Trường Cao Đẳng Red River - Canada

27/02/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Cao Đẳng Red River - Canada
1.Trường Cao Đẳng Red River
Red River tọa lạc tại thành phố Winniepeg, thủ phủ và là thành phố lớn nhất của tỉnh Manitoba. Tỉnh Manitoba nói chung và Winnipeg nói riêng nổi tiếng vì có khí hậu trong sạch, thời tiết trong lành và là tỉnh nhiều nắng nhất vào mùa đông và mùa xuân.
Với hơn 30.000 học sinh nhập học, trường cung cấp hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian, giáo dục từ xa và giáo dục thường xuyên tại 8 cơ ở với cơ sở vật chất hiện đại. trong 95% sinh viên tốt nghiệp đúng thời hạn thì có đến 93% sinh viên hài lòng với chương trình đào tạo tại đây.

Red River luôn tuyển chọn một đội ngũ nhân viên giảng viên tận tâm để đảm bảo mỗi sinh viên được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin để thành công trong thị trường lao động Canada. Đặc biệt Red River College là 1 trong 36 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn.

2.Cơ sở vật chất hiện đại
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và sinh hoạt tại trường, Red River College cung cấp hệ thống thư viện mà sinh viên có thể tiếp cận với các cơ sở dữ liệu và toàn bộ các danh mục sách.
Ngoài ra trường còn có khu vực ăn uống với nhiều món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Các dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, an ninh trong ký túc xá hay dịch vụ gym và giải trí tại đây cũng hoạt động rất tốt.
Red River có đến 8 cơ sở trải khắp Winnipeg giúp sinh viên chủ động hơn trong việc chọn cơ sở học tùy theo sở thích hoặc địa điểm của nhà người thân.

3.Những thành tích mà Cao đẳng Red River đạt được:
✓ Xếp thứ 2 trong số các trường cao đẳng chuyên sâu nghiên cứu hàng đầu tại Canada
✓ 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
✓ 96% các chủ doanh nghiệp đánh giá nhân viên tốt nghiệp từ Red River “trên mức hài lòng”
✓ 93% là tỷ lệ hài lòng của sinh viên

du hoc Chd

4.Các ngành đào tạo
Kinh doanh và nghệ thuật ứng dụng
Khoa học máy tính và Công nghệ hệ thống thông tin
Nghệ thuật sáng tạo – Thiết kế đồ họa, kỹ thuật số đa phương tiện, đồ họa máy tính 3D
Khách sạn – Nghệ thuật ẩm thực, khách sạn & Quản lý Du lịch
Thương mại ứng dụng và Quản lý giáo dục
Kinh doanh quốc tế, Quản lý Công nghệ
Dịch vụ cộng đồng
Y tế và Khoa học Ứng dụng
Giao thông vận tải và Công nghệ Không gian vũ trụ
Thương mại
Ngoài ra trường còn có các khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế, dự bị đại học và thậm chí cả chương trình lớp 11, 12 trung học phổ thông.

5.Điều kiện và học phí
Yêu cầu tiếng Anh
TOEFL 550 (PBT), 213 (CBT), 79-80 (IBT)
Hoặc IELST 6.5 và không có môn nào dưới 6.0