Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa - Du học Đài Loan

Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa - Du học Đài Loan

1. Giới thiệu chung

Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa

Đại học Khoa học và Kỹ thuật Long Hoa nằm tại Đào Viên cách trung tâm Đài Bắc 30 phút xe bus là một trong những đại học tư nhân tốt nhất tại Đài Loan.Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa được thành lập vào năm 1969 chỉ có 4 chuyên khoa: cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật.  Năm 1973, trường đổi tên thành trường cao đẳng kỹ thuật Long Hoa và khoa kỹ thuật công nghiệp được thành lập. Năm 1989 trường đổi tên thành Trường cao đẳng công nghệ và thương mai Long Hoa. Năm 1998 trường nâng cấp thành cao đẳng hệ 4 năm và đổi tên thành Học viện kỹ thuật Long Hoa và chương trình đào tạo nghề được thêm vào. Năm 1999 bộ ứng dụng ngoại ngữ, khoa quản trị kinh doanh và khoa tài chính ngân hàng ra đời.

Năm 2001, Viện đã được phê duyệt để trường thay đổi tên thành Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa. Từ bốn ngành đào tạo, hiện trường có 4 trường đại học trực thuộc, 12 khoa và 5 khoa sau đại học. Bốn đại học trực thuộc  là Đại học Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Điện tử, Đại học Kỹ thuật, Đại học Quản lý và Đại học Khoa học Nhân văn.. Đại học Long Hoa hiện có mối quan hệ với 39 trường đại học quốc tế. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài.

2. Chuyên ngành đào tạo

• Khoa quản lý

– Khoa Quản trị kinh doanh và Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh

– Khoa quản lý thông tin và Chương trình Thạc sĩ quản lý thông tin

– Khoa quản lý công nghiệp

– Khoa tài chính

– Khoa kinh doanh quốc tế

• Khoa học nhân văn và thiết kế

– Khoa nhân văn và thiết kế

– Khoa đa phương tiện và khoa học thiết kế game

– Khoa du lịch và giải trí

– Khoa ngọai ngữ ứng dụng

– Khoa văn hóa sáng tạo và thiết kế truyền thông kỹ thuật số

– Khoa học ngôn ngữ

– Khoa nghệ thuật

– Khoa học tiếng Hoa

• Khoa kỹ sư

– Khoa kỹ sư cơ khí và chương trình thạc sĩ kỹ sư cơ khí

– Khoa kỹ sư điện tử và chương trình thạc sỹ kỹ sư điện tử

– Khoa công nghệ thông tin và kỹ sư quảng trị mạng

– Khoa kỹ sư điện và chương trình thạc sĩ kỹ sư điện

– Khoa kỹ sư hóa chất và vật liệu

– Đánh giá rủi ro và trung tâm nghiên cứu dự phòng

3. Yêu cầu:

– Ứng viên muốn theo học tại trường phải có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông, bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Ứng viên tham gia chương trình đào tạo ngành Tiếng Anh phải có chứng chỉ Toeic 450 điểm. Với chương trình học bằng tiếng Hoa, Ứng viên vượt qua kỳ kiểm tra TOP tại mức độ 2 (Basic level) hay mức độ 3 (Intermediate). Các ứng viên không biết tiếng Anh hay tiếng Hoa phải học tiếng Hoa một năm tại trường.

>> Hệ thống những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Để được cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất về du học đài loan, các bạn có thể liên hệ với công ty CHD hoặc theo dõi trên page du học đài loan nhé!

(CHD - EDUCATION)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa - Du học Đài Loan