Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (M.U.S.T)

24/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (M.U.S.T)

I. Giới thiệu chung

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm tại thành phố Tân Trúc (Hsinchu) xinh đẹp thuộc phía Bắc Đài Loan. Được thành lập từ năm 1965, Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một ngôi trường có bề dày lịch sử.

Đại học Khoa học kỹ thuật Minh Tân

Hình ảnh: logo Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập, rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài. Ming-hsin nằm ở Xin-zhu hsien, Xin-Fong hsiung, với khuôn viên trường học khoảng trên 30 ha. Đó là ngay bên cạnh tỉnh cao và khá gần với đường cao tốc đầu tiên Zhong-shan. Với lá màu xanh lá cây đủ, nó thực sự là tuyệt vời cho học sinh trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như nhân đức, sự kiên trì tốt, độc đáo, và đổi mới cũng là phương châm trường học cho học sinh của nó.số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục khoảng 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Đây thực sự là một môi trường tốt,  đáng tin cậy cho các bạn sinh viên
Tại ngay khuôn viên trong trường có đến 6 khu kí túc xá hiện đại cung cấp chỗ ở cho hơn 2.200 học viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ cảm nhận rõ nét một môi trường học tập, giải trí thân thiện còn hòa đồng với các sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề
vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của sinh viên. Trong khu nhà trường có 3 nhà ăn lịch sự với các món ăn đa dạng và giá cả phù hợp với sinh viên.

Trong trường có khoảng 68 tổ chức dành cho sinh viên hoạt động với các hình thức hoạt động như: hoạt động cộng đồng, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập nghiên cứu và hội sinh viên. Những dự án của các tổ chức sinh viên bao giờ cũng được ủng hộ và được Bộ giáo dục, các tổ chức chính phủ và tư nhân tài trợ. Mục tiêu của những hoạt động trên là để tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích cho sinh viên, kết hợp công tác tình nguyện với hoạt động cộng đồng.

II. Cơ hội học bổng hàng năm

Với mục đích động viên, khuyến khích và ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học, trường Đại học kỹ thuật Minh Tân hàng năm trao khoảng 15 suất học bổng cho 15 sinh viên nước ngoài xuất sắc nhất (học bổng bao gồm tiền học phí và chi phí lưu trú).

Tìm hiểu những học bổng du học Đài Loan bạn có thể nhận khi đi du học.

III. Các chuyên ngành Đào tạo

- Công nghệ tin học, tài chính ngân hàng, Tiếng  Anh, Hán ngữ Kinh tế Thương mại, quản trị kinh doanh, điện tử viễn thông, quản trị du lịch, hán ngữ đối ngoại, kế toán.
Học phí:
- Đào tạo tại các trường  Đại học  Đài  Loan: Học phí từ 3.500 – 5.000 USD/ năm (nhà trường hỗ trợ  chi phí lưu trú theo năm)

Xem thêm: hệ thống giáo dục của Hà Quốc khi đi du học tại Hàn Quốc

Du học CHD

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516
VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân (M.U.S.T)