ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀI BẮC

06/05/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀI BẮC

Đài Loan là một trong những nước được đánh giá rất  cao về chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Hiện tại, có rất nhiều trường đạt tiêu chuẩn nằm trong bảng xếp hạng trên thế giới. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trường  Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố  Đài Bắc, là một trong những trường khá là nổi tiếng tai nơi đây.

1.Giới thiệu một vài nét về trường

Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố  Đài Bắc (Taipei City University of Science and Technology ban đầu có tên là Cao đẳng Công nghiệp Kuang Wu, được thành lập vào năm 1971. Trường được đổi tên thành Học viện Công nghệ Kuang Wu vào năm 2000 và sau đó được đổi tên thành Học viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Loan vào năm 2006. Năm 2012, trước những thành tựu giáo dục nổi bật, trường được nâng cấp thành trường đại học,  trường Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố Đài Bắc  , viết tắt là TPCU.

2.TPCU có gì hấp dẫn

• Đại học Khoa học và Công nghệ Thành phố  Đài Bắc (viết tắt làTPCU) nằm trên đồng bằng Guandu ở chân núi Datun. Ngôi trường đẹp như tranh vẽ như hiện ra, có tầm nhìn ra toàn cảnh phong cảnh tráng lệ của Đài Bắc, bao gồm các điểm tham quan như tháp Taipei 101, núi Guanyin và sông Tamsui. Được bao quanh bởi núi và sông, TPCU đã tự biến mình thành một trường đại học nổi bật với mục đích ươm mầm cho giới tinh hoa.

• Bên cạnh đó trường được đánh giá là một trong những trường đại học lý tưởng cho nhiều bạn sinh viên mong muốn được học tập tại một ngôi trường có chất lượng đào tạo cao.

• Hiện nay TPCU có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn như về Kỹ thuật, Kinh doanh và Quản lý và Sinh thái Nhân văn,...

•Trường đào tạo các chương trình học của trường bao gồm chương trình thạc sĩ, chương trình đại học bốn năm và hai năm, chương trình cao đẳng hai năm và chương trình đào tạo giáo dục thường xuyên, được tổ chức vào ban đêm dành cho các bạn theo học hệ này.

3.Chương trình đào tạo

Khoa kỹ thuật

Khoa kỹ thuật bao gồm những ngành sau:

+ Kỹ thuật cơ khí Khoa Cơ điện

+ Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Thông tin

+ Kỹ thuật Máy tính & Truyền thông

Cao đẳng Kinh doanh & Quản lý

Khoa này bao gồm những ngành sau

+ Quản lý thông tin

+Marketing & Quản lý Logistics

+ Quản trị Kinh doanh

+Ngoại ngữ Ứng dụng

+ Thiết kế Đa phương tiện Kỹ thuật số

+ Chương trình cấp bằng của MICE

Cao đẳng sinh thái nhân văn

+ Quản lý Thực phẩm & Đồ uống

+ Du lịch và Khách sạn

+ Quản lý Thư giãn và Giải trí

+ Quản lý và Ứng dụng Mỹ phẩm

+ Nghệ thuật Biểu diễn

+ Chương trình cấp bằng về đổi mới và quản lý làm bánh

+ Chương trình cấp bằng Quản lý khách sạn

+ Chương trình cấp bằng của nhạc Pop.

4.Học phí

Đối với các ngành liên quan đến lĩnh vực “Engineering”

+ Học phí: 52.016 NTD

Đối với các ngành liên quan đến lĩnh vực “Business and Management”

+ Học phí: 45,383 NTD

Đối với các ngành liên quan đến lĩnh vực “Human Ecology”

+ Học phí: 45,383 NTD

Lưu ý: Các phí trên bao gồm phí phòng thí nghiệm và phí bảo hiểm cho sinh viên trong vòng 1 năm.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi về trường đại học  Khoa học và Công nghệ Đài Bắc, CHD hi vọng giúp các bạn có thể chọn được địa điểm phù hợp nhất với bản thân mình. Các bạn nếu thắc mắc về thông tin cũng như lộ trình hồ sơ thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀI BẮC