Trường Đại Học Quốc Gia Chengchi - Du học Đài Loan

Trường Đại Học Quốc Gia Chengchi - Du học Đài Loan

Trường National Taiwan University

Hình ảnh: Đại Học Quốc Gia Chengchi

NCCU nằm phía nam thành phố Đài Bắc - Đài Loan, là địa điểm thuận lợi cho sinh viên học tập. Trường có hơn 15.000 sinh viên trong đó có 9000 sinh viên đại học, 3200 sinh viên cao học, 1946 thạc sỹ ngắn hạn, 912 bảo vệ tiến sỹ, 405 sinh viên quốc tế.

Hiện nay trường NCCU có 9 trường chuyên môn về các lĩnh vực nghệ thuật, luật, thương mại, khoa học, ngoại ngữ, khoa học xã hội…

>>Các ngành du học tại Đài Loan bạn cần tham khảo

Các trường theo nhóm nghành:

-   Trường khoa học nhân văn gồm các khoa: văn học Trung Quốc, lịch sử, triết học, thông tin thư viện và lưu trữ(sau đại học), văn hóa Đài Loan và ngôn ngữ Trung Hoa.
-   Trường khoa học tự nhiên gồm các khoa: toán học, tâm lý học, khoa học máy tính và khoa học đời sống
-   Trường khoa học xã hội gồm các khoa: chính trị học, xã hội học, tài chính công, giao tiếp quần chúng, kinh tế đất nước, kinh tế, dân tộc học.
-   Trường luật có khoa luật (ĐH và Sau ĐH)
-   Trường thương mại gồm các khoa: kinh doanh quốc tế, ngân hàng tiền tệ, khoa kế toán, thống kê,quản trị kinh doanh, quản lý hệ thống thông tin và tài chính
-   Trường ngoại ngữ gồm các khoa: tiếng Anh,văn hóa và ngôn ngữ Ảrập, văn hóa và ngôn ngữ Slavơ, Tiếng Nhật, văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc,văn hóa ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ.
-   Trường truyền thông gồm các khoa: báo chí, quảng cáo, phát thanh và truyền hình.
-   Trường ngoại giao gồm các khoa ngoại giao, khoa Á Đông (sau ĐH), khoa văn hóa Nga (sau ĐH).
-   Trường giáo dục gồm các khoa: giáo dục, giáo dục mầm non, chính sách và quản trị giáo dục,bồi dưỡng giáo viên.

Điều kiện nhập học:

-   Tốt nghiệp THPT trở lên
Khai giảng khoá dự bị tiếng: 4 khoá/năm: xuân, hạ, thu, đông
Khai giảng khoá chuyên ngành tháng  9 hàng năm.

=>Tham khảo 1 số trường đại học Hàn Quốc

đăng ký tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd