x
Đăng ký nhận tư vấn

Tự Hào Du Học Tại Đại Học Western Ontario

30/11/2016 - Hệ Thống Giáo Dục Canada
Tự Hào Du Học Tại Đại Học Western Ontario
1. Giới thiệu về đại học Western Ontario
Khuôn viên trường đại học Western Ontario Canada
Khuôn viên trường đại học Western Ontario Canada
 
Đại học Western Ontario (1878) là trường đại học lâu đời tại Canada trong suốt thời gian thành lập và hoạt động của mình trường đã được vinh danh và công nhận bởi chính phỉ Canada và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, như:

✓ TOP 10 trường tốt nhất ở Canada

✓ Xếp thứ 157 trên thế giới theo The 2011 QS World University rankings, và trường đứng thứ 7 tại Canada theo tiêu chí của QS

✓ Chương trình Khoa học xã hội của trường xếp thứ 96 trên thế giới theo The 2010 QS World University Rankings

✓ Chuyên ngành luật được xếp hạng thứ 76 -100 trên toàn thế giới; đặc biệt, khoa luật Phương Đông xếp thứ 9 toàn quốc theo đánh giá của Maclean’s 2012.

Western Ontario là trường đại học nổi tiếng thế giới với trên 33.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 22.000 sinh viên quốc tế (với số lượng ngày một tăng). Sinh viên có thể lựa chọn trong 300 chuyên ngành khác nhau trong 12 khoa của trường. Một điểm đáng tự hào khi nhắc đến Western Ontario là trường luôn giữ vị trí đứng đầu các trường đại học về tiến bộ y tế kể từ khi thành lập. Trường liên tục tiến hành đổi mới điển hình có thể kể đến vắc xin HIV được Tiến sỹ Chil-Yong Kang nghiên cứu phát triển đã nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ và bắt đầu thử nghiệm trên người lần đầu tiên vào năm 2012. Với những thành tích vượt trội trong y khoa hiện đại, sinh viên theo học ngành y tại trường hoàn toàn có thể tiếp xúc với những công nghệ y học tiên tiến nhất của nhân loại. Hơn nữa, ngành y được đánh giá rất cao tại Canada. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm và định cư tại Canada với nghề hot này.

2. Thông tin về chương trình đào tạo tại Western Ontario

Đại học Western Ontario - Du học Canada

Đại học Western Ontario - Du học Canada

Đại học Western Ontario đào tạo tất cả các chương trình mà học sinh cần thiết tại bậc sau trung học gồm: Chứng nhận (Certificate), Chứng chỉ (Diploma), Cử nhân (đại học), Thạc sỹ, Tiến sĩ

☆ Chuyên ngành đào tạo: 

✓ Nghệ thuật và nhân văn

✓ Kỹ thuật

✓ Khoa học y tế

✓ Y tá

✓ Thông tin và truyền thông

✓ Tổ chức và quản lý

✓ Âm nhạc

✓ Khoa học

✓ Khoa học xã hội

✓ Kinh doanh

 Nha khoa

✓ Giáo dục

✓ Luật

✓ Y học

✓ Công tác xã hội

☆ Học phí

✓ Chương trình đại học: 10.000 - 14.500 CAD

✓ Sau đại học: 19.000 – 26.000 CAD 

Chi phí thay đổi theo từng năm và tùy từng chương trình học.

3. Tại sao Ontario là điểm dừng chân du học lý tưởng?

Tỉnh Ontario là vùng công nghiệp thúc đẩy nền kinh tế Canada và là trung tâm văn hóa-giáo dục lớn nhất Canada. Khi học tại Ontario, sinh viên sẽ được học ở một trong những địa điểm năng động nhất Bắc Mỹ. Ontario là thành phố đa văn hóa, đa ngôn ngữ, mang đến cuộc sống ban đêm chất lượng với các nhà hàng và sự kiện văn hóa nổi bật.

Ontario có 44 trường đại học và cao đẳng với hơn 40.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 185 quốc gia. Du học tại Ontario tạo cho bạn cơ hội có được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Các trường đại học của tỉnh là các nhà lãnh đạo trong giáo dục, nghiên cứu, và đổi mới; các trường cao đẳng cung cấp cho sinh viên công nghệ tiên tiến được giảng dạy bởi các chuyên gia các ngành công nghiệp.
Các trường đại học và cao đẳng tại Ontario cung cấp những kỹ năng và kiến thức cho sự thành công của sinh viên. Du học tại Ontario giúp sinh viên tìm được việc làm tốt nhất tại Bắc Mỹ. Sinh viên vẫn có thể thể hiện khả năng của mình khi làm việc trong những tập đoàn quốc tế lớn.

Công ty du học CHD

>> Khám phá du học Thái Lan

 

 

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tự Hào Du Học Tại Đại Học Western Ontario

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09699 sec| 2199.188 kb