13/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Hệ thạc sỹ ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật - Đại học Tamkang

Hiện nay trường có 4 khu học xá lớn, 11 trường thành viên, 50 khoa, 17 chương trình Đào tạo Tiến sỹ, 50 chương trình đào tạo sau đại học với 28.000 sinh viên. Đại học Đạm Giang đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước như được Liên đoàn Thế giới về giáo dục tương lai (WFSF) bình chọn là một trong hai trường Đại học của tương lai nhằm ghi nhận những nỗ lực phát triển trong giáo dục tương lai ở Đài Loan (năm 1999); được tuần báo Kinh tế Điện tử xếp hạng nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại trong số các trường đại học lớn tại Đài Loan và gọi Đại học Đạm Giang là “thiên đường số” (năm 2001) và trường xếp hạng 463 toàn thế giới, 31 châu Á, thứ 7 Đài Loan và đứng đầu các trường Tư thục vào năm 2007.

Khoa Khoa học máy tính và Kỹ thuật Tin học của trường được thành lập năm 1969. Đây là một trong những chương trình đào tạo về khoa học máy tính và kỹ thuật ra đời sớm nhất tại Đài Loan. Chương trình này đào tạo về khoa học máy tính, kỹ thuật thông tin, ứng dụng phần mềm và lý thuyết máy tính. Ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật Tin học cũng cung cấp những khóa học tự chọn trong lĩnh vực này nhằm thích ứng với sự thay đổi liên tục của công nghệ, mạng, máy tính đa phương tiện và viễn thông. Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình dành cho sinh viên Đài Loan và quốc tế đam mê ngành công nghệ thông tin và có mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế.

Hệ thạc sỹ ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật - Đại học Tamkang

Mục tiêu của chương trình đào tạo là cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nâng cao trong lĩnh vực Khoa học máy tính thông qua việc trau dồi và phát triển chuyên môn để sinh viên có thể hoạt động trong lĩnh vực này. Trong hơn 40 năm từ khi được thành lập đến nay, trường đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực thuộc ngành khoa học máy tính và kỹ thuật tin học nhờ đội ngũ giảng viên xuất sắc và chương trình đào tạo chuyên môn đa dạng. Nhiều cựu sinh viên của trường nổi tiếng trên toàn thế giới bởi trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc nhóm cũng như lãnh đạo.

Yêu cầu :

-      ✾Ứng viên đăng ký học từ tháng 2 đến tháng 5

-      ✾Chương trình học bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài trong 2 năm.

-      ✾Chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ tương đương.

-      ✾Ứng viên xuất sắc sẽ được xét miễn học phí

>>Xem thêm 1 số trường đại học chất lượng khi đi du học tại Hàn Quốc

Để được cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất về du học đài loan, các bạn có thể liên hệ với công ty CHD hoặc theo dõi trên page du học đài loan nhé!

(CHD - EDUCATION)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Hệ thạc sỹ ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật Tin học- Đại học Đạm Giang của Đài Loan