DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG CHD

27/04/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG CHD

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NƯỚC ĐÀI LOAN:

• ♦ Đài Loan có diện tích xấp xỉ 36.000 km2 và dân số 22.603.000 người, cách Trung Hoa Đại Lục khoảng 100 km bởi eo biển Đài Loan. Đài Loan có các thành phố lớn như Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam…
  • ♦ Đài Loan có hình dáng nhìn như một chiếc lá của cây thuốc lá thu hẹp ở hai đầu. Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc, phía bắc là Nhật Bản, phía nam là Philipin, vì vậy Đài Loan là nơi nghỉ chân của nhiều chuyến bay Châu Á quốc tế.
  • ♦ Ngôn ngữ lưu hành hiện nay là tiếng Phổ Thông, tiếng Đài Loan, Hakka và tiếng thổ dân.
  • ♦ Hòn đảo này được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm. Xứ nhiệt đới này chắc chắn sẽ làm khách quên đi thời tiết lạnh lẽo và sự khô nóng ở quê nhà. Bạn sẽ thích ánh nắng ấm chan hòa tại đây.
  • ♦ Đài Loan là một nước phát triển, hiện đại, văn minh, có nhiều trường Đại học lớn. Hệ thống giáo dục hiện tại ở Đài Loan bao gồm các thành tố: giáo dục cơ bản, giáo dục phổ thông, giáo dục nâng cao và giáo dục định hướng.
  1. II. ƯU ĐIỂM DU HỌC ĐÀI LOAN

• • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

• • Sinh viên có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
  • • Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp.
  • • Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt.
  • • Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.
  • • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
  1. III. LỘ TRÌNH DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM

1. Đối tượng tuyển sinh du học:

• • Có bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, cao đẳng. Điểm trung bình mỗi năm học đạt từ 6.0 điểm trở lên.
  • • Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp đại học hoặc Giấy chứng nhận đang theo học.
  1. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa du học Đài Loan:

- Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ

- Bằng tốt nghiệp + bảng điểm cao nhất (Trung cấp, cao đẳng, đại học) nếu có

- Giấy khai sinh

- Chứng minh thư nhân dân

Tất cả các thủ tục về: Chứng minh tài chính, chạy sao kê ngân hang, sổ tiết kiệm, làm hộ chiếu sẽ được hướng dẫn cụ thể sau khi ký Hợp đồng tại Công ty CHD.

IV. ĐẾN VỚI CÔNG TY DU HỌC CHD BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ:

• ► Dịch thuật, công chứng hồ sơ.
  • ► Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục chứng minh tài chính.
  • ► Hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin Visa.
  • ► Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp
  • ► Hỗ trợ, hướng dẫn, làm hồ sơ xin thư mời.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

Mọi chi tiết về chương trình du học Đài Loan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-Hà Nội
Hotline: 0913.839.516 - 0975576951

VP HCM: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình, HCM

Hotline: 0973560696 – 0913134293

Email: duhocchdgood@gmail.com