TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER TORONTO

08/07/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER TORONTO

Trường cao đẳng Humber Toronto được thành lập vào năm 1967, thuộc tỉnh ban Ontario. Trường có 3 cơ sở chính , cơ sở Lakeshore, cơ sở Humber North, và cơ sở Humber Orangeville. Dưới đây là những thông tin về trường, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu chung

Trường cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng bao gồm cử nhân, chứng chỉ sau đại học và các chương trình học nghề.Đây là trường Cao đẳng Ontario đầu tiên nhận được Xếp hạng Bạc trên Hệ thống Đánh giá Theo dõi Tính bền vững. Hiện nay trường có hơn  19.000 sinh viên toàn thời gian và 1.000 người trong số họ đang sống tại nội trú.

các chương trình toàn thời gian và bán thời gian bao gồm các lĩnh vực như: Khoa học Y tế, Nghệ thuật Tự do, Nghiên cứu Truyền thông, Công nghệ Ứng dụng, Kinh doanh cùng với Khách sạn và Du lịch.

2. Các ngành đào tạo

580 for paper-based test OR
88 (22L, 22W, 22S, 22R) for internet-based test

4. Học bổng

Humber cung cấp hàng trăm loại học bổng khác nhau dành cho những bạn có thành tích xuất sắc , tham gia các hoạt động cộng đồng, tình nguyện, khả năng lãnh đạo,… Dưới đây:

Entrance  scholarship

Loại học bổng này xét dựa vào thành tích học tập và đươc trao tự động dựa trên điểm trung bình học tập hoặc chứng chỉ hoàn thành.

Degree Entrance  scholarship

Humber tự động trao học bổng cấp bằng cho những bạn có thành tích khá giỏi trở lên . Một số học bổng có thể gia hạn hàng năm nếu bạn duy trì mức trung bình từ 80% trở lên.

Degree Entrance Scholarship Average Requirement

95%+

$4,000 renewable

90 - 94.9%

$3,500 renewable

85 - 89.9%

$3,000 renewable

80 - 84.9%

$2,000 renewable

75 - 79.9%

$1,500 one time

Degree Transfer Scholarships

Học bổng chuyển tiếp bằng cấp ($ 1.500 - $ 2.500)

Humber tự động trao học bổng chuyển tiếp cấp bằng cho những sinh viên tham gia bất kỳ chương trình cấp bằng nào của Humber đã hoàn thành chứng chỉ đại học Ontario một năm  hoặc bằng tốt nghiệp hai hoặc ba năm với điểm trung bình 80% trở lên từ một trường cao đẳng công lập. Những sinh viên đạt được điểm trung bình của chương trình từ 80% trở lên sẽ được trao học bổng một lần trị giá 1.500 đô la cho chương trình cấp chứng chỉ hoặc 2.500 đô la cho chương trình cấp  bằng để công nhận thành tích học tập của họ. Chứng chỉ và văn bằng không nhất thiết phải liên quan đến chương trình cấp bằng mà bạn lựa chọn và không ràng buộc với điều kiện để được cấp tín chỉ nâng cao hoặc chuyển đổi.

Bursaries

Humber dành riêng để cung cấp cho bạn một số hành trang để theo đuổi thành công con đường học vấn của bạn trong khi quản lý tài chính của bạn. Bursary có sẵn cho các chương trình Chứng chỉ, Văn bằng và Bằng cấp và được trao chủ yếu dựa trên nhu cầu tài chính, mặc dù tất cả đều có thể được xem xét về sự xuất sắc trong học tập, các hoạt động ngoại khóa và sự tham gia của cộng đồng.

Thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể giành lấy những suất học bổng vô cùng giá trị này nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER TORONTO