13/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

1. Đại học Quốc gia Tainan

Ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin – Đại học Quốc gia Tainan

Đại học Quốc gia Tainan (NUTN) nằm ở phía Nam Đài Loan là một trường đại học lịch sử kế thừa những di sản học thuật đặc sắc. NUTN có năm chương trình đào tạo bao gồm:

✤ Giáo dục

✤ Khoa học Xã hội và Nhân văn

✤ Khoa học và Kỹ thuật

✤ Khoa học Môi trường và sinh thái

✤ Sân khấu điện ảnh và Nghệ thuật

✤ Trường có hệ đào tạo cử nhân và thạc sĩ được đánh giá cao tại Đài Loan.

2. Chương trình đào tạo Ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

✦ Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin

Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin bắt đầu chương trình đào tạo hệ đại học từ tháng 8/ 2004. Chương trình thạc sĩ bắt đầu từ tháng 8/ 2007 tại Viện đại học của tính toán trí tuệ  & Ứng dụng. Kể từ ngày 01/ 08/ 2008, theo phê duyệt của Bộ Giáo dục, Viện trí tuệ máy tính & Ứng dụng được đổi tên là Chương trình Thạc sĩ của Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin. Năm 2004, Bộ Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin chỉ có hai giảng viên, nhưng hiện nay viện đã nâng số giảng viên giàu kinh nghiệm lên 17 người. Mỗi năm khoa có 40 cử nhân tốt nghiệp và 13 thạc sĩ.

Ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin – Đại học Quốc gia Tainan

✦ Chương trình đào tạo

Khoa cung cấp hai văn bằng:

❖ Chương trình Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin:

Chương trình Cử Nhân kéo dài trong 4 năm. Sinh viên được trang bị các kiến thức trong các lĩnh vực nói chung của khoa học máy tính. Chương trình giảng dạy bao gồm cả khía cạnh lý thuyết và thực tế. Các khoá học giảng dạy các môn học toán học cơ bản và vật lý, lập trình, hệ thống phần mềm, hệ thống phần cứng và các ứng dụng của chúng.

❖ Chương trình Bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin:

Chương trình Thạc sĩ kéo dài 2 năm,  trang bị cho sinh viên các kiến thức trong lĩnh vực: Tính toán trí tuệ, đa phương tiện và mạng công nghệ truyền thông, y sinh Tin học và ứng dụng. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình phải trải qua 4 tín chỉ bắt buộc, 24 tín chỉ  tự chọn và thực hiện một luận án thạc sĩ trong vòng 2-4 năm.

Các bạn đang tìm hiểu du học Đài Loan có thể gọi theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage du học Đài Loan để được tư vấn và cập nhật thông tin mỗi ngày.

hotline

(CHD EDUCATION)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd