Phát triển Game được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến lập trình phát triển game ở cấp độ cao nhất, bao gồm khoa học máy tính và chuyên gia đồ họa máy tính trang bị lại cho ngành công nghiệp trò chơi. (Được công nhận bởi NCFHE)

- Thiết kế đồ họa và hiệu ứng phim (Graphic Design & Animation)

Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 120 tín chỉ ECTS / 240 ECTS, đáp ứng tất cả các yêu cầu về mức độ Thiết kế đồ họa và Hiệu ứng phim phim và đạt được điểm CGPA từ 2.00 trở lên. Chương trình học 4 năm.

- Điều kiện và thủ tục đăng ký nhập học hệ cử nhân:

+ Đơn xin nhập học đại học AUM.

+ Bảng điểm, học bạ.

+ Các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

+ Thư giới thiệu của giáo viên.

+ Phí đăng ký.

+ Đáp ứng một trong những yêu cầu tiếng Anh :

+ Điểm TOEFL itp > = 550

+ Điểm TOEFL ibt > = 79-80

+ IELTS > = 6.0

Yêu cầu trình độ tiếng Anh có thể được miễn nếu bạn đáp ứng một hoặc nhiều điều sau đây:

+ Bạn là người bản ngữ tiếng Anh và bạn đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học của mình tại một cơ sở giáo dục tiếng Anh ở một quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

+ Bạn là sinh viên được nhận vào một trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và đã học ít nhất bốn năm.

Hệ sau đại học

- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA):

+ Chương trình MBA bao gồm 2 năm làm việc (4 học kỳ). Sinh viên sẽ học bốn môn trong ba học kỳ đầu. Học kỳ thứ tư là hoàn toàn dành riêng cho các dự án nghiên cứu.

+ Yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Đáp ứng một trong những yêu cầu sau:

Điểm TOEFL itp > = 600

Điểm TOEFL ibt > = 100

IELTS > = 6.0

+ Những yêu cầu khác :

Bằng đại học

Hai năm kinh nghiệm thực tế

Tiếng Anh lưu loát

     Còn rất nhiều trường và các chương trình du học hấp dẫn khác. Các bạn hãy đăng ký để được CHD tư vấn tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Điện Biên:Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 - 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIÊU BIỂU TẠI QUỐC ĐẢO MALTA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09459 sec| 2372.383 kb