University Of Winnipeg – Ngôi Trường Danh Tiếng Tại Miền Tây Canada

23/01/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
University Of Winnipeg – Ngôi Trường Danh Tiếng  Tại Miền Tây Canada

1. Giới thiệu trường đại học Winnipeg

Đại học Winnipeg (UW) là một trường đại học công lập  nằm tại thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba, Canada chuyên đào tạo về khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và các chương trình sau đại học. Trường Đại học Winnipeg được thành lập vào năm 1967 Theo thống kê của tờ báo Globe and Mail, tạp chí Maclean, Đại học Winnipeg luôn nằm ở vị trí cao trong số 15 trường đại học hàng đầu của Canada. Trường được đánh giá cao nhờ chính sách tập trung chính vào giáo dục và đem đến sự hài lòng cho các sinh viên. Theo Nghiên cứu InfoSource, trường Đại học Winnipeg có số tiền tài trợ vào các nghiên cứu hàng đầu trong số 50 trường đại học tại Canada. Hiện tại, trường đang đào tạo hơn 9000 sinh viên, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế thuộc 25 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Theo học tại đại học Winnipeg, sinh viên sẽ được học tập với chất lượng giáo dục hàng đầu với hệ thống lớp học quy mô nhỏ, các phòng lab vô cùng hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang, tân tiến, khuôn viên của trường rộng rãi và yên tĩnh. Trường đại học Winnipeg còn thu hút sinh viên bởi mức chi phí học tập và chi phí sinh hoạt hợp lý.

University Of Winnipeg - Du học Canada

2. Các chuyên ngành đào tạo tại đại học Winnipeg

Trường đại học Winnipeg cung cấp 49 chương trình kĩ sư và cử nhân ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Các chương trình học nổi bật nhất như:

Quản trị kinh doanh,

Kinh tế,

Kinh tế và tài chính

Công nghệ thông tin,

Khoa học tự nhiên,

Công nghệ sinh học,

Viễn thông,

Sân khấu điện ảnh,

Nhân quyền và thế giới học

Khoa học xã hội: Ngôn ngữ văn hóa của người Đông Á, lịch sử, chính trị….

Khoa học tự nhiên: sinh học, hóa học, môi trường học, vật lý, toán….

Kiến trúc sư, luật sư, dược, y …..

2.  Học phí

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỌC PHÍ

KÌ NHẬP HỌC

$12,537 – $15,570/ năm

mùa Xuân, mùa Thu, mùa Đông

$12,542 – $19,618/ năm

mùa Xuân, mùa Thu, mùa Đông

$3550/ 14 tuần

Tháng 01, tháng 05, tháng 09

3.      Thông tin học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tham gia học năm đầu tiên tại trường tại mọi chương trình học

✓  Điều kiện nhận học bổng:

Điểm trung bình học tập (GPA) : 8.0/10

Thư giới thiệu bản thân (Personal Statement): nói tổng quan về kĩ năng lãnh đạo của bản thân/ kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa/ kế hoạch và mục tiêu học tập của mình (giới hạn 250 – 500 từ)

CVLiệt kê thành tích, kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện/ ngoại khóa theo thời gian.

✓  Giá trị học bổng:

Đại học: $5,000

Thạc sĩ: $5,000

Tiếng Anh: $3,500

Liên thông: $3,500

Trung học: $3,500

Công ty du học CHD

>> Khám phá du học Pháp

0 bình luận, đánh giá về University Of Winnipeg – Ngôi Trường Danh Tiếng Tại Miền Tây Canada