Cử nhân ngành du lịch - Đại học Ming Chuan - Du học Đài Loan

12/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Cử nhân ngành du lịch - Đại học Ming Chuan - Du học Đài Loan

1. Đại Học Ming Chuan

Với bề dày đào tạo gần 50 năm, trường Đại học Ming chuan tự hào về truyền thống đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng.

Trường có một đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ các nước Châu Âu, Châu Á, áp dụng những phương pháp giảng dạy nhằm phát huy tính sáng tạo và tư duy độc lập của sinh viên.

Dai_Hoc_Ming_Chuan

Trường Đại học Ming chuan cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được tuyển sinh viên quốc tế.

Các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại học Ming chuan sẽ có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

2. Cử nhân Du lịch

✥ Mục tiêu

Nhiệm vụ của Trường Du lịch là đào tạo trên nền tảng của học tập xuất sắc nhằm hình thành ý thức, trách nhiệm, tiêu chuẩn cao về đạo đức và tinh thần đồng đội. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu quản lý luôn thay đổi tổng thể ngành công nghiệp khách sạn và du lịch. Điều này sẽ được thực hiện thông qua giáo dục và tiến bộ của đào tạo thực tế, từ đó cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp không khói.

Dai_Loan_Du_Lich

✥ Chương trình đào tạo

Sinh viên theo học ngành Du lịch trong vòng 4 năm học. Các môn học thiết thực, được đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm thiết kế và luôn cập nhật, đổi mới để phù hợp với xu thế, sự thay đổi liên tục của ngành. Chương trình đào tạo tập trung cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành, bao gồm: Quản lý đại lý du lịch, Điều hành Tour, Quản lý hoạt động giải trí và, thương mại giải trí, điều trị giải trí, Nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống, quản lý… Không chỉ học lý thuyết, sinh viên của trường còn có thể tham gia chương trình thực tập nhằm giúp sinh viên được cọ xát, có cái nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp sau này.

>> Xem thêm : những trường đại học chất lượng hàng đầu khi đi du học tại Hàn Quốc

Các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Đài Loan vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Đài Loan để cập nhật thông tin mỗi ngày.

(CHD - EDUCATION)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Cử nhân ngành du lịch - Đại học Ming Chuan - Du học Đài Loan